Âm mưu và tình yêu tập 600 ngày 20/1 – Gopi lo lắng bì Baridi định dở trò

Âm mưu và tình yêu tập 600 ngày 20/1 – Gopi lo lắng bì Baridi định dở trò

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Kokila cố tình tạo ra những thử thách cho Baridi. Liệu cô ta có thể vượt qua được những thử thách này. Cùng chờ đón Tập 600 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 600

Âm mưu và tình yêu tập 599

Kokila đã đưa ra cho Baridi thử thách tiếp theo đó chính là phải làm tất cả những việc trong nhà như Gopi đã làm. Mọi người chờ đợi xem Baridi sẽ làm gì để vượt qua thì không ngờ cô ta đã điên đến mức độ thuê 5 người làm để cho làm những công việc trong nhà mà Gopi vẫn thường làm.

Baridi thậm chí còn không thèm quan tâm xem mọi người trong gia đình nghĩ gì vì cô nghĩ rằng đây chính là điều đúng đắn. Bà nội hỏi chuyện hai người con dâu của mình là Kokila và Hettan xem đang định làm gì với Baridi. Bà nội còn nói rằng đây chắc chắn là do thần linh đã sắp đặt nên Baridi sẽ ở đây. Chiga hiện giờ đang rất cô đơn, bà sợ rằng rồi có một ngày Chiga sẽ đồng ý làm chồng của cô ta.

Gopi vẫn đang vô cùng lo lắng vì không hiểu mưu đồ của Baridi ở đây là gì. Cô ta đã dạy bọn trẻ những điều vô cùng sai trái và chắc chắn đang muốn hại những người trong gia đình Modi.

Về phần Umila, bà đang bị một tên thầy bói lừa đảo. Umila tin ông thầy này như tin thần linh. Mới sáng ra bà đã tìm gặp ông ta để có thể nói chuyện với con gái Rashi của mình. Ông ta đã moi được hết số tiền và số trang sức trên người bà Umila. Không những thế ông còn bắt bà Umila phải đuổi Kinal ra khỏi nhà

Đừng bỏ lỡ Tập 600 – Âm mưu và tình yêu ngày 20/1 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

(Visited 9 times, 1 visits today)

Leave a Reply