Bắt gặp chồng lén lút xem phim sex, cụ bà 70 tuổi giáng đòn “sấm sét” xuống đầu chồng

Bắt gặp chồng lén lút xem phim sex, cụ bà 70 tuổi giáng đòn “sấm sét” xuống đầu chồng

âu chuyện mới đây của cụ bà Lynda Holmes và cụ ông Gordon người Anh đã khiến nhiều cặp vợ chồng trẻ phải giật mình cảnh tỉnh. Đừng tưởng đã già thì tình cảm nguội lạnh và các cặp vợ chồng không còn bận tâm đến đời sống sinh hoạt tình dục nữa.

Vì lửa tình chưa cạn, cụ ông Gordon xem phim sex để giải tỏa. Không hiểu mắt mờ tay chậm thế nào mà cụ ông lại để cụ bà bắt được tại trận.

Khỏi phải nói bà Lynda tức giận thế nào. Ngay lập tức đang tiện cầm chiếc búa giã thịt trong tay, bà Lynda giáng xuống đầu chồng mấy búa.

Cụ ông Gordon hoảng hốt chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu thảm thiết, máu chảy ròng ròng trên đầu.

Khi cảnh sát hỏi đến, bà Lynda vẫn chưa giữ được bình tĩnh: “Tôi thực sự là đang nổi điên đấy. Làm sao ông ấy dám xem phim sex trong khi không đụng gì đến tôi suốt 10 năm trời. Trả tôi 10 năm cô quạnh đấy đi ông Gordon”.

Trong khi đó, cụ ông Gordon cũng nhận phần lỗi về mình: “Tôi cũng có trách nhiệm trong vụ hành hung này. Dạo gần đây tôi lơ là bà ấy để tập đàn với ban nhạc, rồi chơi golf xa nhà. Tôi chẳng giúp gì được vợ mình, đã thế lại còn xem phim đen nữa”.

Mặc dù ông Gordon rất buồn và xin tòa không xét xử vợ mình nhưng bà Lynda vẫn bị phạt 10 tháng tù giam và 18 tháng quản chế vì hành động của bà đã gây hậu quả với ông Gordon.

Người ta có thể thông cảm với hành động bột phát của cụ bà Lynda bởi bà và cụ ông Gordon là một cặp thanh mai trúc mã, lấy nhau đã 50 năm. Hai ông bà chung sống rất hòa thuận, vậy mà giờ đây bắt gặp chồng mình tuổi đã lên lão ngồi xem phim đen, bà Lynda khó mà giữ được bình tĩnh.

Mộc Mộc (Dịch từ Dailymail)

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

(Visited 76 times, 1 visits today)

Leave a Reply