Âm mưu và tình yêu tập 500 ngày 12/10

Âm mưu và tình yêu tập 500 ngày 12/10

Phim Âm mưu và tình yêu là bộ phim truyền hình Ấn Độ đang được yêu thích ở Việt Nam, bộ phim đang đến hồi cả gia đình Modi cùng nhau hợp sức để có thể tìm được hung thủ giết hại Uman. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem Tập 500 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 499

Bà Kokila họp những thành viên trẻ trong gia đình để cùng thực hiện mưu kế của Rashi đã đề ra. Chỉ còn 24 tiếng để tìm ra thủ phạm. Bà nói phải làm cho Just Ti nhận tội trước mặt mọi người. Rashi nói rằng phải đóng giả làm ma để thực hiện điều này, ai cũng mắng cho Rashi nhưng Ahem và Chiga không đồng ý vì đó là điều vô cùng hoang đường. Ahem sẽ tìm luật sư để tìm cách.

Gopi và Rashi vô cùng lo lắng khi mà không có ai chịu giúp. Nhưng may mắn lúc đó có một người gọi điện đến và bà Kokila cũng như hai đứa con dâu của bà như bừng tỉnh.

Bà Umila rên rỉ suốt ngày khi cả nhà lúc nào cũng u ám còn bà thì lúc nào cũng tưng tửng, ăn nói lung tung khiến cho mọi người vô cùng khó chịu. Bà Madu van xin bà hãy đi chỗ khác chứ đừng ở đó mà làm phiền và làm người khác buồn lòng hơn như thế nữa.

Kế hoạch đã bắt đầu được thực hiện. Nhưng Just Ti không dễ dàng bị mắc bẫy. Ahem khẳng định rằng người như cô ta phải chịu hình phạt bởi pháp luật. Rada tỏ vẻ rất sợ hãi và cô nói Uman đang ở đây với chúng ta còn Just Ti lại nói rằng đây chỉ là ảo ảnh mà thôi.

Just Ti cũng đang cảm thấy sợ hãi khi mọi thứ xung quanh cô đều kỳ lạ. Liệu mọi chuyện có thể thành công được hay không?

Đừng bỏ lỡ Tập 500 – Âm mưu và tình yêu ngày 12/10 được phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 các bạn nhé!  Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

(Visited 27 times, 1 visits today)

Leave a Reply