Đi hẹn hò lần đầu, nên kiêng mặc màu gì, ưu tiên màu gì?

Đi hẹn hò lần đầu, nên kiêng mặc màu gì, ưu tiên màu gì?

Buổi hẹn đầu tiên thường là kỷ niệm đáng nhớ nhất của nhiều cặp đôi, và ấn tượng từ buổi hẹn đầu có thể quyết định “vận mệnh” của cả mối quan hệ. Dù là bạn đã quen biết chàng từ trước, hoặc là tham gia vào một buổi xem mắt kiểu truyền thống, ít nhất cũng nên chú ý đến khoản ăn mặc của mình để tạo được ấn tượng tốt nhất.
Theo một cuộc điều tra, cả nam giới và nữ giới đều thống nhất rằng, trang phục màu vàng chính là trang phục họ ghét nhất. Màu vàng thường gợi liên tưởng tới một số thứ không có gì là lãng mạn lắm, ví dụ như… nước tiểu, lòng đỏ trứng gà, mù tạt v.v… Trong mùa nắng nóng, màu vàng còn làm thời tiết càng trở nên ngột ngạt hơn.
Vì thế, tốt nhất là bạn nên tránh màu sắc này khi chọn váy áo, giày dép, thậm chí là cả phấn mắt, phụ kiện v.v… (trừ khi bạn cố tình muốn “phũ” với đối tượng hẹn hò). Tất cả các tông màu vàng đều có thể gây mất cảm hứng, kể cả vàng neon chói lọi hay vàng pastel dịu dàng. Hãy để dành những tông màu vàng này cho những buổi hẹn hò sau đó, khi hai người đã có sự kết nối và thấu hiểu về nhau hơn.
Vậy tông màu “được việc” nhất cho buổi hẹn hò đầu tiên là màu gì? Đó chính là màu đỏ, sắc màu nồng nàn như ngọn lửa và trái ngọt. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng phụ nữ mặc màu đỏ thường được người khác giới đánh giá là gợi cảm nhất, vì màu đỏ rất nổi bật, và lưu lại dấu ấn sâu đậm. Đó chính là lý do son môi màu đỏ luôn là vũ khí mạnh mẽ nhất khi trang điểm. Và giờ đây, bạn cũng nên bổ sung một bộ váy màu đỏ quyến rũ vào tủ đồ của mình.
Eve Nguyễn
(Dịch từ Shefinds)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Visited 11 times, 1 visits today)

Leave a Reply