9 tuyệt chiêu phong thủy kích hoạt vận đào hoa mùa Valentine 2017

9 tuyệt chiêu phong thủy kích hoạt vận đào hoa mùa Valentine 2017

Ngày Valentine 2017 đang tới rất gần, Ngày lễ Tình nhân 14/2 này chính là một dịp quan trọng để những chàng trai, cô gái độc thân hay chưa vội kết hôn, chưa tìm được ý trung nhân như ý tìm cách phù hợp để tăng thêm sức hút người khác phái của mình đồng thời kích hoạt vận đào hoa để thúc vượng vận tình duyên.

1. Vào buổi sáng ngày Rằm tháng Giêng và Ngày lễ Tình nhân 14/2, khi ra cửa, nếu nghe thấy chim khách hót hoặc gặp mặt đôi tình nhân bước đi sóng đôi hay vô tình nhìn thấy hai chữ song hỉ màu đỏ… tất cả đều là điềm lành báo hiệu sắp tới tình duyên của bạn sẽ rất vượng.

2. Trong ngày Rằm tháng Giêng và trong chính Ngày Valentine 14/2,  ta nên căn cứ vào phương hướng lưu niên và các vị trí phù hợp để lựa chỗ đặt bảo vật phong thủy, vật phẩm phong thủy hỗ trợ kích hoạt vận đào hoa và tình duyên như sau:

– Những ngày này, nên biết vị trí đào hoa ở hướng chính Tây, vị trí Thiên Hỉ nằm ở hướng Tây Nam và sao Hồng Loan bao giờ cũng ở hướng Đông Bắc.

– Đúng ngày 14/2, ta chỉ cần đặt 9 bông hồng ở đúng vị trí của sao Hồng Loan và đặt 1 bó hoa bách hợp ở đúng vị trí của sao Thiên Hỉ và đặt vài cành hoa đào ở vị trí đào hoa của căn nhà.

– Ở các vị trí đào hoa theo từng độ tuổi, nhất quyết không được đặt vật phẩm phong thủy tùy ý, tốt nhất nên lựa hình chụp chung của cặp đôi hoặc các tranh ảnh vẽ về tình yêu, tình nhân đẹp đẽ hoặc ảnh chụp chung của các cặp vợ chồng để treo đặt.

Nếu có thể, nên kê đặt đá thạch anh trong nhà để tăng thêm vận tình duyên.

3. Xác định vị trí đào hoa ứng với 12 con giáp

Trong 12 con giáp, những người tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Rồng sẽ có vị trí đào hoa tại hướng Tây, người tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Chó có vị trí đào hoa tại hướng Đông.

Người tuổi Chuột, tuổi Gà, tuổi Trâu sẽ có vị trí đào hoa tại hướng Nam. Còn các cá nhân tuổi Hợi, tuổi Mèo và tuổi Dê cần nhớ vị trí đào hoa của mình lại tài hướng Bắc.

4. Gương dù là trang trí hay sử dụng cho phải nữ đều không nên để đối diện với cửa ra vào chính của căn nhà hoặc đối diện với giường ngủ. Đồng thời, trong nhà cần tránh không nên bố trí hoa giả.

5. Những người đã kết hôn ưu tiên đặt quả hồ lô bằng đồng ở trong phòng ngủ chung của hai vợ chồng. Chính giữa quả hồ lô, nên khéo léo dùng chỉ đỏ cột chặt, nhằm mục đích đánh dấu với ngụ ý mong cầu tình cảm vợ chồng thêm hòa hợp để bách niên hòa hảo.9 tuyệt chiêu phong thủy kích hoạt vận đào hoa mùa Valentine 2017

6. Trên mặt bàn hoặc gần với các kệ tủ, bàn phấn trong phòng ngủ của hai vợ chồng/cặp tình nhân có thể đặt một pho/bức tượng tiên đồng hòa hợp với mục đích chính là thúc vượng tình cảm cặp đôi.

7. Đặt các vật phẩm phong thủy phù hợp với bát tự và phong thủy nhà ở. Ngũ hành khuyết gì thì ta bổ sung thứ ấy. Đó chính là 1 tuyệt chiêu phong thủy ít người biết!

– Ngũ hành khuyết Kim thì dùng hình trang trí của tuổi Sửu, tuổi Tý và tuổi Dậu để bổ sung.

– Ngũ hành khuyết Hỏa, ta nên dùng hình ảnh của tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Tuất để bổ sung.

– Ngũ hành khuyết Mộc, nên dùng hình ảnh của tuổi Hợi, tuổi Mùi và tuổi Mão trang trí là phù hợp.

– Ngũ hành khuyết Thủy, khuyến khích dùng hình ảnh của tuổi Thân, tuổi Tý và tuổi Thìn trang trí bổ sung là phù hợp.

8. Sát và chính ngày lễ tình nhân, ngoài cửa sổ hay ban công, tuyệt đối không được phơi, treo hay móc quần áo, nhất là các loại nội ý, quần áo lót. Trong phòng ngủ, cần thu dọn gọn gàng, tránh chất đồ lung tung, lộn xộn, làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

9. Trong phòng ngủ không được để gương chiếu ra cửa hoặc chiếu vào giường khiến tâm thần bất an, dễ có người thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc.

 

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 9 times, 1 visits today)

Leave a Reply