Cuộc sống khốn khó của 4 mẹ con người phụ nữ bị chồng cùng nhân tình đi xế hộp đâm

Cuộc sống khốn khó của 4 mẹ con người phụ nữ bị chồng cùng nhân tình đi xế hộp đâm

“Người trình diện cũng xác nhận nạn nhân chính nguời vợ của mình. Vì chị ấy hiện vẫn đang hôn mê nên chúng tôi vẫn chưa thể lấy lời khai. Nhận thấy vụ việc có nhiều phức tạp vì cả nguời lái ô tô và nạn nhân đều là người một nhà nên chúng tôi cần phối hợp điều tra làm rõ”, thiếu tá Thanh cho hay.

Một người hàng xóm của chị T. cho biết, trước khi xảy ra vụ việc khoảng hơn 1 tuần, T. có tâm sự với chị rằng T. đang bị hăm dọa, nếu T. xảy ra chuyện gì, thì nhờ tôi chăm sóc, nuôi N. dùm. Người hàng xóm này đã hết lời động viên chị T. Chị vô cùng thương xót khi thấy chị T. không may bị tai nạn bất ngờ.

Cảnh đời rơi nước mắt của người phụ nữ bị chồng gây tai nạn

Chị T. là con út trong gia đình có 10 người con. Sáng 9/10, các chị em của chị T. sớm có mặt ở bệnh viện chăm sóc em gái. Chị Chị Dương Thanh Thúy (chị gái của nạn nhân) cho biết: “Chị em chúng tôi phải quyên góp để giúp đỡ nó. May có ông anh bên Mỹ hỗ trợ nên mới trang trải được một phần viện phí. Ông ấy xem clip xong khóc suốt, xót xa cho em gái gặp cảnh éo le”.

Theo lời chị Thúy, thì chị T. với chồng là anh H.T.M quen nhau từ thời cấp ba rồi nên duyên chồng vợ.

“Chồng nó trước kia tốt, chăm sóc vợ con, làm ăn đàng hoàng. Vợ thì ở nhà phụ buôn bán tạp cùng nhà chồng và lo cho ba mẹ bên ấy lúc ốm đau. Nó hiền, ít nói, cứ lặng lẽ sống nên chị em chúng tôi ít biết chuyện hai vợ chồng sống sao. Cách đây ba tháng nó mới tâm sự là vợ chồng lục đục, đã ra tòa ly dị”.

Chị Thúy kể tiếp, cách đây 3 năm, chị T. phát hiện chồng ngoại tình. Một năm trước, anh M. ép chị T. ký đơn ly dị. Vì tranh chấp trong chia tài sản nên tòa chưa xử xong. Dù vậy, hai người gần như không còn nghĩa vợ chồng. Người chồng dọn về căn nhà khang trang của bố mẹ ở gần đó.

Căn nhà khang trang của gia đình chồng chị T.

Căn nhà hai vợ chồng chị T. thì được sửa sang nhưng khi sửa xong thì nhà chồng khóa lại, chị T. phải ra ở cái chòi cạnh nhà mà mình từng sống cả chục năm ròng.

Bé Huỳnh Thanh N. (13 tuổi, con cả chị T.) chia sẻ: “Mẹ và ba chị em con ở cái chòi được vài tháng nay. Mới đầu chỉ lợp tạm bợ, sau đó có các chú công nhân thấy tội nên lấy ván đóng lại cho đàng hoàng”.

Bé N. cho biết: “Cả hơn năm nay bố em không nhìn mặt mấy mẹ con nữa. Bố cũng không nói chuyện với em. Có vài lần em điện thoại bố xin tiền đóng học nhưng bố cho không đủ. Mẹ em bảo bố có bồ nhí”.

Đối nghịch với đó là căn nhà tạm bợ của chị T. với 3 người con

“Chuyện vợ chồng ly dị mấy chị em chúng tôi cũng chỉ mới biết cách đây khoảng ba tháng. Cuộc sống của T. chỉ phụ thuộc vào quán tạp hóa nhỏ nên hay thiếu trước hụt sau. Nó còn nợ chị họ một đống tiền chưa trả được này”, chị Thúy cho hay.

Bố không nói gì hết, em giận bố lắm

Bé N. là con cả của chị T. và anh M., hai người còn có thêm hai người con nữa, đứa nhỏ nhất 2 tuổi. Từ khi xảy ra lục đục, một tay chị T. nuôi ba đứa nhỏ. Hôm xảy ra tai nạn, chị T. đang chở bé N. đi mua bánh mừng sinh nhật N.

.

“Khi đến ngã ba Cống Đôi mẹ chỉ cho con chiếc xe ô tô màu đen, nói là bố đang ngồi trên đó. Nhìn màu xe, biển số là con nhận ra ngay chiếc xe ấy vì có thấy vài lần. Ngay lập tức mẹ con đuổi theo, được một đoạn thì xảy ta tai nạn”, bé N. nhớ lại.

Bé N. buồn bã khi nhắc tới bố

“Tôi nghe tiếng la nên vội chạy ra thì thấy nạn nhân nằm đó nhưng chiếc xe ô tô màu đen đã vọt đi mất. Moi người nhanh chóng đưa cô này đi cấp cứu. Tôi nghe người khác kể lại là nạn nhân có nắm lấy kiếng xe, đòi chồng dừng lại. Nhưng anh này cứ chạy xe đi khiến nạn nhân bị kéo theo một đoạn 5 – 6 mét”, chị Ngọc Thu – người dân chứng kiến kể lại.

Sau vụ tai nạn, vài hôm sau bé N. được Công an huyện Hóc Môn gọi lên để cung cấp thông tin. Cả bố bé N. cũng lên công an làm tường trình. “Hôm ấy hai cha con gặp nhau nhưng bố chỉ nhìn em chứ không nói gì hết. Em giận bố lắm”, N. chia sẻ.

Hiện tại, N. cùng hai em vẫn ở tại chòi nhỏ cạnh nhà ông bà nội. Theo chị Thúy, ông bà nội vẫn không chăm sóc các cháu mình mà còn khóa thêm khóa vào nhà để họ hàng bên ngoại không thể vào nhà chăm sóc ba chị em.

“Từ hôm xảy ta tai nạn đến giờ, bên nhà chồng vẫn không có một lời hỏi han. Các cháu mình sống sao họ cũng không quan tâm. Tôi đến nhà họ ý kiến thì bị đuổi ra, đóng cửa lại”, chị Thúy bức xúc”.

Ngày 9/10, phóng viên đã nhiều lần liên hệ với người chồng nạn nhân nhưng thuê bao đã khóa máy. Khi đến trực tiếp nhà anh M. thì căn nhà luôn đóng kín, khóa cửa bên ngoài.

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply