Bác dâu U50 bị bắt vì “quan hệ” với cháu trai tuổi vị thành niên hàng trăm lần

Bác dâu U50 bị bắt vì “quan hệ” với cháu trai tuổi vị thành niên hàng trăm lần

Cảnh sát cho biết người phụ nữ trên có tên là Peggy Phillips, sống ở thành phố Pasadena, Texas và bị buộc tội tấn công tình dục một đứa trẻ. Bà này bắt đầu có mối quan hệ bất chính với cậu bé vào khoảng năm 2008. Khi đó cậu bé này mới chỉ 15 – 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, lần đầu tiên Phillips tấn công cậu bé là khi cậu đang ở trong bệnh viện vào năm 2007. Bà ta đã mò vào giường bệnh của cậu và bắt đầu có những hành động sờ soạng khắp cơ thể cậu.
Những thông tin xung quanh vụ việc này không được công bố rộng rãi. Tuy nhiên được biết, nạn nhân đã chuyển từ Nam Carolina đến Pasadena sống với người bác ruột của mình – là chồng của bà Phillips vào mùa hè năm 2008.
Lý do người bác này đón cậu bé về nhà ông ở là vì điều kiện sống của cậu bé ở Carolina không được tốt lắm. Nhưng trái với mong muốn của ông là giúp đứa cháu trai có một cuộc sống tốt hơn thì việc làm này đã khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.
Ngay sau khi dọn về sống chung với gia đình bác, cậu bé đã bị vợ ông này quyến rũ và buộc quan hệ tình dục với bà ta hàng trăm lần ngay chính tại căn nhà của họ.
Ngày 4/12 vừa qua, Phillips đã bị cảnh sát bắt giữ. Bà này cũng bị cáo buộc vì tội đã gửi những tin nhắn và hình ảnh “mát mẻ” cho người cháu trai của chồng. Bà phải nộp phí bảo lãnh là 30.000USD để tạm thời được tại ngoại. Dự kiến Phillips sẽ phải hầu tòa vào ngày 20/1 tới đây.
Vụ việc đã xảy ra cách đây vài năm và giờ nạn nhân đã là một chàng trai trưởng thành nhưng không rõ nguyên nhân tại sao bây giờ Phillips mới bị bắt giữ.
Hiện tại Phillips cũng không còn chung sống với người bác của cậu bé này nữa.
Linh Anh (Dịch từ Dailymail)

Theo TTTĐ

(Visited 26 times, 1 visits today)

Leave a Reply