Theo dõi bộ phim qua các Web Online và Youtube

Review cuộc chiến những nàng dâu và Cách xem

Khi những mâu thuẫn và xung đột của các thành viên nhà Bharadwaaj đã được đẩy lên đến đỉnh điểm, với những tình huống ói ăm, những câu chuyện dường như không có hồi kết của bộ phim “Cuộc chiến của những nàng dâu” đang ngày càng thu hút nhiều khán giả Việt Nam theo dõi

Những âm mưu, ganh ghét giữa những nàng dâu của gia đình Bharadwaaj
Những âm mưu, ganh ghét giữa những nàng dâu của gia đình Bharadwaaj

Bộ phim “Cuộc chiến của những nàng dâu” là một bộ phim truyền hình Ấn Độ được phát sóng từ ngày 25 tháng 4 năm 2011. Bộ phim do Rashmi Sharma Telefilms sản xuất. Nội dung xoay quanh đến “Cuộc chiến của những nàng dâu” bao gồm 3 phần:

  • Phần 1 của bộ phim là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai chị em Simar do Dipika Kakar thủ vai và Roli do Avika Gor thủ vai. Và câu chuyện kết hôn của hai chị em với hai anh em nhà Prem do Shoaib Ibrahim thủ vai và Siddhant do Manish Raisinghan thủ vai. Và từ đó, hai chị em trở thành những nàng dâu hoàn hảo của gia đình Bharadwj và kéo nhiều câu chuyện sau đó.
  • Phần 2 tiếp tục câu chuyện về gia đình Bharadwaj bao gồm vợ chồng Prem và Simar và vợ chồng em gái cô Roli và Siddhant cùng những cách mà họ bảo vệ gia đình thoát khỏi những nhân vật siêu nhiên.
  • Sau 12 năm công chiếu, phần 3 của câu chuyện tập trung những người con của Simar và Prem là Anjali và Sanjana cùng Piyush trong cuộc sống hôn nhân của họ

Bộ phim “Cuộc chiến của những nàng dâu” được xoay quanh về câu chuyện của hai chị em Simar và Roli khi họ bắt đầu đặt chân vào gia đình quyền quý của dòng họ Bharadwaaj. Trước khi bước chân vào gia đình Bharadwaaj, họ là những cô gái mạnh mẽ, có ước mơ và dám thực hiện ước mơ đó bằng sự cố gắng của mình. Thế nhưng, họ lại bị người cha ruột vô cùng bảo thủ của mình ràng buộc. Và những tưởng cuộc sống của họ sẽ yên bình và hạnh phúc khi lấy được người mình yêu thương, vậy mà những bi kịch về đam mê và tình yêu liên tục xảy ra trong cuộc sống, buộc họ phải đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn.

Bà Mataji luôn tìm cách để răn dạy chị em Simar mỗi ngày
Bà Mataji luôn tìm cách để răn dạy chị em Simar mỗi ngày

Tưởng có được hạnh phúc và sự chấp nhận của gia đình chồng, thế nhưng từ khi hai chị em bước chân vào ngôi nhà quyền thế này thì mâu thuẫn và xung đột giữa những thành viên trong gia đình được đẩy lên đến đỉnh điểm. Khi bà Mataji luôn cảm thấy không vừa mắt với cặp chị em và sợ họ sẽ làm hư cháu trai yêu quý của mình nên lúc nào bà cũng khắt khe, răn dạy hai cô thật nghiêm khắc so với những thành viên khác trong gia đình.

Bên cạnh đó, còn là sự đấu tranh ngầm, ganh ghét, mưu hại nhau giữa những nàng dâu trong nhà là Pari và Uma. Khiến cho cuộc sống của hai cô gái ngày nào giờ phải cẩn thận, đau đầu để tìm cách đối phó lại với những nàng dâu kia. Những may mắn luôn đến với người tốt, lần nào hai chị em Simar cũng thoát nạn trong gang tấc, hóa dữ thành lành.

Những câu chuyện xoay quanh bộ phim “Cuộc chiến của những nàng dâu” luôn khiến khán giả phải thót tim, mong chờ diễn biến của các câu chuyện. Trong một lần cạnh tranh với Uma và Pari để giành quyền làm người quản lý gia đình của chị em nhà Simar, bằng khả năng của mình, chị em nhà Simar và Roli đã thắng thế và dần đã thuyết phục bà Majita bằng sự khéo léo và khôn ngoan của mình khiến người xem có thể thở phào nhẹ nhõm cho cuộc sống óai ăm của nhân vật chính.

Cứ tưởng cuộc sống gia đình của họ đã tạm lắng xuống thì Prem – chồng của Simar lại dính vào những rắc rối với người tình thứ 3 là Maya. Anh đã bị cô dung chính những tấm ảnh thân mật giữa hai người để ép Prem  phải cưới mình hoặc dùng một số tiền lớn để che dấu những tấm ảnh đó.

Chân dung chị em nhà Simar (bên phải áo vàng) và Roli (bên trái áo hồng)
Chân dung chị em nhà Simar (bên phải áo vàng) và Roli (bên trái áo hồng)

Và thế là hai chị em Simar và Roli lại tiếp tục bước vào một cuộc chiến đầy khó khăn. Hai cô cùng Siddhant đã tính kế để giăng bẫy Maya và ép cô phải khai thật với cảnh sát về tội lừa đảo của mình. Khi đó, Maya biết mình đã mắc bẫy của họ và chạy trốn nhưng chẳng may lại gặp tai nạn qua đời.

Thế nhưng, cuộc chiến vẫn chưa dừng lại khi Kushi – em gái Maya xuất hiện với quyết tâm trả thù cho người chị gái của mình. Liệu chị em nhà Simar và Roli sẽ xử lí ra sao trước tình cảnh này?

Tình tiết của bộ phim ngày càng gợi sự tò mò và hồi hộp cho khán giả. Câu chuyện về các thành viên nhà Bharadwaaj ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ và hấp dẫn người theo dõi. Những câu chuyện về mâu thuẫn và xung đột trong những gia đình và những âm mưu, sự trả thù của nhân vật luôn được đạo diễn xây dựng hấp dẫn và thu hút người xem.

Bộ phim “Cuộc chiến của những nàng dâu” đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước và đây được xem là một trong những bộ phim dài nhất và đứng thứ 5 sau những bộ phim dài của Ấn Độ như: phim Tình yêu diệu kỳ, Cô dâu 8 tuổi, Âm mưu và tình yêu,…

Cách xem phim “Cuộc chiến của những nàng dâu”

Bộ phim “Cuộc chiến của những nàng dâu” được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam 2 tập mỗi ngày trên kênh truyền hình Echannel.

Bạn có thể theo dõi lại các tập phim bằng cách gõ “Xem phim Cuộc chiến của những nàng dâu” trên Google và xem phim bằng những trang web online hoặc trên kênh Youtube để theo dõi trọn bộ phim dài tập này nhé!

Theo dõi bộ phim qua các Web Online và Youtube
Theo dõi bộ phim qua các Web Online và Youtube

“Cuộc chiến của những nàng dâu” là một trong những bộ phim dài tập của Ấn Độ được khán giả Việt Nam yêu thích nhất. Câu chuyện về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hay mối quan hệ của  các nàng dâu trong nhà luôn là một vấn đề nhức nhối và được rất nhiều khán giả quan tâm. Bên cạnh đó, các diễn phim trong phim đều diễn rất tròn vai mà đưa khán giả đến những khung bậc cảm xúc của bộ phim. Đừng bỏ lỡ bộ phim siêu siêu hot này nhé!

(Visited 17 times, 1 visits today)

Leave a Reply