Bày cách để 12 con giáp gặp được "người trong mộng" trong dịp đầu năm

Bày cách để 12 con giáp gặp được “người trong mộng” trong dịp đầu năm

Nếu năm 2016 bạn vẫn chưa tìm được “một nửa” của mình thì tới đầu năm Đinh Dậu này, xin mách nhỏ để bạn có cơ hội tìm thấy “ai kia” nhé.

loading…

Tuổi Tý

Sự nhìn xa trông rộng và tính cách thú vị của tuổi Tý luôn đủ để thu hút người đối diện, trở thành người nổi bật giữa đám đông. Thế nhưng đám đông cũng khiến tuổi Tý bị mờ nhạt, hãy chủ động hơn chút nữa để thể hiện mình, đừng ngần ngại nhé!

Mách nhỏ địa điểm có thể gặp gỡ người ấy: Công viên, bến xe…

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn là người bạn đời lý tưởng với nhiều phẩm chất quý báu như chân thành, mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc. Thế nhưng quá bận rộn với công việc của mình, tuổi Sửu chẳng có thời gian để tiếp xúc hay tìm hiểu ai. Hãy sắp xếp thời gian đi du lịch, đổi mới không khí sẽ đem lại cơ hội cho bạn đấy!

Địa điểm có thể gặp nửa kia: đi du lịch, đồi núi non nước…

Tuổi Dần

Nam hay nữ tuổi Dần đều có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có ý chí, ham muốn thách thức, chiến thắng. Những nơi càng khó khăn, thử thách về ý chí, về thể lực, trí tuệ… là nơi thể hiện rõ nhất bản tính của họ. Đặc điểm mạnh mẽ, khí thế cũng chính là nét hấp dẫn khiến người khác bị lôi cuốn.

Cho nên để gặp được người trong mộng, địa điểm ở phòng tập thể thao, các phương tiện giao thông có lẽ là những địa điểm thú vị.

Tuổi Mão

Khác với tuổi Dần có khí thế, mạnh mẽ, phóng túng thì tuổi Mão cả nam và nữ đa phần đều có tính cách ôn hòa, dễ chịu. Nhưng đây cũng là những nét riêng thu hút của con giáp này. Có rất nhiều đối tượng bị chinh phục bởi tính cách nhẹ nhàng như nắng mai, ấm áp, đáng tin cậy của họ.

Dựa theo tính cách, có thể thấy rằng những nơi vui chơi họ thường lui tới có khả năng gặp “người ấy” chăng: công viên, sân trượt băng…

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có sự pha trộn của hai nét tính cách: vừa mạnh mẽ, quyết đoán, trượng nghĩa như tuổi Dần nhưng lại có sự hài hòa, ôn ái như tuổi Mão. Tính cách vừa vững vàng, mạnh mẽ, vừa ôn nhu, nhiệt tình khiến những người tiếp xúc vừa cảm thấy kính phục lại thấy vui vẻ, thoải mái.

Có lẽ, tuổi Thìn dễ gặp nửa kia của mình như quán cà phê, địa điểm vui chơi của giới trẻ…

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người năng động, thông minh trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tài năng của họ được nhiều người xem trọng. Nhưng trong tình cảm, họ là người ít biểu hiện ra bên ngoài, họ sống theo cảm tính, theo cá tính của mình. Cho nên bản thân dù nổi bật cũng không khiến người khác dễ hiểu tâm tư tình cảm của họ.

Trong số những mối quan hệ rộng lớn bên ngoài, sẽ có những nhân duyên bất chợt được gắn kết từ định mệnh, có thể gặp họ ở một nơi nào đó rất bình thường như phòng tập Gym, phòng bơi, chuyến du lịch ngắn ngày… nhưng mang đến mối quan hệ dài lâu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không chỉ thông minh và có vẻ đẹp bên ngoài, nội tâm họ cũng rất tinh tế với nụ cười luôn thường trực và cách cư xử nhã nhặn. Vẻ đẹp bên ngoài và nội tâm bên trong khiến người khác cảm thấy yêu mến, tương tư.

Tuổi Ngọ không khó gây thiện cảm với người khác phái dù ở địa điểm nào.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những Mùi thích được thể hiện bản thân, thu hút ánh nhìn của người khác phái. Họ có duyên trong giao tiếp, chuyện trò, dễ dàng nhận được thiện cảm, thu hút người khác phái.

Những bữa tiệc đông vui luôn khiến bạn trở nên nổi bật và có thể khiến nhiều trái tim rung động đấy. Đừng tham lam mà hãy thật chân thành nhé.

Tuổi Thân

Duyên phận là một thứ rất kỳ diệu, có thể đến chỉ trong thoáng chốc thôi nên tuổi Thân hãy nhớ lợi dụng lợi thế hài hước vui tính của mình đúng lúc đúng chỗ để tạo ấn tượng với người mình đã chọn nhé. Những nơi phải chờ đợi lâu như trạm xe bus hay khi tính tiền ở siêu thị sẽ khá lí tưởng đó.

Địa điểm: Trạm xe bus, khi đứng xếp hàng ở siêu thị

Tuổi Dậu

Đây là những con người đậm chất nghệ sĩ, nên cách sống và tình cảm ắt hẳn cũng rất tinh tế. Trong tình yêu, họ thích có những cuộc gặp gỡ tự nhiên trong những bối cảnh đẹp: như trước biển, trước ánh hoàng hôn, trong bữa tiệc tuyệt đẹp tràn đầy sắc màu.

Bay bổng tình cảm là thế, hy vọng con giáp này có thể tìm thấy người trong mộng ở những nơi thật lãng mạn.

Tuổi Tuất

Những người thật thà và trầm tĩnh như tuổi Tuất thực ra lại rất hợp để làm quen và tìm đối tượng qua mạng. Vì bạn hay ngại ngần và cũng ngại trong khoản giao lưu trực tiếp nên khi không thấy mặt đối phương biết đâu lại dễ tâm tình thổ lộ. Đến khi thân quen rồi, họ mới dễ dàng biểu lộ được con người của mình cũng rất gần gũi, dễ thương và hài hước đấy.

Tuổi Hợi

Thay đổi môi trường, rời khỏi nơi làm việc hàng ngày sẽ khiến tuổi Hợi bộc lộ tốt hơn sự năng động vui vẻ trong mình. Ai mà chẳng thích có được một người bạn đồng hành thân thiện, vui tính và nhiệt tình chứ, không phải chỉ trong chuyến đi mà còn cả cuộc đời này.

Đây là con giáp năng nổ nhiệt tình, vui vẻ nên rất có thể họ sẽ gặp đối phương ở nơi du lịch, tham quan.

Chọn nhẫn hé lộ khả năng thoát kiếp FA để biết bao giờ lấy chồng

Xem bói tình yêu 12 con giáp năm 2017 để biết “bao giờ lấy chồng”

Bói ngày sinh đập tan câu hỏi “bao giờ lấy chồng” cho 12 cung hoàng đạo

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply