Dành tặng mẹ những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhân dịp ngày 8/3

Dành tặng mẹ những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhân dịp ngày 8/3

Mẹ là người không quản khó khăn, vất vả nuôi chúng ta khôn lớn. Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 đang tới gần, hãy gửi tới người mẹ thân yêu những lời chúc ý nghĩa nhất để thể hiện tình cảm của mình.

Bản thân mỗi chúng ta, cho dù là có yêu mẹ nhiều tới bao nhiêu thì đôi khi vẫn thấy ngại ngùng khi nói những lời yêu thương với mẹ của mình. Ngày 8/3 này chính là dịp để thể hiện tình cảm của mình với mẹ tốt nhất.

Hãy gửi ngay những lời chúc 8/3cho mẹ thật hay và ý nghĩa:

1. Cảm ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn và những đêm thức trắng vì con. Nhân ngày 8/3, con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

2. Mẹ ah, Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con… Nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ yêu của con tất cả những điều tốt đẹp nhất.

3. Mẹ ơi, 8/3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ, con mong mẹ sẽ có một ngày 8/3 với hoa, và một bữa tối thật lãng mạn cùng với bố!

4. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Mẹ là người đã sinh ra và nuôi lớn chúng ta, vậy còn chần chờ gì nữa mà không gửi tặng mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất dịp 8/3.

5. Ngày 8/3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

6. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

7. Một mình mẹ nuôi con khôn lớn trưởng thành. Mẹ đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, hay bị khuất phục. Hiện tại con đã trở thành một sinh viên đại học rồi, con sẽ là niềm tự hào của mẹ. Con muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU.

8. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào – luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

9. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

10. Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con hôn mẹ!

Gửi tới mẹ những lời chúc hay và ý nghĩa để thể hiện tình cảm đối với mẹ

11. Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8/3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

12. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày 8/3 con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

13. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

14. Xin gửi mẹ yêu. Ngày của mẹ mà con không có mặt để mua cho mẹ một món quà gì đó. Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con.Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

15. Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Ngày Quốc tế phụ nữ, nên chọn quà tặng 8/3 như thế nào cho 12 cung hoàng đạo nữ để ghi điểm tuyệt đối?

Tử vi thứ tư ngày 8/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Ngày 8/3, những món quà “ngược” tặng chồng khiến ai cũng ngậm ngùi

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply