Để “chuyện ấy” bền bỉ: Hãy học đàn ông Hy Lạp

Để “chuyện ấy” bền bỉ: Hãy học đàn ông Hy Lạp

1. Ăn nhiều quả sung
Từ xưa người Hy Lạp cổ đại đã phát hiện quả sung có công dụng giúp đàn ông bền bỉ hơn trong ‘chuyện ấy’ nhờ hàm lượng amino axit cao. Đó là lý do họ sử dụng sung như một thứ thực phẩm tăng lực cho chuyện gối chăn.
2. Uống trà hàng ngày
Đàn ông Hy Lạp thường hay uống trà mỗi ngày không chỉ  tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện khả năng sinh lý rất hiệu quả. Trong trà xanh chứa chất gonzalitosin, một hợp chất được xem là có tác dụng gây phấn khích nhẹ có tác dụng làm tăng sự nhạy cảm của cậu nhỏ.
Ngoài ra, hợp chất này còn có tác dụng kích thích thần kinh hưng phấn xoa dịu chứng trầm cảm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hứng thú trong “chuyện ấy”.
3. Ăn và uống máu thằn lằn 
Một trong những loại “thần dược kinh dị” của người dân Hy Lạp chính là thằn lằn. Nếu đơn giản chỉ là thịt của loại động vật này thì chắc chắn nó phải được gọi là món “khoái khẩu”. Tuy nhiên, họ không dùng thịt mà là dùng da và máu, tất cả đều được ăn sống.
Theo đó, những quý ông muốn cải thiện “bản lĩnh phòng the” hoặc muốn trở thành người đàn ông mạnh mẽ nhất trên giường thì chỉ cần ăn da thằn lằn sống thường xuyên. Uống máu tươi của loài động vật này hoặc dùng cả con ngâm rượu uống cũng là một lựa chọn mà người xưa hay dùng.
4. Dầu oliu và lúa mạch hấp
Người Hy Lạp cổ thì sáng chế ra từ “aphrodisiac” – thuốc tăng cường sinh lý – để chỉ những chất có khả năng kích thích sự cương dương. Đó là những chất có nguồn gốc từ thực vật và động vật.
Người Hy Lạp tin rằng nếu đàn ông ăn đủ dầu ôliu và lúa mạch hấp, họ sẽ được tăng cường sinh lý và có sức khỏe tráng kiện cho cả một đêm.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Visited 8 times, 1 visits today)

Leave a Reply