Gặp sao Cô Thần chiếu, nam Đinh Mão lo sợ sống cô độc cả đời

Gặp sao Cô Thần chiếu, nam Đinh Mão lo sợ sống cô độc cả đời

Kính gửi chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!
Cháu sinh ngày 20/3/1987 DL (21/2/1987 ÂL) lúc 13 giờ 45 phút. Cháu năm nay đã 29 tuổi rồi nhưng chưa trải qua một mối tình nào cả, có phải mệnh của cháu bị sao Cô Thần chiếu, nên phải sống lẻ loi cả cuộc đời không ạ?
Mẹ cháu có đi xem bói, thầy nói cháu có sao Tham Lang chiếu mệnh, sau này sẽ không lấy vợ hoặc nếu có cũng khó về đường con cái. Xin chuyên gia xem giúp cháu đường tình duyên sau này như thế nào.
Cháu đã tốt nghiệp cao đẳng nhưng không xin được việc làm, nên hiện tại cháu chọn con đường bộ đội để lập nghiệp. Xin hỏi chuyên gia lựa chọn này có phù hợp với số mệnh của cháu không ạ? Nếu không thì cháu phù hợp với ngành nghề gì?
Những điều này cháu đã trăn trở từ mấy năm nay, rất mong nhận được hồi âm của chuyên gia để cháu có thể định hướng tốt hơn cho tương lai của mình.

Chuyên gia tử vi Thiên Lương:

Chào cháu!Đọc câu hỏi và những băn khoăn của cháu, quả thực chú thấy cháu là người quá lo xa, nghĩ về vấn đề số phận hơi nặng nề và có phần bị nó ám ảnh. Với câu hỏi của cháu, xin có vài kiến giải và tư vấn như sau:

Mở lá số của cháu ra, trước tiên có các yếu tố sau đây cần lưu ý: Cháu tuổi Đinh Mão, có can Đinh (âm Hỏa) được chi Mão (âm Mộc) tương sinh, như vậy là thuận, có căn cơ ban đầu. Cháu mệnh Hỏa, phải sinh xuất cho cục Thổ, cũng tức là thuận, tuy có rằng sự thụ hưởng trong đời phải dựa vào chính sức mình làm chính, tự lập phấn đấu thì mới tốt.

Trước hết, cần xem xét cung Mệnh. Cung Mệnh của cháu đóng ở cung Thân, dương Kim. Đối với người mệnh Hỏa, mà mệnh đóng ở cung Kim, Hỏa khắc Kim nên có thể nói là thành bại cuộc đời cháu là do nỗ lực mà có chứ không phải có sẵn, ít gặp những may mắn khách quan. Cung Thân nằm trong tam hợp Thủy (Thân – Tý – Thìn) cũng khắc mệnh Hỏa, như vậy là về mặt “thiên thời” và “địa lợi” là có phần bất lợi và đôi chút thiệt thòi so với người đời.

Xét về phần sao – phần “nhân hòa”, cung Mệnh của cháu đóng sao Tham Lang – đắc địa. Trong cả bộ tam hợp Thất Sát, Phá Quân – Tham Lang ở 3 cung chính, cung Tài Bạch có sao Phá Quân, cung Quan Lộc có sao Thất Sát. Người có mệnh Tham Lang, trước hết là người thực việc, rất thiết thực và cụ thể với các vấn đề của đời sống, cũng là người thông minh, nhiều sáng kiến.Cháu có phong cách sống khá cởi mở, thẳng thắn, dám làm dám chịu. Tuy nhiên, người Tham Lang với các sát tinh, hao bại tinh xung quanh như cháu, tuy có tài nhưng cũng dễ nhiều tật, ít chịu nghe lời khuyên của người khác. Nếu không thường xuyên tu dưỡng, phấn đấu và tỉnh táo suy xét trong mọi sự thì dễ ham vui, sa vào những ham thích đời thường có hại. Cụ thể với cháu, những điều ấy là gì thì bản thân cháu là người rõ nhất, chú khỏi phải nói thêm ra nữa.

Với lá số này, có một vài chỉ báo và biểu hiện khá rõ như sau: Đối với cung Tài Bạch có Phá Quân ở cung Thổ (cung Thìn), với người mệnh Hỏa là một điều thiệt thòi và phần bất lợi, lại đóng 2 sát tinh là Địa Không và Thiên Không.

Vậy là, khi gặp vận tốt thì cháu là người dễ kiếm tiền. Nhưng tiền bạc tụ ít, tán nhiều, khó tích lũy nhiều và ổn định. Đến khi lấy vợ và qua một vài chuyện thăng trầm thì chuyện làm ăn mới bình hòa trở lại. Ấy là do Đại vận 25 – 34 tuổi hiện nay ở cung Ngọ (dương Hỏa) hợp mệnh, tuy phạm sao Địa Kiếp rất xấu, nhưng lại gặp Lộc Tồn nằm đúng cung Thê (vợ) nên việc lập gia đình sẽ thay đổi cuộc đời cháu rất nhiều.

Tuy rằng nó sẽ không chỉ có thuận lợi và toàn chuyện tốt đẹp đâu, mà tình thế sẽ là “bán hung, bán cát” (nửa tốt, nửa xấu), cháu nên chuẩn bị tinh thần mà đón đợi và nỗ lực vượt qua nó. Chỉ đến các Đại vận sau năm 45 tuổi, tiền bạc mới bắt đầu tích tụ, nhưng cũng vẫn nằm trong bối cảnh kiếm nhiều tiêu lắm như đã nói ở trên.

Với cung Quan Lộc, nằm ở cung Tý (dương Thủy) khắc mệnh Hỏa. Tuy hoàn cảnh khách quan có bất lợi, nhưng được sao Thất Sát (miếu địa) lại xa lánh các sát tinh, hao bại tinh xấu nên trở lại bình hòa. Con đường nghề nghiệp và công danh sau này, nếu cháu nỗ lực phấn đấu và khôn ngoan, khéo léo trong ứng xử xã hội hơn nữa thì sẽ có thành quả xứng đáng.Với lý tính của mình, sao Thất Sát này phù hợp với những người chọn nghề theo con đường binh nghiệp, hay những nghề mang tính công quyền như tòa án, kiểm sát, công an… Hiện nay, theo câu hỏi của cháu, chú thấy cháu đã chọn được con đường lập nghiệp phù hợp.

Nếu có thể, cháu nên theo đường quân nhân chuyên nghiệp hoặc ổn định trong quân đội. Bởi lẽ, cháu là người có bộ Sát – Phá – Tham ở Mệnh, trong cái thế “thiên thời, địa lợi ” bất thuận, nếu làm doanh nghiệp thì khó có thành tựu lớn về tiền bạc một cách ổn định.  Cung Tài Bạch (tiền bạc) lại bị bộ Thiên Không – Địa Không đóng và gây nhiều trở ngại nếu muốn tiến xa trên con đường làm kinh doanh.

Cháu hỏi và quan tâm nhiều đến chuyện vợ con. Vì như cháu nói: “đã 28 tuổi mà chưa trải qua mối tình nào”. Trên bản Tử vi cho thấy, cung Mệnh cháu tuy bị Địa Không, Thiên Không chiếu nhưng có các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Nguyệt Đức trong bộ tam hợp này hỗ trợ nên tuy có chút khó khăn ban đầu, việc đó không hề có trở ngại gì quá lớn. Bộ sao này chủ cho sự hiếu hỷ, mang đến tin mừng, niềm vui và nhất là chuyện tình cảm nam nữ, vậy cháu còn gì phải băn khoăn nữa ?

Vậy là thời gian qua, trong tình yêu và việc chọn bạn đời trăm năm của cháu không tiến triển là do chính quan niệm và tâm tính của bản thân cháu. Có thể là do hoàn cảnh và điều kiện, cũng có khi cách đánh giá, giao tiếp của cháu với các bạn gái có phần kén chọn, kỹ tính quá hay chăng ?Ở góc nhìn Dịch lý và Tử vi, chú cho rằng cháu không hề bị ảnh hưởng của các sao Cô Thần, Quả Tú, không bị sống lẻ loi cả đời như cháu nói trong thư. Ai cũng có hai sao này trong lá số, và nó chỉ phát tác mạnh nhất khi ở các cung chính, trong những điều kiện âm – dương, ngũ hành tương ứng.

Trong trường hợp của cháu, hai sao này ở hai cung Tỵ (cung Tử Tức) và Sửu (cung Nô Bộc), không liên quan nhiều đến bản Mệnh, cung an Thân và cung Thê (vợ) của cháu. Cháu nên mạnh dạn mở mang quan hệ với các bạn gái trong nhiều bối cảnh và các mối quan hệ xã hội khác nhau một cách đa dạng hơn. Cháu cũng nên điều chỉnh và thay đổi quan điểm thoáng hơn trong việc lựa chọn bạn gái rồi tiến tới hôn nhân. Bởi tình yêu và gia đình trong đời nhiều khi là duyên phận, sẽ đến với cháu vào lúc bất ngờ nhất .

Chúc cháu thành công và may mắn trong đời!

Theo MASK

(Visited 22 times, 1 visits today)

Leave a Reply