Địa chỉ mổ mắt cận thị uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mổ mắt cận thị uy tín tại Hà Nội

Đôi mắt là một bộ phận vô cùng nhạy cảm và quan trọng trong cơ thể, do đó việc mổ cận thị cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín. Dưới đây là 5 địa chỉ mổ mắt cận thị được đánh giá uy tín tại Hà Nội.

loading…

1. Bệnh viện Mắt Trung ương

Bệnh viện Mắt Trung ương là tuyến cao nhất trong hệ thống y tế của Việt Nam thực hiện khám chữa bệnh và phục hồi các chức năng thị giác. Ngoài ra, đây cũng là cái nôi đào tạo ra các bác sĩ chuyên khoa giỏi, các bác sĩ đầu ngành cũng như một lượng lớn bác sĩ và y tá nhãn khoa cho cả nước.

Bệnh viện sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt được chính xác và nhanh hơn. Việc mổ mắt cận thị thường được thực hiện tại khoa Mắt trẻ em (đối với trẻ nhỏ mắc các bệnh khúc xạ bẩm sinh), khoa Bán công (nơi người bệnh có thể yêu cầu bác sĩ trưởng, giáo sư… khám và thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp Lasik) và khoa Khúc xạ.

Chi phí mổ mắt cận thị tại Bệnh viện Mắt Trung ương dao động từ khoảng 17 tới 70 triệu tùy ca và tùy từng phương pháp phẫu thuật.

Địa chỉ: 85 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3826 3966

Website: http://www.vnio.vn/

Bệnh viện Mắt Trung ương (Ảnh internet)

2. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là một trong những bệnh viện chuyên khoa sâu có công nghệ cao và hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện có liên kết chặt chẽ với nhiều trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada để cùng chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong điều trị mắt chuyên sâu. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đã qua nhiều trường lớp đào tạo bài bản và chuyên nghiệp ở cả trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm phẫu thuật Lasik với hơn 15.000 bệnh nhân.

Tại đây, bệnh nhân có thể được tư vấn và lựa chọn nhiều phương pháp mổ mắt cận thị tùy theo tình hình thực tế của mắt cũng như khả năng tài chính của mình như Lasik-Excimer, Femto-Lasik và Relex Smile-Lasik không vạt (phương pháp mổ cận thị hiện đại nhất hiện nay).

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cũng là nơi đầu tiên tại miền Bắc thực hiện phẫu thuật Femto-Lasik và Relex Smile-Lasik trong hơn 4 năm qua và cũng là trung tâm duy nhất tại miền Bắc được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc phẫu thuật khúc xạ hiện đại như máy Visumax của Đức, MeI90 của Đức (máy mổ Lasik hiện đại nhất thế giới hiện nay), Zeimer của Thụy Sĩ, NIDEK Quest của Nhật,…

Chi phí mổ mắt tại đây dao động trong khoảng 14 – 70 triệu, tùy vào phương pháp mổ và tình trạng trước mổ của mắt.

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6966

Website: http://matquocte.vn/

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND  (Ảnh internet)

3. Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 

Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội là một chi nhánh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, nhiều người đã được gửi đi đào tạo ở nước ngoài về. Các trang thiết bị hiện có trong bệnh viện cũng là những máy móc nhập từ nước ngoài về với công nghệ hiện đại của Mỹ và châu Âu.

Bệnh viện có dịch vụ mổ mắt cận thị theo phương pháp Lasik thông thường với chi phí khoảng 15 triệu đồng. Ngoài ra, người bệnh có thể yêu cầu mổ theo phương pháp Femto Lasik với chi phí khoảng 35 triệu đồng. So với Lasik thông thường thì phương pháp này an toàn hơn và thời gian để mắt phục hồi cũng ngắn hơn.

Địa chỉ: 77 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3942 8554

Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội  (Ảnh internet)

4. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được thành lập dựa trên sự thúc đẩy của Nhà nước qua chương trình Hợp tác nhãn khoa giữa Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Y tế Liên bang Nga. Đây là nơi duy nhất được tiếp nhận công nghệ hiện đại từ Liên bang Nga cùng các bác sĩ hàng đầu của Nga trực tiếp khám và phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật cận thị chính tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là Epi-lasik và Cross-linking-lasik, tất cả đều được thực hiện theo các quy trình đạt chuẩn châu Âu. Bác sĩ phẫu thuật rất nhẹ nhàng và thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người đến mổ. Chi phí phẫu thuật dao động trong khoảng 30 – 56 triệu đồng.

Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3755 8688

Website: http://matvietnga.com/

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga  (Ảnh internet)

5. Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản (JIEH)

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản mới bắt đầu hoạt động từ năm 2014 nhưng đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ những người đến điều trị và dư luận. Bệnh viện được thành lập bởi bác sĩ Hattori Tadashi, là chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật cắt dịch kính và đục thủy tinh thể và là bác sĩ thỉnh giảng tại Bệnh viện Mắt Trung ương.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật bản là đơn vị đầu tiên sử dụng máy MeI90 của Đức và là 1 trong 3 đơn vị đầu tiên sử dụng máy Visumax (Đức) để phẫu thuật Lasik. Chi phí mổ mắt tại đây rơi vào khoảng 15 tới 49 triệu tùy vào độ cận và phương pháp mổ Lasik, Phakic (phù hợp với người cận nặng trên 8 đi-ốp) và Relex Smile.

Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3715 2666

Bị bệnh cận thị có nên mổ bằng phương pháp Lasik hay không?

Bị bệnh cận thị khi nào thì nên mổ mắt?

Bệnh cận thị nên đeo kính hay nên mổ mắt?

loading…

(Visited 7 times, 1 visits today)

Leave a Reply