Biệt tài chữa vô sinh kỳ lạ của vị lương y giúp hàng trăm gia đình có con

Biệt tài chữa vô sinh kỳ lạ của vị lương y giúp hàng trăm gia đình có con

Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng tuy tuổi đời rất trẻ, sức khỏe sung mãn lại vô cùng khổ sở vì bệnh vô sinh, hiếm muộn. Thậm chí, nhiều cặp vợ chồng chạy chữa nhiều năm, tốn kém tiền bạc vẫn không sinh được con, hạnh phúc gia đình không trọn vẹn.

Xuất phát từ tấm lòng đồng cảm với người bệnh, nhiều năm qua lương y, BS Nguyễn Phú Lâm (SN 1969, khóm 1, thị trấn Cái Nhum, Mang Thít, Vĩnh Long) – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít (Vĩnh Long) đã miệt mài nghiên cứu, đĩnh ngộ những tinh hoa Đông y quý báu của các bậc tiền bối như Hải Thượng Lãn Ông, Phó Thanh Chủ (1 lương y nổi tiếng thời Minh, Trung Quốc) để kế thừa, sử dụng các bài thuốc quí như Lục Vị Hoàn, Bát Vị Hoàn… rồi gia giảm một cách sáng tạo để chữa trị vô sinh, hiếm muộn.

BS Lâm cho biết: Theo Đông y, nam chủ về tinh, nữ chủ khí huyết. Mọi căn nguyên đều xuất phát từ thận. Một khi thận hư, suy, là tiên thiên không đủ, nam nữ có các bệnh về sinh dục như liệt dương, tinh lạnh, di tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, hành kinh trái thường, hiếm muộn… đều do bệnh thận.

Nếu vô sinh, hiếm muộn do bệnh nhân nam, BS Lâm có những bài thuốc tinh hoa để bổ thận làm cốt, bổ thận sinh tinh, dưỡng tinh, bổ tinh… Với bệnh nhân nữ, ông cho thuốc điều kinh làm đầu, kết hợp những phép bổ khí, hành khí thấu suốt…

Từ năm 2005 đến nay, có hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn được BS Lâm chữa trị thành công. Các ca bệnh nguyên nhân do tinh trùng ít, dị dạng, không di động, loãng, yếu tinh thậm chí không có tinh trùng hay khí hư, huyết khí ngưng trệ… đều được chữa trị đạt hiệu quả cao.

Có những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh trong nhiều năm chữa trị nhiều nơi không sinh được con, gặp được BS Lâm chỉ trong vòng 1-2 tháng đã thụ thai, thỏa lòng mong mỏi.

Điển hình như vợ chồng anh Nguyễn Hồng Kỳ, chị Nguyễn Hồng Thụy (cùng SN 1973), ngụ ấp Phước Thới C, xã Bình Phước (huyện Mang Thít, Vĩnh Long) cưới nhau 7 năm mà không có con, chữa trị nhiều nơi không hiệu quả.

Năm 2007, nhờ uống thuốc của BS Lâm, vợ chồng anh Kỳ sinh hạ bé trai kháu khỉnh, sau đó vợ chồng anh lại sinh được 1 bé trai nữa. Thậm chí, người em họ của anh Kỳ là anh Thái, hiếm muộn 12 năm, cũng được BS Lâm chữa trị thành công nhờ những phương thuốc thần diệu.

Có nhiều cặp vợ chồng trên 10 năm không có con, đi làm thụ tinh trong ống nghiệm nhiều lần thất bại đều được BS Lâm điều trị thành công. Như anh Phan Văn Hòa (35 tuổi) – chị Nguyễn Thị Ngọc Duyên (37 tuổi) – ấp An Hòa A, xã Chánh An (Mang Thít), vô vọng kiếm đứa con bởi chị bị bệnh nhân xơ lớn (66x75mm). Nhưng nhờ BS Lâm, chị đã hạ sinh bé trai Phan Nhật Hòa vào ngày 6/4/2014…

Trong 11 năm chữa trị vô sinh, vị bác sĩ có biết bao vui buồn, trăn trở và những kỷ niệm không bao giờ quên. Như vợ chồng anh Nguyễn Văn Quang (số 14, đường Bàu Bàng, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM), trước khi đến BS Lâm chữa trị, cả 2 đều mắc bệnh.

Người chồng thì tinh trùng yếu, thiếu, dị dạng và di chuyển kém; người vợ bị “chu kỳ” không đều (40 – 45 ngày mới có) nên hiếm muộn. Vợ chồng anh Quang đã thụ tinh ống nghiệm 4 lần nhưng vô vọng. Gặp bác sĩ Lâm, anh Quang buông lời “thách đố”: “Thầy chữa cho vợ chồng tôi có con, tôi sẽ cõng thầy qua cầu Mỹ Thuận (dài 1.500m – PV) để tạ ơn”.

Và kết quả anh Quang sung sướng chào đón sự ra đời của cậu “quý tử”. Sắp tới, anh này chuẩn bị thực hiện lời hứa “cõng ân nhân qua cầu Mỹ Thuận” để cảm tạ.

ĐỘC GIẢ, BỆNH NHÂN QUAN TÂM CẦN TƯ VẤN, CHỮA TRỊ XIN LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN PHÚ LÂM: KHÓM 1, THỊ TRẤN CÁI NHUM, HUYỆN MANG THÍT, TỈNH VĨNH LONG. ĐT: 0918.151527.

An Bình

(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)

(Visited 8 times, 1 visits today)

Leave a Reply