Chòm sao nam nào dễ bị “cắm sừng” nhất?

Chòm sao nam nào dễ bị “cắm sừng” nhất?

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 60%

Chòm sao nam Bạch Dương rất đào hoa, dù xem tuổi thuộc con giáp nào thì sự đào hoa đó cũng không hề thay đổi. Việc có quá nhiều người để ý khiến nam Bạch Dương lúc nào cũng luôn tự tin về bản thân mình.

Đó là lý do vì sao trên 50% số nam giới thuộc cung này có nguy cơ bị “cắm sừng”. Thêm vào đó, tính cách ham chơi và một vài sự thiếu sót khi không quan tâm đến người yêu cũng là một trong những nguyên nhân khiến nửa kia của bạn có nguy cơ tìm “thú vui” ở bên ngoài.

Chòm sao Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 50%

Kim Ngưu sẽ trở thành một người chồng, người cha mẫu mực trong tương lai vì tinh thần trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, thế giới của Kim Ngưu lại quá thực tế, không dành đất cho tình yêu và thiếu sự lãng mạn. Vì thế mà nhiều lúc người tình của cậu ấy không thể chịu nổi sự cô đơn và dẫn đến hành động phản bội.

Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 30%

Đừng nên tin vào những chàng Song Tử hào hoa nhé các cô gái. Thậm chí tình yêu với bạn đang thật sự say đắm nhưng chòm sao này vẫn dán mắt vào những cô nàng nóng bỏng trên phố. Đó chính là lý do có đến 30% bạn gái của người thuộc cung này có nguy cơ bứt ra và tìm niềm vui mới.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 45%

Thật là đáng thương cho Cự Giải khi hiền lành và nghiêm túc quá lại là nguyên nhân khiến bạn rất dễ bị người khác cắm sừng. Phần lớn là do con người Cự Giải quá tốt đến nỗi khi ở bên bạn, nửa kia sẽ thấy nhàm chán và rất có thể sẽ tìm kiếm một người khác thú vị hơn.

Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 5%

Sư Tử là chòm sao nam có sức cuốn hút kì lạ với phái nữ. Không những không nhẹ nhàng, cảm thông, tâm lí mà những nam Sư Tử còn cực kì nghiêm khắc, mạnh mẽ với người ấy của mình trong tình yêu. Sự kiên cường, cố chấp này cũng khiến một số người thân được bảo vệ, tránh bị tổn thương. Do đó rất ít người yêu có thể rời xa Sư Tử hay có ý định phản bội họ.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 3%

Xử Nữ là chòm sao luôn đặt bản thân mình lên vị trí độc tôn. Họ cho rằng, chỉ khi mình trở thành kẻ mạnh, mình mới có thể nói lời yêu thương và chăm sóc người khác.

Chính vì vậy, các nam nhân Xử Nữ luôn không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân mình. Xử Nữ luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho những bóng hồng. Do đó tỉ lệ Xử Nữ bị phản bội rất thấp.

Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 1%

Lí do quan trọng nhất khi con số bị phản bội của Thiên Bình là 1% chính là sự lựa chọn đối tượng rất kĩ càng trước khi xem ngày tốt xấu để đưa nàng về dinh. Khi đó, họ đã suy nghĩ kĩ tới phẩm chất đạo đức của nửa kia, xem họ có tốt, có xứng đáng với tình yêu mình dành tặng.

Một điểm nữa khiến chòm sao này ít bị phản bội là bởi lúc yêu thật lòng, Thiên Bình sẽ đối xử rất tốt với nửa kia khiến họ không thể xa rời hay làm tổn thương Thiên Bình được.

Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 10%

Bọ Cạp là chòm sao chung thủy nhưng lại luôn hoài nghi sự chung thủy của người khác đối với mình. Bởi vậy, câu chuyện tình của Bọ Cạp luôn đầy những sóng gió. Bạn có thể bị người ấy phản bội do quá mệt mỏi vì sự cầu toàn của bản thân bạn. Vì vậy, hãy cố gắng thay đổi chính bản thân mình đi nhé

Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 35%

Tỉ lệ Nhân Mã bị người yêu phản bội nhiều là do có liên quan lớn tới tính ham chơi của họ. Trong mắt chàng trai Nhân Mã chuyện vui chơi luôn quan trọng hơn chuyện tình cảm. Chỉ cần có trò gì đó hấp dẫn, họ sẵn sàng gác người yêu sang một bên.

Con người Nhân Mã như vậy chắc chắn sẽ gây tổn thương cho đối phương. Do đó, hãy học cách trân trọng người yêu cũng như chuyện tình cảm Nhân Mã nhé!

Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 40%

Thật là khó tin khi nhắc tới nguyên nhân khiến Ma Kết có khả năng bị cắm sừng. Bạn là mẫu người đàn ông vô cùng truyền thống, bạn coi trọng hạnh phúc gia đình hơn bất kì điều gì trong cuộc sống này.

Thế nhưng, bạn lại cũng là người luôn đặt ra yêu cầu quá cao về bạn đời của mình. Bạn không cho phép cô ấy có những thú vui riêng lành mạnh bên ngoài. Chính điều đó đã gây ra tâm lí mệt mỏi và ức chế cho người đó.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 50%

Bảo Bình rất ngọt ngào nhưng họ rất khó hiểu và không thể đưa ra quyết định rõ ràng. Chuyện tình cảm đã cướp đi những phút giây tự do của Bảo Bình vì thế chòm sao này luôn đặt chuyện tình ở vị trí thứ hai.

Họ chính là những con người thích tự do vô đối. Họ có thể khiến người yêu tận hưởng những giây phút mặn nồng, ấm áp yêu thương nhưng rồi nửa đó cũng dần dần lạnh nhạt và cuối cùng là rời xa họ.

Chòm sao Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tỉ lệ bị người yêu phản bội: 15%

Song Ngư là chòm sao tôn sùng bản thân mình. Chính vì vậy, họ cũng sẽ lựa chọn những mẫu người mà họ có thể lấn át được. Những người có cá tính mạnh mẽ mới có thể rời bỏ Song Ngư. Còn không, khả năng bị đối phương cắm sừng của Song Ngư là khá thấp.

Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 22 times, 1 visits today)

Leave a Reply