Chòm sao nữ nào khiến cánh mày râu “đảo điên”, mê đắm không thể rời ?

Chòm sao nữ nào khiến cánh mày râu “đảo điên”, mê đắm không thể rời ?

Ma Kết

Có phải những cô gái Ma Kết sẽ khiến đàn ông điên đảo vì vẻ đẹp hút hồn của mình? Thế nhưng thực sự thì lại không phải vậy, xét về nhan sắc thì nữ Ma Kết chỉ  được xếp vào hạng trung, ưa nhìn một chút, đáng yêu một chút.

Tuy nhiên, cô nàng Ma Kết này lại có sự mộc mạc, giản dị, khiêm tốn và rất có trách nhiệm với bản thân, công việc của mình.

Trong công việc thì đây quả là một chòm sao sắt đá vô cùng lạnh lùng và nghiêm khắc. Nhưng trong cuộc sống đời thực, nữ Ma Kết lại là người vui vẻ, hòa đồng, vô tư.

Sự yêu đời, năng động  và luôn tràn đầy nhiệt huyết trên khuôn mặt của họ khiến cánh đàn ông nhanh chóng bị hút hồn.

Có rất nhiều vệ tinh theo đuổi xung quanh nhưng lại khó có ai có thể trụ vững được lâu bên cạnh nàng bởi chính sự cầu tiến và đòi hỏi tiêu chuẩn người yêu quá cao của cô  nàng.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao nữ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tình cảm, đáng yêu và dịu dàng, họ lúc nào cũng luôn e ấp như nụ hoa hồng sớm mai chớm nở.

Thật khó có người đàn ông nào có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn êm dịu khi bên cạnh cô ấy. Các chàng trai sẽ sẵn sàng hi sinh bản thân mình để được bảo vệ ‘bông hoa’ mong manh kia.

Vậy cũng đủ để biết sức quyến rũ của Song Ngư dịu hiền mạnh đến đâu rồi nhỉ?

Thiên Bình

Thiên Bình chính là cô nàng của gió, nhưng họ lại không cuồng say bạo dạn, mà lại chỉ muốn êm dịu phiêu bạt khắp nơi. Sự vô định, hay do dự, khó nắm bắt được của nữ Thiên Bình này khiến những người xung quanh luôn cảm thấy tò mò, khó hiểu.

Và đó chính là nguồn gốc của sự đắm say. Bởi con người thường bị thu hút bởi những thứ người ta thấy khó hiểu nên Thiên Bình sẽ là một sự quyến rũ tuyệt vời với bất cứ chàng trai nào.

Bảo Bình

Nữ Bảo Bình thường là người rất hiểu biết và ham học hỏi. Nam giới lúc nào cũng thường bị choáng ngợp trước kho tàng kiến thức sâu rộng của Bảo Bình.

Ở bên cạnh nữ Bảo Bình, các chàng trai đều sẽ cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ, ngoài ra họ còn được Bảo Bình chia sẻ rất nhiều điều thú vị khiến họ cảm thấy thích thú.

Theo đuổi những cô gái Bảo Bình cũng là việc không hề đơn giản, vì Bảo Bình luôn mong muốn đối phương cũng có tầm hiểu biết nhất định, có thể cùng nàng tán gẫu về rất nhiều chủ đề trong cuộc sống.

Hơn nữa anh chàng còn phải biết thấu hiểu và trân trọng Bảo Bình. Chính điều này càng làm tăng bản tính muốn chinh phục của phái mạnh, khiến phái mạnh càng say mê theo đuổi Bảo Bình hơn.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao nữ vừa dịu dàng vừa trong sáng khiến không ít đàn ông phải mê mẩn. Khi nhìn thấy một nhân nữ Cự Giải thì mọi suy nghĩ của các chàng chỉ xoay quanh hai chữ “chở che”.

Họ đặc biệt muốn bảo vệ và chăm sóc Cự Giải nhưng lại sợ sự che cở của mình sẽ khiến Cự Giải cảm thấy không hài lòng.

Hơn nữa tuy Cự Giải rất tâm lý nhưng cũng chỉ hiểu được sự việc một cách qua loa, chính sự khiêm tốn có phần hơi tự ti lại khiến nữ hoàng đạo này không thể coi mình là cô công chúa trong câu chuyện tình yêu nào cả.

Thế nên bạn có thử dùng mọị cách bày tỏ tình cảm với Cự Giải thì họ vẫn luôn coi rằng đó chỉ là tình bạn mà thôi. Ý nghĩ đó của nữ Cự Giải làm cho các anh chàng cho rằng Cự Giải đang từ chối họ.

Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 15 times, 1 visits today)

Leave a Reply