Bạn là thục nữ hay hổ báo trên giường?

Bạn là thục nữ hay hổ báo trên giường?

Dục vọng là điều đáng sợ và khó khống chế nhất của mỗi con người. Hãy khám phá xem bạn là thục nữ hay hổ báo trên giường qua 5 giấc mơ sau:

loading…

Dục vọng là điều đáng sợ và khó khống chế nhất của mỗi con người. Nếu vừa phải, đúng độ, nó sẽ dẫn dắt chúng ta đi lên, nhưng nếu sa đà, lún sâu quá mức, chẳng ai sẽ chống cự lại nổi dẫn đến giao hoan quá đà, thậm chí là rước bệnh vào nhà. Vậy làm thế nào để biết bạn là thục nữ hay “hổ báo” trên giường?

Nếu trong mơ, đối tượng quan hệ của bạn mỗi lần một khác thì ngoài đời, bạn càng có ham muốn và suy nghĩ đến chuyện ấy nhiều bấy nhiêu

Giấc mơ số 1. Mơ thấy mình ân ái liên tục

Bản năng dục vọng ★★★★★

Chỉ số thục nữ

Trừ phi bạn là người có bệnh nghiện tình dục (như kiều nữ Hải Dương), nếu không, bất cứ trường hợp nào, nằm mơ thấy mình ái ân, tự sướng hay đang ở vào lúc cao trào liên tục trong quá 1 tháng ròng rã đều thực sự có vấn đề cần xem xét.

Nếu trong mơ, đối tượng quan hệ của bạn mỗi lần một khác, các bộ phận cơ thể xuất hiện là những khu vực nhạy cảm như vòng 1, vòng 2 hay sinh thực khí thì ngoài đời, bạn càng có ham muốn và suy nghĩ đến chuyện ấy nhiều bấy nhiêu.

 

Trừ phi yêu hoặc kết hôn với một người đàn ông có nhu cầu cao tương tự bạn mới được thỏa mãn và hài lòng chuyện gối chăn. Bạn sẵn sàng thử các tư thế mới lạ, hành xử ở những địa điểm không ai ngờ tới để tận hưởng tối đa nhục dục của bản thân.

Đàn ông, nếu ai yêu phải cô vợ/cô bồ máu mê khoản ấy đến mức này, hoặc phải rất khỏe và dẻo dai mới giữ được chân vợ lại, tránh để nàng “vụng trộm, lăng nhăng”. Nếu không buộc phải chấp nhận cảnh vợ đi chung chạ hoặc trao trả tự do cho nàng.

 

Giấc mơ số 2. Thường xuyên mơ thấy mình khỏa thân

Bản năng dục vọng ★★★★

Chỉ số thục nữ ★★

Mơ thấy mình khỏa thân, là một kiểu giấc mơ khá vị kỷ đồng thời phản ánh đam mê giường chiếu khá mạnh của phái đẹp. Nếu mơ thấy mình khỏa thân lõa lồ với nhiều hoặc một người cùng giới thì rõ ràng bạn đang có xu hướng yêu đồng tính.

Ngược lại, nếu chỉ thường xuyên mơ thấy mình nude với đàn ông, con trai nghĩa là bạn đang thèm khát những giây phút chăn gối mặn nồng do chồng/bạn trai chưa thỏa mãn đủ.

Nếu bạn mơ thấy mình trần truồng với rất nhiều người lạ mặt, tất cả đều là đàn ông thì thật đáng lo lắng, bạn thích cách thức sex tập thể! Nếu không kiềm chế, bạn sẽ là Sở Khanh phiên bản nữ mất thôi!

 

Bạn giỏi các chiêu trò ở trên giường nhưng cũng rất biết kiềm chế nên không mấy khi có tiếng xấu dèm pha

Giấc mơ số 3. Mơ thấy mình thoải mái ra vào nhà đàn ông

Bản năng dục vọng ★★★

Chỉ số thục nữ ★★

Nếu bạn vào vào, ra ra ở một gia đình nghèo khổ, rách nát thì trong cuộc sống, bạn thích đàn ông thật sự, nhưng phải là đàn ông giàu có, mạnh mẽ và có triển vọng. Bạn giỏi các chiêu trò ở trên giường nhưng cũng rất biết kiềm chế nên không mấy khi có tiếng xấu dèm pha.

Yêu được người phụ nữ có giấc mộng kiểu này, đàn ông hoàn toàn yên tâm. Cô ấy luôn có khái niệm phân định rạch ròi, chồng là chồng mà bạn là bạn, không bao giờ lên giường với bất cứ ai khác ngoài người bạn đời của mình.

Cũng nên mừng rỡ vì cô ấy là người cực kỳ thích đổi mới và ưa đổi gió. Nếu không ngại, cứ bày tỏ sở thích và nhu cầu, vợ bạn sẽ chiều “tới bến” mới thôi.

 

Giấc mơ số 4. Mơ thấy bản thân phát sinh hành vi giới tính với người cùng giới

Bản năng dục vọng ★★★★

Chỉ số thục nữ ★★★★★

Đa phần chỉ các cô gái độc thân mới có những giấc mộng kỳ lạ kiểu này. Đôi khi các hành vi giới tính ấy chỉ là hôn hít, sờ mó hoặc đụng chạm nhẹ nhàng mà thôi.

Đây chính là biểu hiện của những người bị “bế quan tỏa cảng”, chỉ được học lý thuyết mà chưa được thực hành đến nơi đến chốn. Muốn giải tỏa tâm lý này, một là lấy chồng, hai là tìm người yêu nếu không rất dễ sa đà vào những cuộc tình một đêm lãng nhách.

Chủ nhân của những giấc mộng này là người không quá quan trọng trinh tiết, thích sống hết mình, hi sinh trọn vẹn cho tình yêu. Nhưng chuyện ấy với nàng là con số 0, đừng quá mạnh bạo bạn nhé.

 

Thường thì phụ nữ đã có gia đình nhưng bị bỏ đói, đàn bà góa vợ hay ly thân, ly dị lâu ngày thèm khát được âu yếm, chia sẻ được ái ân mặn nồng mới mơ động vật liếm láp cơ thể mình

Giấc mơ số 5. Mơ thấy động vật liếm láp cơ thể mình

Bản năng dục vọng ★★★★★

Chỉ số thục nữ ★★★★

Thường thì phụ nữ đã có gia đình nhưng bị bỏ đói, đàn bà góa vợ hay ly thân, ly dị lâu ngày mới có những giấc mơ kiểu này. Họ thèm khát được âu yếm, chia sẻ được ái ân mặn nồng.

 

Chỉ cần có chút tình ý với cô ấy, phát tín hiệu hài lòng thì cả hai sẽ có những giờ phút say đắm bên nhau. Nhưng cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận kẻ hai lòng hoặc loại đàn ông chỉ biết thỏa mãn nhục dục, đam mê nhất thời mà ngoại tình hay “làm một nháy”.

Nếu họ phát hiện bản thân bị dắt mũi, sẽ chẳng bao giờ bạn lừa họ lên giường được nữa đâu. Vì họ thuộc tuýp người yêu nồng say, cháy hết mình nhưng cực kỳ bảo thủ! Họ chỉ trao thân và cuồng nhiệt với người đàn ông yêu họ thật lòng mà thôi.

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply