“Chuyện ấy” 28 lần/ngày có là gì, đây mới là người phụ nữ có ham muốn tình dục lớn nhất thế giới

0
28819

Cư dân mạng những ngày gần đây xôn xao về trường hợp nữ doanh nhân, kiêm diễn viên, luật sư giàu có người Thái Lan Leena Jungjanya (57 tuổi) vừa chia tay người chồng thứ 8 vì anh này không đáp ứng được như cầu sinh lý lên tới 28 lần/ngày của mình. Tuy nhiên, với những kỷ lục thế giới về “chuyện ấy” ở phụ nữ dưới đây sẽ cho bạn thấy 28 lần/ngày là điều… quá bình thường.

Cô gái 23 tuổi lập kỷ lục quan hệ với 1.000 đàn ông một ngày 

Kỷ lục đáng nể nhất cho đến nay vẫn chưa có ai phá vỡ thuộc về cô Sabrina Jonhson năm 1999. Sabrina Johnson đã tham gia cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ (Gang Bang là cuộc thi tìm kỷ lục làm “chuyện ấy” nhiều lần nhất trong một ngày), được tổ chức tại Ba Lan vào ngày 28 và 29/12 năm 1999, khi ấy cô mới 23 tuổi.

Chỉ trong một ngày, Sabrina đã làm thỏa mãn tới 1.025 người đàn ông

Trong hai ngày liên tiếp diễn ra cuộc thi, cô Sabrina đã nhận được sự hài lòng của 2.000 người đàn ông khác nhau. Cụ thể, tính riêng ngày đầu tiên, Sabrina đã làm thỏa mãn tới 1.025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng chinh phục được thêm 975 người đàn ông nữa.

Sabrina cho hay cô vẫn đủ sức “làm tình" tiếp, nhưng cô quyết định dừng lại vì đã cán mốc 2.000 bạn tình để đánh dấu chuyển giao sang thiên niên kỷ mới.

Sabrina Johnson sinh năm 1976 tại Anh. Cô bước chân vào sự nghiệp đóng phim người lớn khi mới bước sang tuổi 19. Sau khi tham gia 91 bộ phim người lớn (chính thức) và hơn 60 clip lẻ, Sabrina Johnson giải nghệ vào năm 2005 và chuyển sang làm… nhà văn. 

Người phụ nữ quan hệ với 919 người đàn ông trong một ngày

 Lisa Sparx  giành chiến thắng với sự hài lòng của 919 người đàn ông chỉ trong một ngày

Vị trí thứ hai thuộc về cô Lisa Sparx (SN 1977), một diễn viên khiêu dâm người Mỹ đã lặn lội sang Ba Lan để ứng thí khả năng làm tình trong cuộc thi Gang Bang 2004.

Lisa Sparx đã vượt qua một đối thủ nặng ký khác để giành chiến thắng với sự hài lòng của 919 người đàn ông chỉ trong một ngày. Trước đó, năm 2003 cô quan hệ được với 759 người và năm 2002 là 646 người.

Lisa Sparxxx cho biết, sau khi “yêu” tới 919 cậu nhỏ 1 ngày, “cô nhỏ” của cô vẫn rất… sung và không hề có dấu hiệu… mệt mỏi. “Đó là một kỳ tích mà tôi tin chưa ai có thể vượt qua. Tôi không nghĩ “cô bé” của mình lại có khả năng phi thường đến thế”, Lisa tự hào nói.

“Mắc bệnh” lên đỉnh 500 lần/ngày

Dù chẳng có nhu cầu tình dục nhưng kể cả khi đang làm việc hay đi mua sắm, làm việc nhà  Zara cũng tự dưng đạt cực khoái, trung bình là 500 lần/ngày

Nếu những người phụ nữ trên có ham muốn “chuyện ấy” cực độ thì với cô Zara Richardson, 30 tuổi, đến từ Basingstoke, Hants, Anh đó lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Nhiều người đã phong cho cô danh hiệu “người dễ lên đỉnh nhất” bởi mặc dù chẳng có nhu cầu tình dục nhưng kể cả khi đang làm việc hay đi mua sắm, làm việc nhà  Zara cũng tự dưng đạt cực khoái, trung bình là 500 lần/ngày.

Theo như Zara tâm sự thì cô mắc hội chứng kích thích tình dục liên tục (PSA). Lần đầu tiên cô phát hiện ra triệu chứng này là vào năm 2001. Nhưng mãi tới năm 2010 cô mới được bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh.

Để hạn chế sự kích thích và phân tán hội chứng “cực khoái”, mỗi ngày cô thường cố gắng bằng việc tập thể dục, tắm nước nóng hoặc xem 1 bộ phim buồn. Tuy nhiên dương như chúng đều vô dụng.

Người phụ nữ 54 tuổi "sex" với 1.500 đàn ông

Bà  Mare Simone đã làm tình với gần 1.500 khách hàng mắc bệnh về tình dục

Bà Mare Simone, 54 tuổi, là một nhà trị liệu tình dục học, sống một mình ở Tây London, Anh Quốc. Bà Simone đã cung cấp bài học về “ham muốn tình dục” cho hơn 10.000 khách hàng trong hơn 23 năm qua. Khách hàng đến với bà thường gặp các rắc rối về cương dương, xuất tinh sớm hoặc được vợ gửi đến do không thoải mái trên giường.

Một ngày bà mở 5 buổi học với khách hàng đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp và và bà đã vừa dạy vừa “thực hành” với khoảng 1.500 khách.

Vì là nhà trị liệu nên bà cũng khá cẩn trọng, trước khi gặp Simone, các "bệnh nhân" này đều phải xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục và phải dùng bao cao su trong thời gian trị liệu tình dục.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô