Cười rớt hàm với bản thỏa thuận xin tăng lương của “đồng chí ku” | Blog Tử Vi Phong Thủy

Cười rớt hàm với bản thỏa thuận xin tăng lương của “đồng chí ku” | Blog Tử Vi Phong Thủy

Kính gởi: Ban Giám Đốc.

Tôi là Trần Ku. Sau một thời gian suy nghĩ đắn đo đủ kiểu và tìm hiểu chính sách phù hợp với pháp luật Việt Nam, nay tôi làm đơn này đề nghị được tăng lương bởi những lý do sau: – Tôi làm công việc cơ bắp, nặng nhọc. – Luôn làm việc dưới sâu ưu ám, không đèn điện, và rất nhiều cỏ cây mọc xung quanh – Tư thế làm việc không bình thường, đầu luôn hướng về phía trước. – Thường xuyên không được nghỉ cuối tuần, và làm vào ban đêm. – Môi trường làm việc ẩm ướt. – Không được trả lương làm thêm giờ. – Vi trí làm việc tăm tối, không khí hay có mùi, không được thông gió. – Nhiệt độ nơi làm việc thường xuyên cao. – Rất dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm khi làm việc. Ban Giám đốc phản hồi Kính gởi: Đồng chí Trần Ku. Sau một thời gian xem xét và đối chiếu với quy định, nay Ban Giám Đốc quyết định không thể tăng lương theo nguyện vọng của đồng chí với những lý do sau: – Đồng chí Ku không làm việc liên tục 8 tiếng trong ngày. – Đồng chí Ku thường làm việc rất ngắn sau đó lại ngủ ngay. – Đồng chí Ku không chấp hành đúng sự phân công của ban lãnh đạo, đã nhiều lần làm việc tại nơi không được phân công. Việc này nếu lặp lại nhiều lần, khi bị phát hiện nhất định đồng chí sẽ bị đình chỉ công việc. – Trong thời gian rảnh đồng chí ku ở trong bóng mát 24/24 và xài kem dưỡng da bao thanh thiên mà vẫn không trắng được. Nên đề nghị đồng chí phải cải thiện lại màu da. – Đồng chí Ku không làm việc một cách tự nguyện, đồng chí chỉ làm việc khi có hứng thú và luôn đòi hỏi đuợc vuốt ve trước khi bắt đầu vào việc. – Chỗ đồng chí Ku làm việc thường rất bẩn, sau khi đồng chí đi khỏi. Đề nghị đồng chí rút kinh nghiệm vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc sau khi nghỉ. – Đồng chí Ku thường xuyên không tôn trọng quy tắc an toàn lao động, ví dụ đã nhiều lần không chịu mang ủng cao su. – Đồng chí Ku không cam kết làm việc tới 60 tuổi. – Thỉnh thoảng đồng chí Ku rời vị trí làm việc mặc dù công việc chưa hoàn thành.

Chào thân ái và quyết thắng. Ký tên Ban Giám Đốc.

Bức thư sau khi lan truyền trên mạng đã nhận được những tràng cười thả ga cùng sự đồng tình ủng hộ của nhiều phái mày râu.

Bạn trungnt viết: “Mặc dù anh cu có nhiều sai phạm nhưng anh ấy cũng vất vả, không tăng lương cho anh ấy thì cũng nên có cái gọi là trợ cấp độc hại”.

“Mặc dù đồng chí cu còn nhiều khuyết điểm nhưng e ủng hộ tăng lương cho đồng chí ấy để có thêm động lực và sự sáng tạo khi làm việc”.

Chị em thì nhao nhao phản đối việc tăng lương: “Thôi đi Ban Giám đốc ơi, đồng chí Ku chỉ sốt sắng, nhiệt tình với người lạ còn với người quen thì toàn ậm ừ rồi rình trốn”.

“Không tăng lương là đúng. Nhiều khi vô tổ chức, vô kỷ luật, trên bảo dưới không nghe”.

Nguồn Facebook

Theo Blog tử vi phong thủy

(Visited 71 times, 2 visits today)

Leave a Reply