Danh sách các phòng khám chữa yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội

Danh sách các phòng khám chữa yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội

Yếu sinh lý là chứng bệnh rất đáng lo ngại ở nam giới bởi không chỉ đe dọa hạnh phúc vợ chồng mà còn cả khả năng có con sau này. Nhưng chữa sinh lý ở đâu hiệu quả cũng là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi mắc phải chứng bệnh khó nói này.

loading…

Tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm là nỗi buồn khó nói của nhiều đấng mày râu. Đối với họ, đây là vấn đề vô cùng nhạy cảm và rất khó bày tỏ bởi ít người dám thừa nhận với người khác mình kém cỏi trong “chuyện ấy”. Chính vì thế họ cứ loay hoay tìm cách tự chữa trị, có thể họ thành công, lấy lại được phong độ, nhưng tỷ lệ này rất ít. Phần lớn họ vô tình biến mình từ “lợn què thành lợn cụt”. Lúc này, các anh mới tá hỏa tìm đến bác sĩ xin tư vấn và điều trị.

Yếu sinh lý ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau, mỗi người có một triệu chứng khác nhau, và cũng tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có cách điều trị khác nhau. Vì thế khi các đấng mày râu thấy dấu hiệu của yếu sinh lý hãy đến bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa có uy tín để được tư vấn và điều trị, đừng tự biến mình thành bác sĩ rồi lại thành ra hại mình.

Sau đây là danh sách các phòng khám chữa yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội để độc giả cùng tham khảo và chia sẻ.

1. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội không chỉ điều trị các vấn đề liên quản tới sức khỏe sinh cản của phụ nữ và còn rất quan tâm tới các vấn đề của nam giới. Người bệnh sẽ được điều trị bằng cách liệu pháp tâm lý, vật lý trị liệu kết hợp cùng thuốc điều chỉnh nội tiết tố, thuốc Đông y bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng. Trung tâm còn có máy sóng ngắn giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục mà không phải trải qua nhiều đau đớn.

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giờ mở cửa: từ 8h sáng tới 8h tối tất cả các ngày.

2. Phòng khám Đa khoa tiết niệu và nam học Tâm Anh

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Anh được thành lập bởi Giáp sư Trần Quán Anh – người đứng đầu ngành Tiết niệu và là người tạo dựng chuyên khoa Nam học tại Việt Nam. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh liên quan tới đường tiết niệu và các vấn đề nhạy cảm của nam giới.

Bệnh nhân khi tới đây sẽ được khám bệnh và tư vấn theo quy trình bài bản, rõ ràng, giúp tìm hiểu nguyên nhân và điều trị một cách nhanh nhất.

Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Thời gian mở cửa: 7h-21h tất cả các ngày.

Khi thấy dấu hiệu của yếu sinh lý, các đấng mày râu hãy đến bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa có uy tín để được tư vấn và điều trị

3. Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội

Phòng khám Đa khoa 168 là phòng khám chính quy chuyên nghiệp, đã được Bộ Y tế thẩm định, xét duyệt và phê chuẩn. Phòng khám chuyên điều trị các vấn đề sinh lý của nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, mãn dục nam,… cho cả người dân tại Thủ đô lẫn ngoại tỉnh.

Địa chỉ: Km12 Ngọc Hồi , Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Thời gian khám bệnh: từ 8h đến 17h30 hàng ngày.

4. Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm

Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm chuyên nhận điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội… Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tài năng, đã từng đi du học và đào tạo ở nước ngoài về. Phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, quy củ, có độ an toàn cao và hiệu quả nhanh nếu người bệnh tuân thủ đúng yêu cầu của bác sĩ.

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám: 8h – 20h hàng ngày.

5. Phòng khám Đa khoa Thái Hà

Phòng khám Đa khoa Thái Hà là địa chỉ được nhiều người tin tưởng đến khám, kiên trì điều trị và đã đạt được kết quả rất tốt. Người bệnh đến khám sẽ được các bác sĩ tư vấn cẩn thận, mỗi người có một phác đồ điều trị khác nhau cho phù hợp với tình trạng bệnh, sử dụng các trang thiết bị hiện đại và áp dụng các phương pháp mới, hiệu quả cao.

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoai tư vấn: 01665 115 116 – 01665 116 117.

6. Phòng khám Đa khoa Bảo Anh

Phòng khám Đa khoa Bảo Anh chịu trách nhiệm khám chữa bệnh cho cả các bệnh nam khoa và phụ khoa, cùng các bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Phòng khám có chất lượng tốt, cơ sở vật chất hiện đại, tận tình chăm sóc người bệnh.

Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại: 0438 288 288.

Chữa yếu sinh lý đàn ông: Có sức dùng sức, có mưu dùng mưu

Điều cần làm khi… bỗng dưng bị yếu sinh lý

Món ăn từ hến, bài thuốc chữa yếu sinh lý

loading…

(Visited 6 times, 1 visits today)

Leave a Reply