Bói tình theo số cuối năm sinh đúng… bất thình lình bạn ơi

Bói tình theo số cuối năm sinh đúng… bất thình lình bạn ơi

(Tamsugiadinh.vn) – Bạn đang đắm say trong men tình, bạn đang hạnh phúc bên gia đình hay đang tủi hờn khóc vì độc thân? Đừng buồn nữa, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết, đường tình của mình sắp tới sẽ ra sao nhé. Bạn sẽ bất ngờ đấy.

Ngay cả khi đã có những mối tình sâu đậm hay lập gia đình, bạn vẫn luôn chỉ là cừu non ngơ ngác, bị người khác dắt mũi trên đường tình

Năm sinh có số đuôi là 1 (ví dụ 1991, 1981)

Người sinh năm này thường có nhiều tài lẻ, đa tình, phong lưu nhưng dễ lâm vào cảnh lắm mối tối nằm không. Bạn không thích tuân theo quy tắc, luôn muốn phá bỏ mọi luật lệ, và cực kỳ thích “lách luật, đi cửa sau”.

Dù bạn có cố gắng kiềm chế đến mấy và gồng mình đi vào khuôn khổ thì cũng luôn bị người đời gièm pha, công kích. Nếu kiên định và đi theo quy củ, có lẽ bạn sẽ bớt “đẹp trai, xinh gái”, đỡ rơi vào tầm ngắm của nhiều người.

Điềm trừ của bạn là đường tình quá khúc khuỷu, thăng trầm, yêu nhiều mà hiểu chẳng được bao nhiêu người. Ngay cả khi đã có những mối tình sâu đậm hay lập gia đình, bạn vẫn luôn chỉ là cừu non ngơ ngác, bị người khác dắt mũi trên đường tình.

Vì thế, đừng quá đặt niềm tin vào những chàng trai cô gái có số cuối năm sinh là 1 nhé. Họ không giỏi kiềm chế con tim và khống chế trí não đâu.

Năm sinh có số đuôi là 2 (ví dụ 1992, 1982)

Đa phần người sinh năm này là những cá nhân có trí tuệ, đầu óc hơn người, rất ngoan cố và mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ hơi ích kỷ, nhẹ dạ cả tin và chỉ biết “bóc ngắn cắn dài” nên nhiều khi sẽ rơi vào cảnh đầu tháng tỉ phú cuối tháng ăn mày.

Nếu không thực sự hiểu và ăn ý với partner của mình, họ và người ấy sẽ thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi về tiền bạc, cách thức làm ăn. Đôi khi, vì quá tham tiền mà họ tham vàng bỏ ngãi.

Lời khuyên dành cho những người thuộc tuýp này là nếu không chịu khó tích cóp tiền bạc, tỉnh táo và lý trí hơn nữa, thì nguy cơ bạn bị lừa tình chiếm tiền là rất cao. Nguy hiểm hơn là, khi bạn nhiều tiền thì bạn bè đông đúc nhưng khi lẻ bóng, nghèo nàn, sẽ chẳng có ai ở bên bầu bạn.

Năm sinh có số đuôi là 3 (ví dụ 1993, 1983)

Chàng trai cô gái có năm sinh số đuôi là 3 vô cùng hấp dẫn người khác giới, vì thoáng trong chuyện tình cảm nên họ khá dễ dàng “bập” vào các mối quan hệ và đôi khi vô tình trở thành người thứ ba.

Nếu không mở to mắt, đối diện với sự thật, yêu bằng con tim chứ không dùng lý trí thì họ sẽ trở nên mù quáng, lạc lối trên đường tình. Điểm trừ đáng sợ của họ là đã yêu thì sẽ yêu hết mình và yêu say đắm nên người ngoài cuộc rất khó khuyên nhủ.

Chỉ đến khi bị “cuộc đời tát vào mặt”, ăn trái đắng của cuộc tình ngang trái, họ mới nhận ra, ai đúng ai sai. Đến lúc ấy thì cũng đã muộn mằn rồi.

Nếu không bớt thời gian cho công việc, chịu khó giao lưu bạn bè, các chàng trai cô gái với năm sinh có số đuôi là 4 sẽ nhận những trái đắng trong tình yêu, mất cả chì lẫn chài, đau xót vô cùng

Năm sinh có số đuôi là 4 (ví dụ 1994, 1984)

Bạn thông minh, nhanh nhẹn, túc trí đa mưu, lanh lợi, cầu tiến. Bạn sống và làm việc cực kỳ sáng tạo nhưng đôi khi là theo hứng thú. Tuy vậy, bạn thực sự coi trọng sự nghiệp và dành nhiều thời gian đầu tư cho công việc hơn là tình cảm nam nữ, gái trai.

Vì bận bù đầu với công việc, đôi khi bạn quên mất và vô tình kết giao với những người không xứng đáng, dễ bị đâm sau lưng, bị bạn bè bán đứng. Hãy bớt nhiệt tình quá mức đi và hạn chế những mối quan hệ tầm phào, bừa bãi.

Chỉ nên giữ lại những người bạn tâm giao hoặc thu xếp thời gian để giao lưu, “tái hòa nhập với cộng đồng”, chứ đừng quá cả nể, tin người nữa. Nếu không bạn sẽ nhận những trái đắng trong tình yêu, mất cả chì lẫn chài, đau xót vô cùng đấy.

Năm sinh có số đuôi là 5 (ví dụ 1995, 1985)

Đây chính là tuýp người tình cảm nhưng mù quáng, chân thành nhưng thiếu lý trí, chỉ hành động theo cảm tính. Họ không biết khống chế, làm chủ cảm xúc của bản thân, tưởng là ưa cầu toàn nhưng thực ra chỉ biết tôn sùng chủ nghĩa nửa vời.

Là bạn bè thân thiết, mới chịu được tính hay xét nét, đâm bị thóc, chọc bị gạo của họ, nếu không, sẽ chẳng ai ưa cái tính “khẩu xà tâm Phật” ấy được. Họ thích thức đêm, thích ngao du, chơi bời tụ tập, dễ dàng kết giao với bạn bè, người khác giới ở chốn “xanh đỏ tím vàng”.

Hãy tỉnh táo và quay về với thực tại trước khi bạn kịp nhận ra rằng, những cuộc tình thoáng qua của bạn thực sự không mấy an toàn và vững chãi, nếu không muốn để lại những vết sẹo tình đau đớn trong tim!

Năm sinh có số đuôi là 6 (ví dụ 1996, 1986)

Ưu điểm của người sinh năm có số đuôi là 6 gói gọn trong hai chữ thông minh, nhiệt tình, nhược điểm của họ là tự cao tự đại và đa tình, tự phụ. Họ đôi lúc quá phong kiến, trưởng giả trong tình yêu nên vô tình trói buộc mình vào những khuôn khổ không đáng có.

Do bẩm sinh trời ban cho ham muốn “chuyện ấy” cao hơn người thường. Nam thì thích phóng túng rượu chè, nữ thì thích la cà tụ tập nhậu nhẹ nên đôi lúc họ tỉnh dậy với những đối tác chưa hề quen biết.

Nếu là người yêu của họ, hoặc bạn phải chấp nhận hoặc từ bỏ ngay lập tức, vì đó là bản tính không bao giờ sửa đổi được. Còn nếu chỉ đôi lần sa chân, lỡ bước và thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, hãy biết kiềm chế và tỉnh táo, đừng sa đà vào những cuộc chơi đêm và tình lãng xẹt như vậy nữa.

Tuy khô khan, thiếu lãng mạn nhưng điểm cộng của người có năm sinh với số đuôi 7 là cực kỳ thành thật trong tình yêu, không bao giờ dối trá

Năm sinh có số đuôi là 7 (ví dụ 1987, 1977)

Bạn là người có khả năng quan sát tốt, đầu óc tinh tế, nhưng đôi khi hơi quá chi li, xét nét. Bạn hơi quá nghiêm túc nên thiếu tính hài hước, nhiều khi hơi quá tự ti, rụt rè mà cản trở giao tiếp.

Hãy cẩn trọng hơn nữa trong giao tiếp và lời nói, đừng quá thẳng thắn mà nên vuốt mặt để mũi thì mới có đường lui sau này. Ưu điểm của họ trong việc này là cực kỳ thành thật trong tình yêu, không bao giờ dối trá bạn tình, bạn đời.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ nếu đã là người một nhà. Tuy nhiên, nếu là người bay bổng thì bạn sẽ thấy vô cùng chối tỉ, bởi họ hay ghen, ít khi nói lời lãng mạn và cực kỳ khô khan trong cuộc sống hàng ngày.

Năm sinh có số đuôi là 8 (ví dụ 1988, 1978)

Đây chính xác là tuýp người cả nghĩ, luôn đau đầu khổ sở vì những việc không đâu. Họ hơi có tố chất “dở hơi xơi cám lợn” vì chính bản thân luôn tự đẩy mình vào các mối quan hệ dở tệ rồi lại ngồi đau khổ, buồn bã.

Họ cực kỳ đa sầu đa cảm, thích mít ướt và rất dễ xúc động. Nếu muốn chọc cho họ ghen tức thì vô cùng đơn giản, thậm chí những việc quá bình thường cũng sẽ khiến họ trở nên điên loạn, mất trí.

Đa phần, khi thất tình hay phát hiện ra bộ mặt xấu xa của người yêu, bạn đời, họ sẽ suy sụp nặng nề, thậm chí là phải vào viện điều trị tâm lý. Họ dễ có xu hướng tự sát, hành hạ bản thân, “lấy mạng đền mạng” và suy nghĩ, hành động dại dột.

Người đời hay gọi họ là những kẻ “điên tình”, âu cũng là vì lẽ đó! Thế nên, chớ dại mà đùa cợt tình cảm với họ bạn nhé.

Năm sinh có số đuôi là 9 (ví dụ 1989, 1979)

Họ luôn có cảm giác mất an toàn và thiếu sự cân bằng trong tình cảm. Hoặc là họ “vớ phải” người không như ý muốn, hoặc là yêu nhầm đối tượng Sở Khanh. Nếu đã từng một lần vấp ngã, xin hãy tỉnh táo cất bước để tránh đi vào vết xe đổ.

Cực kỳ nhắc nhở, họ đừng quá dễ dãi và tự hạ thấp bản thân để tình nguyện là người thứ ba. Họ hoàn toàn có quyền được yêu thương, chiều chuộng và tôn trọng như bao người khác.

Cũng đừng chen vào các mối quan hệ hạnh phúc ở “đồn có địch”, họ sẽ chỉ tìm thấy niềm tin và sự êm ấm trong bình yên mà thôi. May mắn thay, khi thất bại trong chuyện tình cảm, họ sẽ vùi đầu vào công việc và tìm quên trong thành công của sự nghiệp.

Đúng như người ta hay nói, họ sẽ chỉ được một chứ chẳng bao giờ được cả đôi, hoặc đen bạc thì đỏ tình mà…

Người sinh năm có số đuôi là 0 rất đa tình, yêu mù quáng nhưng lại thiếu lý trí, thiếu kiên nhẫn nên cực kỳ thiếu kiềm chế trong tình yêu

Năm sinh có số đuôi là 0 (ví dụ 1990, 1980, 1970)

Các chàng trai, cô gái tuổi này, hơi bị mơ mộng quá đà mà thiếu đi bản lĩnh sống thực tế cần thiết. Họ đa tình, yêu mù quáng nhưng lại thiếu lý trí, thiếu kiên nhẫn nên cực kỳ thiếu kiềm chế trong tình yêu.

Hoặc là họ luôn rơi vào trạng thái cuồng nộ hoặc là luôn đau khổ khóc hận tình, hận đời, hận bản thân. Đừng quá tự tin trong giao tiếp và mù quáng kết thân với bất cứ ai khi chưa hiểu rõ về họ.

Tốt nhất hãy chỉ làm thân với những người là bạn của bạn, qua mai mối và giới thiệu. Tránh việc kết thân bừa bãi rồi yêu sâu đậm sau đó lại phải hứng chịu vết thương lòng đau nhói vì bị lừa tình, người yêu “đá”.

Phú Nguyên

(Dịch theo D1XZ)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply