Review phim giấc mơ thiên đường và Cách xem

Review phim giấc mơ thiên đường và Cách xem

“Giấc mơ thiên đường” là một bộ phim truyền hình của Ấn Độ được phát sóng từ năm 2014. Nội dung bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn sách của nhà văn nổi tiếng Jane Austen có tựa đề là “Lý trí và tình cảm”.  Bộ phim “Giấc mơ thiên đường” đưa người xem vào vào nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, về cuộc sống của những người phụ nữ trong gia đình, về tình yêu, và về những mối quan hệ trong cuộc sống.

Trên đời này, giữa phụ nữ với nhau không có mối quan hệ nào có thể gắn bó mật thiết như tình chị em. Chị em gái trong nhà thường giống như người bạn thân, họ có cùng sở thích, thói quen, họ có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống, là nơi người ta có thể tựa vào. Nếu nói về tình chị em thì không thể không nhắc đến một bộ phim đang làm mưa làm gió trên thị trường,

Bộ phim được xây dựng những tình huống xoay quanh cuộc đời và câu chuyện tình yêu của 2 chị em gia đình Arora, những người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ nhưng cũng trái ngược nhau. Nếu như cô chị Pragya là một người chăm chỉ, sống vì gia đình thì cô em Bulbul lại là một cô gái thông minh, mơ mộng nhưng lại rất hậu đậu trong mọi công việc. Điều gì sẽ xảy ra khi cả 2 chị em đều yêu một chàng trai?

Hình ảnh 3 mẹ con nhà Arora (bên trái là người chị Pragya, giữa là mẹ Arora, bên phải là cô em gái Bulbul)
Hình ảnh 3 mẹ con nhà Arora (bên trái là người chị Pragya, giữa là mẹ Arora, bên phải là cô em gái Bulbul)

“Giấc mơ thiên đường” là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của 2 chị em và câu chuyện của 2 chàng trai có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau: Abhi – chàng ca sĩ nhạc Rock sống hết mình vì đam mê, trái lại là Suresh – một giảng viên đại học luôn chôn vùi thanh xuân của mình với những điều nhàm chán và nỗi ám ảnh day dứt sau khi chứng kiến sự ra đi của nhiều đồng đội của mình khi đi lính.

Nếu như người mẹ là bà Sarla Arora, người quản lý trung tâm mai mối các cuộc hôn nhân, người mang lại hạnh phúc cho các cặp đôi trong vùng.  Nhưng ngang trái thay ước muốn của bà là chuyện tình của cặp chị em có tính cách trái ngược lại vô cùng sóng gió.

Chuyện tình tay ba vô cùng nghiệt ngã của 2 chị em
Chuyện tình tay ba vô cùng nghiệt ngã của 2 chị em

Người ta thường nói “cùng dấu thì đẩy nhau mà trái dấu thì hút nhau”, nhưng đi ngược với điều đó, người chị Pragya đã đem lòng thầm thương trộm nhớ anh chàng Suresh từ lâu, nhưng cô lại chẳng hay biết là chàng trai này đã trúng tiếng sét ái tình với em gái của mình, Bulbul.

Thế nhưng, mọi người đều luôn nghĩ Pragya và Suresh là một cặp và một cuộc hôn nhân đã được sắp đặt sẵn cho 2 người. Suresh biết rằng Bulbul sẽ không bao giờ chấp nhận tình cảm của anh nên đã đồng ý nhận lời đính hôn với Prahya. Nhưng điều gì đến rồi cũng đến, khi Pragya phát hiện ra được tình cảm của người đàn ông sắp đính hôn với mình lại có tình cảm với cô em gái, Pragya vô cùng đau khổ nhưng vẫn quyết định hủy bỏ lễ cưới. Khi biết được điều đó, Bulbul đã rất khó xử vì đây là lần thứ hai cô chị của mình phải hủy hôn vì mình.

Những tưởng chuyện tình của cặp chị em đã rơi vào bế tắc nhưng cuộc sống chưa bao giờ công bằng cho bất kỳ ai. Cuộc sống của họ lại một phen xáo trộn khi  Abhishek (Abhi) xuất hiện, anh là một ngôi sao nhạc rock nổi tiếng và có mối quan hệ với Tanushree (Tanu) là một siêu mẫu xinh đẹp, nổi tiếng và chàng trai Purab là bạn thân của Abhi, người đã đính hôn với em gái của Abhi là Aliya.

Chuyện tình cảm vô cùng đau khổ của người chị Pragya
Chuyện tình cảm vô cùng đau khổ của người chị Pragya

Ban đầu, chàng trai Purab và cô em Bulbul có một sự thù hận đối với nhau, nhưng tình yêu đã xóa tan thù hận của họ. Thế nhưng, lại một lần nữa tình cảm của người chị lại bị Aliya lại hiểu lầm rằng Purab đang yêu Pragya. Chính vì thế, Tanu, Aliya và Abhi lên kế hoạch để Abhi cưới Pragya, lấy tình yêu để xóa tan đi mối hận thù của họ. Sau đám cưới, Pragya cũng đã nhận ra mọi chuyện, để bảo vệ em gái của mình, cô chấp nhận đau khổ để thừa nhận rằng mình thật sự có mối quan hệ với Purab và yêu cầu Bulbul quên Purab, Bulbul cũng vì yêu thương và thông cảm cho chị nên đã đồng ý rời xa người đàn ông mình yêu thương.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi bị đẩy vào những mối quan hệ vô cùng phức tạp, những lần đấu tranh tâm lý vô cùng đau khổ được các diễn viên diễn tả sâu sắc. Đây chắc chắn là một bộ phim mà những “con mọt phim” không thể bỏ qua trong danh sách phim của mình.

Cách xem phim giấc mơ thiên đường

Hiện nay, với sự tiên tiến của mạng internet chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể xem phim trực tuyến một cách dễ dàng. Có rất nhiều trang web cho phép truy cập miễn phí hay trên mạng Youtube, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.google.com/

Review phim giấc mơ thiên đường và Cách xem
Review phim giấc mơ thiên đường và Cách xem

Bước 2: Gõ “Xem phim Giấc Mơ Thiên Đường” và truy cập vào một đường link bất kì trên trang để xem phim

Review phim giấc mơ thiên đường và Cách xem
Review phim giấc mơ thiên đường và Cách xem

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Youtube hoặc các ứng dụng khác và gõ từ khóa “Giấc Mơ Thiên Đường”, lựa chọn xem phim lồng tiếng hoặc phụ đề tùy vào ý thích của bạn.

Và cuối cùng, bạn nên kiếm ít đồ ăn vặt để nhấm nháp và cày bộ phim “Giấc Mơ Thiên Đường” thôi nào

“Giấc Mơ Thiên Đường” được xem là một bộ phim đã từng làm mưa làm gió khi mới xuất hiện, với lối diễn xuất vô cùng tự nhiên, nội tâm của nhân vật được bộ lộ rõ nét. Hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc một cách trọn vẹn nhất.

(Visited 24 times, 1 visits today)

Leave a Reply