Clip: Máy bay rơi ở Nga, 62 người thiệt mạng

  0
  360

  Clip: Máy bay rơi ở Nga, 62 người thiệt mạng

  Một chiếc máy bay của hàng không FlyDubai (Ảnh Stuff)

  Cơ quan khẩn cấp ở thành phố Rostov-on-Don (miền nam nước Nga) cho biết, chiếc Boeing 737-800 của hãng FlyDubai rơi vào khoảng 3 giờ 50 giờ địa phương (khoảng 7 giờ 50 giờ sáng nay ngày 19/3)  khi tìm cách hạ cánh xuống một sân bay ở Rostov on Don.

  Phi cơ khởi hành từ thành phố Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất.

  "Chiếc Boeing 737 rơi khi nó đang tiếp đất. Có 62 người trên khoang, gồm 7 thành viên phi hành đoàn và 55 hành khách. Tất cả đều thiệt mạng", phát ngôn viên bộ ở địa phương nói.

  Trong 62 người thiệt mạng, có 11 người nước ngoài, còn lại là người Nga.

  Clip: Máy bay rơi ở Nga, 62 người thiệt mạng

  Xe cấp cứu tại sân bay(Ảnh RIANovosti)

  Giới chức cho biết, do thời tiết xấu, chiếc máy bay đã không thể hạ cánh trong lần đầu tiên, máy bay rơi cách đường băng 50-100 m về bên trái sau khi tìm cách hạ cánh lần hai, trong điều kiện tầm nhìn kém. Lửa bùng cháy sau khi sự cố xảy ra.
   
  Một đoạn video đăng trên YouTube, được tuyên bố là lấy từ camera và quay lại khoảnh khắc máy bay nổ khi tiếp đất. Tuy nhiên, tính xác thực của nó vẫn chưa được kiểm chứng. 

  FlyDubai là hãng hàng không giá rẻ, có trụ sở đặt tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất (UAE). Hãng bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và điều hành các chuyến bay tới khoảng 90 điểm đến.
  (Tổng hợp)
  Theo Tuổi trẻ thủ đô