Cái kết đắng của cô gái trẻ vì bỏ gần 300 triệu để nâng ngực

Cái kết đắng của cô gái trẻ vì bỏ gần 300 triệu để nâng ngực

Bỏ ra gần 300 triệu để đi nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B;, tuy nhiên chỉ sau 1 tuần ngực của chị L. (36 tuổi, ở Hoàn Kiếm – Hà Nội) trong tình trạng bầm dập, vết mổ chảy máu, toét ra vô cùng đau đớn. Điều đáng nói là bệnh viện này đã chối bỏ trách nhiệm ngay sau đó.

loading…

Theo phản ánh của chị Ngô Ngọc L. (36 tuổi, trú tại Hoàn Kiếm – Hà Nội), ngày 5/5/2017, chị có đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B (số 1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội) nộp số tiền mặt là 13.000 USD (khoảng 290 triệu VNĐ) để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và nâng ngực. Trong đó số tiền nâng ngực giá 7.000 USD và nâng mũi là 6.000 USD.

Ngày 13/5, chị L. được bệnh viện tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Dù được tư vấn thời gian phẫu thuật là 4 giờ nhưng trên thực tế đã kéo dài đến 7 giờ đồng hồ.

Do thời gian phẫu thuật lâu, các vết thương sau mổ gây đau đớn nên người phụ nữ này được bệnh viện cho lưu trú tại bệnh viện. Một ngày sau đó, bệnh viện yêu cầu chị phải xuất viện trong tình trạng sức khỏe còn rất yếu và không thể tự ngồi dậy được.

Cái kết mà chị L. nhận được sau khi bỏ gần 300 triệu đi làm đẹp

Lo lắng cho tình trạng của chị Ngô Ngọc L., người nhà đã yêu cầu được ở lại theo dõi tiếp nhưng bệnh viện đưa ra lý do chỉ cho phép lưu trú trong vòng 24 giờ. “Thậm chí họ còn tắt cả điều hòa và dọa cắt điện cả 9 tầng tòa nhà nếu tôi không rời đi”, chị L. ghi rõ trong bản tường trình sự việc.

Thấy sự việc nghiêm trọng, gia đình chị L. đã mời công an phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm – Hà Nội) đến giải quyết. Sau đó chị L. được bệnh viện đồng ý cho ở lại thêm 1 ngày. Ngày 15/5, chị L  buộc phải xuất viện trong tình trạng sức khỏe yếu, tinh thần khủng hoảng, ngực sưng tấy bất thường.

Khoảng 1 tuần sau, ngực của chị L. trong tình trạng bầm dập, vết mổ chảy máu, toét ra vô cùng đau đớn.

Khi đến bệnh viện Kim Cương tái khám, chị L. chỉ được tiến hành cắt chỉ vết khâu chứ không được xử lý tình trạng chảy máu ở ngực.

Thời điểm đó vết mổ của chị rất đau đớn, cả bản thân và gia đình đều lo lắng sẽ bị hoại tử dẫn đến nhiễm trùng, ảnh hưởng đến tính mạng. Điều đáng nói, khi đến tái khám, các bác sĩ bệnh viện Kim Cương cho biết vết mổ của chị quá dài, tụ máu ở ngực rất nguy hiểm nhưng không đưa ra phương án giải quyết và liên tục khất lần với các lý do: Chưa có bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện mất điện, không có điều hòa, không có đèn…

Thông tin về ca phẫu thuật của chị Ngô Ngọc L. được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Dù đã nhiều lần liên hệ lại với bệnh viện nhưng chị L. và gia đình chưa thể gặp giám đốc của bệnh viện hay người có thẩm quyền. Nhận thấy bệnh viện Kim Cương A&B có những dấu hiệu chối bỏ trách nhiệm nên chị L. đã phải nhờ đến công ty luật là đại diện pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp.

Sau đó, sáng 23/5, chị L. đã được người nhà đưa đến Bệnh viện Quân đội 108 để tiến hành thăm khám.

Tại đây, các bác sĩ bệnh viện 108 chẩn đoán đây là một trường hợp nguy hiểm bởi vẫn còn tồn tại một chất dịch trong ngực của chị L. sau ca phẫu thuật.

Các bác sĩ cho biết cần phải đợi từ 3 – 5 ngày mới có thể kết luận và điều trị. Nếu sau 3 – 5 ngày chất dịch tự tan biến đi thì sẽ không còn nguy hiểm, nếu vẫn còn tồn tại phải tiến hành phẫu thuật tháo dỡ những chất độn đã được đưa vào trong quá trình phẫu thuật. Điều này sẽ vô cùng nguy hại đến sức khỏe của bệnh nhân”, vị luật sư của chị L cho hay.

Bệnh án của chị Ngô Ngọc L.

Cũng theo luật sư này, Công ty luật đã gửi email công văn đến Bệnh viện Kim Cương vào ngày 22/5 nhưng đến thời điểm 9h44p sáng 23/5 vẫn chưa nhận được phản hồi. Sáng ngày 23/5, công ty gửi thêm công văn hỏa tốc nhưng lễ tân bệnh viện không nhận công văn.

Ở một diễn biến liên quan, sáng 23/5, Bệnh viện Kim cương chủ động gọi điện thoại mời chị L. đến tái khám. Thời gian khám kéo dài từ lúc 10h30 đến hơn 12h trưa.

Theo đó, vết thương của chị L. tiếp tục được chẩn đoán viêm nhiễm phần mổ và TMV phát cho chị một số loại thuốc về uống bao gồm: Kháng sinh, giảm đau, thuốc tự tiêm và kê một số loại thuốc yêu cầu chi L. tự mua. Đáng chú ý, tại bệnh viện khi tiến hành tiêm loại thuốc này, chị L. đã bị nôn. Đồng thời phía bệnh viện Kim Cương cũng yêu cầu, chị phải đến tái khám và điều trị hàng ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B nơi xảy ra sự việc.

Trả lời về lần khám vào trưa 23/5, vị luật sư, người có mặt trực tiếp cùng chị L. tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B cho biết: Họ khám xét qua loa và đưa ra những lời hứa hết sức mơ hồ, không có một phác đồ điều trị rõ ràng, đặc biệt không hứa sẽ chi trả những phần chi phí điều trị phát sinh như: Mua thuốc, tái khám.

Nghiêm trọng hơn khi bệnh nhân đang trong tình trạng sức khỏe yếu và tinh thần hoảng loạn lại phải đến đó điều trị hàng ngày thì vô cùng bất tiện. Chắc chắn chúng tôi không thể để chị Ngô Ngọc L. tiếp tục điều trị ở đây trong tình trạng bất an”, vị luật sư thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Đừng bỏ lỡ

Thư của bác sĩ thẩm mỹ gửi cô gái muốn nâng ngực

10 xu hướng làm đẹp kinh dị của phụ nữ xưa khiến chị em thời @ phải “kinh hồn bạt vía”

Tiêm chất làm đầy, cô gái 17 tuổi bị hoại tử mũi và lời cảnh báo cho các tín đồ muốn làm đẹp

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply