Giải mã giấc mơ: Những giấc mơ báo hiệu bạn sẽ may mắn dồn dập vô biên

Giải mã giấc mơ: Những giấc mơ báo hiệu bạn sẽ may mắn dồn dập vô biên

Bước vào giấc ngủ, người thì chìm đắm, tận hưởng mê say, sung sướng vẫy vùng trong những giấc mơ vàng, thậm chí còn khóai chí cười giòn giã và không muốn thức dậy. Nếu bị ai đánh thức, có lẽ họ sẽ cáu kỉnh càu nhàu nói: “Rõ vô duyên, làm hỏng giấc mơ đẹp của người ta!”.

Con gái tuổi dậy thì thì dễ mơ thấy mình lấy được tấm chồng giàu sang, đẹp đẽ, tài đức song toàn. Mơ thấy cảnh người yêu cưỡi ngựa trắng phi nước đại chạy đến cầu hôn trên cát vàng và biển xanh.

Nhưng thật ra, “đời không như là mơ”, có những khi ta sẽ vô tình gặp phải giấc mơ về hỏa hoạn báo hiệu sự khó khăn và tổn thất trong thời gian gần; mơ thấy rắn cắn chân cắn tay lại cực kỳ may mắn, cuộc sống sung túc ấm no; mơ thấy thủy triều dâng cao thì gian khổ trùng điệp, khốn khó muôn phần.

Vậy đâu mới là những giấc mơ khiến khổ chủ sung sướng vỗ đùi vì may mắn dồn dập vô biên đây?

1. Mơ thấy trinh nữ, đàn ông còn zin đang ăn kẹo cưới

Đám cưới bao giờ cũng là điềm lành, nó đem đến cho chúng ta niềm vui, giúp tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Nếu bạn mơ thấy mình tham dự đám cưới bạn bè, đồng nghiệp, thì chắc chắn sẽ không thể nào thiếu cảnh ăn kẹo cưới, kẹo chia vui của cô dâu chú rể để sẵn trong bàn tiệc.

Tất nhiên, các cô gái chàng trai còn “nguyên vẹn” lại độc thân, nếu mơ thấy mình thưởng thức ngon lành một chiếc kẹo giữa đông người trong khi kẻ khác đang tổ chức hôn sự thì… lại còn phải nói, bạn sắp tìm được tình yêu của đời mình, công việc may mắn, gia đình hạnh phúc ấm êm, sớm sinh quý tử mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn chưa có ai “dòm ngó” thì chỉ vài tháng, vài tuần nữa, duyên tình vận đỏ sẽ ập đến, còn nếu bạn đang có người yêu thì cũng nhanh thôi, người ấy sẽ cầu hôn bạn, cả hai vui vẻ thuận hòa cùng về mái ấm hạnh phúc đủ đầy với nhau.

2. Trai chưa vợ mơ thấy mình cặp sinh đôi loan phượng

Thời xưa, các cụ thường có quan niệm đông con đông cháu là nhiều phúc, nhiều của, vui vẻ ấm êm, về già có người chống gậy, chăm lo. Dân gian lại càng “tôn sùng” và đề cao những cặp vợ chồng có nhiều con trai, vì nhà càng nhiều đinh thì lại càng dễ phát.

Nếu bất cứ chàng trai tân nào bỗng nhiên mơ thấy mình có vợ, vợ lại tình cờ mang thai đôi, không phải hai gái hai trai mà là thai long phượng thì là người cực kỳ may mắn.

Thời gian gần sắp tới, sự nghiệp của anh ta sẽ thăng hoa tột bậc, từ nhân viên quèn lên làm trưởng phòng, từ lãnh đạo cấp thấp vươn lên làm quản lý cấp cao, từ thu nhấp vừa phải lên hàng “có máu mặt”. Hơn nữa tình duyên cũng may mắn, gặp được người như ý, giàu có, xinh xắn, giỏi giang và nên tình nghĩa vợ chồng với nhau.

Còn nếu bạn là một người đàn ông đã có gia đình, và tình cơ mơ thấy giấc mộng vàng này thì cũng xin vỗ tay hoan hô nhé. Vì bạn cũng thuận buồm xuôi gió không kém gì trai tân đâu. Cả công việc, gia đình và bạn bè, thứ nào cũng thành công vô cùng.

3. Mơ thấy mình bắt chim

Chim là một động vật nhanh nhẹn, hiếu động, thích bay chuyền cành, nên khó để bắt, bẫy nếu bạn không phải là một chuyên gia. Nếu trong mơ, bạn thấy mình của nhiều năm trước, đang hồn nhiên vui vẻ với ná bắn chim, với dây thun và lũ bạn nhí nhố thì cuộc sống sắp tới sẽ rất nhàn hạ.

Ngược lại, nếu bạn thấy mình là đang ở độ tuổi trung niên trở lên, mạnh mẽ dày dặn, bắt chim bằng các công cụ chuyên dụng thì rất may mắn, thời gian tới, bạn sẽ “vợt” được cả tiền, tài lẫn tình duyên. Mọi chuyện đều hanh thông, thuận lợi.

4. Mơ nhặt được chiếc ví đầy tiền

Đang đi lại nhởn nhơ, vu vơ trên đường, bạn bỗng dưng trông thấy một chiếc ví dày cộp trong khi hầu bao của bản thân thì còm cõi, mỏng manh. Trong thực tế, nhiều người khi rơi vào tình huống này sẽ khá do dự, họ sợ đằng sau chiếc ví kia là cả một cái bẫy, một âm mưu đáng sợ nào đó nên chần chừ không dám quyết.

Nhưng vì đang ở trong mơ nên bạn đừng ngại ngần, hãy cầm lấy thật nhanh và thật chắc. Mở ra kiểm tra kĩ càng, ví càng nhiều tiền, càng nhiều thẻ tài khoản thì tương lai của bạn càng “ấm no”, hạnh phúc.

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ thành công trong sự nghiệp rất nhiều, hoặc là được thăng chức hoặc là “trúng quả” dự án có nguồn vốn lớn và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Giang Linh

(Dịch theo Sohu.com.cn)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

(Visited 65 times, 4 visits today)

Leave a Reply