Ải mỹ nhân tập 35 ngày 29/9 Full – Tập cuối

0
417

Xem phim Ải mỹ nhân tập 35 ngày 29/9 phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 35 – Ải mỹ nhân Full ngày 29/9 để biết được kết cục của bộ phim gia đình ông Hội Đồng có tìm lại được những ngày bình yên hay không?

Phim Ải mỹ nhân tập 35 trên THVL1

Đang được cập nhật…

Xem lại Ải mỹ nhân tập 34 Full

Sanh đến thăm Lụa để mong đón cô về nhà sau khi những hiểu lầm được giải quyết hết. Về nhà Lụa, anh cũng nghe được tin Lực có ý hãm hại Lụa để trả thù cho Thịnh. Anh nghi ngờ mối quan hệ của Mai và Lực. Bà Cả cũng nói rằng, bà nghi ngờ Thịnh không phải là con anh. Nhưng mà chưa có chứng cớ nên không thể làm gì được. Thêm vào đó, bà Cả còn thông báo cho Sanh biết những việc bà Tư đã làm để cho Sanh hiểu lầm Lụa.

Sanh vô cùng tức giận và muốn báo luôn cho cha biết. Nhưng bà Cả cản lại, bà nói để tìm ra chứng cớ chân tướng sự việc mới có thể nói với ông Hội Đồng, không ông sẽ không bao giờ tin. 

Tèo và Sen vô cùng vui mừng khi cậu Hai đã đi đến thăm mợ Hai. Tèo nói với bà Năm rằng, chỉ cần cậu Hai chịu khó về thăm mợ mấy bữa là mợ sẽ chịu về nhà. Lụa sau khi Sanh đến thăm, nghĩ ngợi nhiều nhưng cô vẫn nói với mẹ mình rằng sẽ tự mình nuôi đứa nhỏ.

Ông Hội Đồng ở nhà đang lo lắng việc Bình không chịu trưởng thành. Bà Cả dặn ông Hội Đồng bây giờ cần phải quan tâm đến nhất cử nhất động của Bình, tránh trường hợp có người khác xui khiến Bình làm nên điều xấu hại cái gia đình này. Bà hỏi luôn ông Hội Đồng xem ông có thấy bà Tư có điều gì khác thường hay không? 

Mời các bạn đón xem Tập 34 – Ải mỹ nhân Full ngày 29/9 để biết được những chi tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp