Câu chuyện “phịch thủ” và bài học cho những cô gái thích phượt, chụp ảnh với trai lạ

Câu chuyện “phịch thủ” và bài học cho những cô gái thích phượt, chụp ảnh với trai lạ

Theo thông tin chia sẻ, một thanh niên có nick facebook là H.L.D hiện đang sống và làm việc tại Vĩnh Phúc thường xuyên lân la trên các diễn đàn dành cho dân phượt để tuyển các bạn nữ đi phượt, bão đêm cùng ở Tam Đảo. Chàng trai này sau đó sẽ chụp ảnh cùng các bạn nữ đồng hành rồi chia sẻ lên trang cá nhân, các diễn đàn chứng tỏ chất chơi của mình.

Cho tới thời điểm này, trên trang cá nhân của H.L.D có hàng loạt những bức ảnh tình tứ mà chàng trai chụp cùng với các cô gái trẻ khác nhau trên những cung phượt. Tất cả đều được chú thích với những “caption” đậm chất ngôn tình.

Khi xem những bức ảnh này, nhiều người đặt ra nghi vấn không hiểu những cô gái này đi phượt chung với H.L.D, hay anh ta thấy xinh nên xin chụp ảnh cùng trên đường đi phượt và về chia sẻ lên trang cá nhân? Bởi một chàng trai có dung mạo bình thường, da đen, bụng phệ, chân không dài như H.L.D thì đâu là sức hút để các cô gái trẻ theo anh ta nhiều đến thế?

Câu chuyện còn được đẩy lên cao trào khi gần đây, một số ảnh giường chiếu của H.L.D được chia sẻ trên các diễn đàn mạng. Và biệt danh “phịch thủ” cũng được cộng đồng mạng đặt cho chàng trai này. Đã có rất nhiều những bình luận ném đá dành cho H.L.D trên trang Fb cá nhân và trên các diễn đàn.

Lúc này, không ít cô gái trong ảnh tỏ ra hốt hoảng vì lỡ chụp chung với kẻ xấu. Trong số này, vài người thanh minh rằng chỉ chụp ảnh cùng H.L.D chứ không lên giường.

Tìm hiểu trên facebook cá nhân của H.L.D, chàng trai này không chỉ chụp ảnh với hàng loạt cô gái trẻ và thả thính hết người này đến người khác mà còn có nhiều hình ảnh khoe tiền và những chuyến bão đêm. Khi bị bóc mẽ và cảnh báo khắp các nhóm phượt, H.L.D còn nhắn tin thách thức dân phượt dám bước chân lên Tam Đảo tìm kiếm y.

Chia sẻ về câu chuyện trên, admin của một nhóm phượt có viết: “Mấy ngày qua nhóm đang có vụ bóc phốt về anh chàng này. Mình cũng suy nghĩ rất nhiều có nên duyệt bài này không vì nếu duyệt thì sẽ cảnh báo được cho mọi người về phượt thủ này. Nhưng bên cạnh đó, các cô gái trong hình ảnh mà anh chàng chụp cùng khi đi phượt trênTam Đảo sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ hôm qua đến nay, mình nhận rất nhiều ý kiến gỡ bài xuống vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các bạn ấy. Nhiều bạn, người thân của họ gọi điện hỏi han, mắng chửi.Không thể vì một bức ảnh chụp cùng người xấu mà quy cho họ là người xấu cả.

Mình viết bài để xin lỗi tới các bạn đã bị ảnh hưởng từ bài viết do mình duyệt và cũng mong muốn các bạn hãy đi theo hội nhóm, người quen, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra”.

Đồng tình với ý kiến của admin, một thành viên viết: “Đơn giản một số bạn chỉ chụp ảnh giao lưu chưa có gì với hắn… Nhưng một số bạn không biết gì lại nói đã quan hệ. Điều này khiến mọi người xung quanh ảnh hưởng rất nghiêm trọng”.

Song song đó, có bạn cho rằng những cô gái mới quen mà chịu đi phượt cùng H.L.D thì không ra gì và ráng chịu nếu lỡ bị phát tán ảnh giường chiếu: “Con gái con đứa đi phượt với một thằng mới quen thì cũng không ra gì, nồi nào úp vung ấy, nó làm chuyện ấy cho thì kêu ca gì”.

Phản pháo lại ý kiến trên, một phượt thủ chân chính chia sẻ chuyện khó tin: “2 năm đưa một bạn gái ở Sài Gòn ra ngoài Bắc phượt, chưa từng gặp, chưa từng nói chuyện, chỉ qua lời giới thiệu của ông anh mà bạn ấy vẫn tin tưởng đi cùng dù chỉ có hai người đi phượt cùng nhau. Lần đầu đi Mộc Châu, năm sau mình đưa đi Hà Giang và cũng chỉ có hai người đi với nhau. Cả hai lần đi đều an toàn trở về, không hề có chuyện gì xảy ra. H.L.D làm ảnh hưởng đến hình ảnh các phượt thủ chân chính vì đam mê quá”.

Câu chuyện trên dù đúng, dù sai tới đâu thì có lẽ đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các bạn nữ khi có niềm đam mê du lịch bụi mà nói theo cách đơn giản là đi phượt. Vẫn biết rằng, đi phượt là vì đam mê, sở thích khám phá những vùng đất mới, những trải nghiệm ý nghĩa của tuổi trẻ. Song, với các bạn nữ, đi phượt sao cho an toàn, lành mạnh là điều các bạn cần phải nghĩ đến bên cạnh chữ đam mê.

Để tránh những tình huống xấu, những cạm bẫy có thể gặp phải trong quá trình đi phượt cũng như những hệ lụy có thể gặp phải sau đó, hãy cẩn thận khi quyết định đi phượt cùng nhóm người lạ, đặc biệt là những người khác giới.

 

Theo Tường Minh tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 37 times, 1 visits today)

Leave a Reply