Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD

0
336

Xem phim Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 27 – Ải mỹ nhân Full để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Phim Ải mỹ nhân tập 27 Full trực tiếp trên THVL1

Xem lại Ải mỹ nhân tập 26 Full

Phim Ải mỹ nhân tập 27 Full trên THVL1

Ải mỹ nhân tập 26 Bà Hai bị bà Tư hãm hại mà mang trong mình tội danh phản bội chồng đi ngoại tình. Giờ đây, bà Hai phải sống nhờ sự giúp đỡ của mẹ Lụa. Bà chỉ biết khóc mà không thể nào làm gì khác được. Trong khi đó, bà Tư ở nhà đang hả hê với thành quả của mình. Mai hỏi bà Tư sao bà lại vui như vậy trong khi bà bảo rằng chuyện này làm ô uế thanh danh của gia đình mình. Bà Tư nói: "Tại sao không vui khi ta vừa hạ được một đối thủ". Bà Tư dạy Mai rằng: "Trời hại người thì người chưa chết, nhưng người hại người thì người chết chắc".

Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9

Sanh vô cùng lo lắng cho tình hình của mẹ, anh không hiểu sao lại có chuyện này xảy ra khi mẹ anh chưa làm mất lòng ai bao giờ. Sanh khẳng định nếu tìm ra được người hại mẹ mình thì anh sẽ không thể tha thứ cho kẻ đó. 

Phim Tập 27- Phim Ải mỹ nhân

Bà Cả khuyên nhủ ông Hội Đồng rằng hãy nghĩ lại những gì đã xảy ra vì không ai "hú hí" vào "ban ngày ban mặt", vả lại bà Hai như thế nào thì ông là người hiểu rõ nhất. Nhưng ông Hội Đồng không nghe. Bà Cả đành nhẹ nhàng hơn khiến ông lớn nguôi giận được phần nào. Bà nói rồi chuyện đâu sẽ có đó, sự thật sẽ được lộ diện mà thôi.

Tập 27- Phim Ải mỹ nhân

Bà Tư biết được ý đồ của bà Cả và bà đang bày mưu tính kế để có thể loại trừ bà Cả ra khỏi cuộc chiến này. Trước hết, bà Tư sẽ loại bỏ những người xung quanh của bà Cả. Lụa chính là mục tiêu tiếp theo mà bà Cả hướng tới.

Tập 27- Phim Ải mỹ nhân ngày 20/9

Mời các bạn đón xem Tập 27- Phim Ải mỹ nhân ngày 20/9 để biết được bà Tư sẽ làm gì để lụa phải rời khỏi nhà này.

Tổng hợp