9 món đồ gia dụng đáng sợ khiến bạn luôn bị tiểu nhân quấy rối

9 món đồ gia dụng đáng sợ khiến bạn luôn bị tiểu nhân quấy rối

Đừng ngạc nhiên nếu bạn luôn bị tiểu nhân quấy rối khi trong nhà luôn sắm đủ 9 món đồ “vặt vãnh” dưới đây! Chúng là gì vậy?

loading…

Bị tiểu nhân quấy rối đôi khi khiến cho chúng ta mệt mỏi, khó chịu và khốn đốn vô cùng. Bởi lẽ chúng – những kẻ thù giấu mặt luôn tìm cách đâm bị thóc, chọc bị gạo đứng trong bóng tối, âm thầm ra tay. Còn bạn, luôn bị động đứng ở nơi ánh sáng quang minh chính đại mà chịu trận!

Nếu đã tìm đủ mọi lý do mà chưa thể nào khắc phục được cảnh đau đầu khốn khổ này, xin mời tham khảo kiến thức phong thủy quý báu dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ xử lý được triệt để vấn đề, tìm lại được con đường thăng tiến cho sự nghiệp rộng mở thênh thang.

1. Dao, kéo

Trong phong thủy, lưỡi kéo sắc bén đem lại tà khí mạnh mẽ vô cùng, chính vì thế, tuyệt đối không được để dao, kéo hay các đồ vật sắc nhọn khác ở vị trí lộ thiên trong bếp. Hãy cất chúng vào ngăn bàn, kệ tủ, trong giá bếp kín đáo, khó nhìn. Bởi nếu không, bè lũ tiểu nhân xấu xa sẽ dễ dàng “cắn trộm” bạn lúc nào không hay!

2. Búp bê/người rối

Vật trang trí bé nhỏ này thật ra chính là một dạng tiểu nhân biến hình, ám hại bạn từng phút từng giây nguy hiểm nhất trong mọi gia đình. Đừng bao giờ chọn những con búp bê, người rối có bộ mặt đáng sợ hay đen tối để ở nhà.

Khoa học phong thủy cho biết, tốt nhất hãy để chúng trên giá sách, ở thư phòng, phòng làm việc để tránh xa họa tiểu nhân cận kề. Hoặc, chỉ chọn mua và bày đặt những con búp bê thích hợp cho trẻ nhỏ, để ở phòng cất giữ đồ chơi mà thôi.

3. Đồng hồ báo thức

Cũng giống như điện thoại, các chấn động rung lắc và tiếng chuông báo thức của chiếc đồng hồ nhỏ bé này đem lại sát khí đáng sợ khôn lường. Thường chúng ta hay đặt nó ở trên kệ đầu giường góc phải phòng mà không biết rằng, vị trí này đem lại hậu họa khôn lường cho tình cảm gia đình, tài vận sự nghiệp của bản thân.

Muốn đập tan cảnh có kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc vợ chồng hay xua đuổi những kẻ tiểu nhân xấu tính chốn văn phòng, ngay lập tức đổi vị trí chuông báo thức sang kệ đầu giường góc trái phòng.

4. Tủ thuốc

Tủ thuốc gia đình là vật không thể thiếu hiện nay, thường các chị em phụ nữ sẽ chuẩn bị món đồ này theo đúng nhu cầu sử dụng của gia đình. Nhưng, đứng từ góc độ phong thủy mà nói, tủ thuốc tuyệt đối tránh đặt ở phòng bếp, phòng ăn và phòng khách ở những chỗ dễ nhìn, thoáng rộng. Vì nó là vật đem lại hậu họa tiểu nhân khôn lường chỉ xếp sau búp bê và dao kéo mà thôi. Chính vì vậy, hãy khéo léo thiết kế góc y tế gia đình kín đáo, sạch sẽ mà lại dễ tìm nhất có thể.

5. Loa thùng

Thật ra, loa thùng hay loa dàn, loa nhỏ hay loa to, phòng có cách âm tốt hay không, đều mang lại hậu quả đáng sợ do chấn động, sức rung mạnh khi âm trầm, âm bass hay vặn âm thanh to gây ra. Mở nhạc to càng thường xuyên, nguy hại càng lớn, ảnh hưởng phong thủy càng nặng nề. Tốt nhất, hãy để chúng ở càng xa với vị trí chiêu tài càng tốt hoặc chọn hướng cát lành hợp với gia chủ, nếu không muốn mời gọi tiểu nhân quấy rối suốt ngày.

6. Đồ cổ

Đồ cổ thường là dương khí suy, âm khí thịnh, sát khí trùng trùng điệp điệp. Người chơi đồ cổ lâu năm tuyệt đối không bao giờ được kê đặt chúng ở phòng ngủ, phòng khách nếu không cả đời sẽ không tránh khỏi việc mưu sự bất thành, tiên trở hậu nan. Nên để đồ cổ tại phòng trưng bày riêng, hoặc ở đúng huyệt Văn Xương hay tại thư phòng, từ trường nơi đó sẽ hóa giải mọi tà khí chúng mang lại.

7. Điện thoại

Điện thoại tạo ra từ trường xấu, điện thoại ồn ã và không tốt cho sức khỏe, đó là điểm trừ thứ nhất. Nhưng đáng lo ngại nhất chính là chuông điện thoại, vì nó sản sinh ra sát khí mạnh mẽ vô cùng.
Đặt điện thoại đúng nơi đúng chỗ, ta sẽ giảm thiểu, triệt tiêu được nguồn sát khí đáng sợ đó, như ở trong văn phòng, ở bên tay phải bàn làm việc, tuyệt đối tránh kê đặt ở phía bên trái, dù có thuận tiện đến mấy. Ngược lại, nếu chọn nơi kê đặt điện thoại tùy tiện, bạn sẽ khó lòng mà thoát khỏi cảnh ba bề bốn bên đều gặp kẻ xấu đê tiện đâu đấy!

8. Cây xương rồng

Trong phong thủy gia đình, chúng ta không mấy xa lạ với kiến thức gai xương rồng đem lại ảnh hưởng đáng sợ như chiêu gọi tà khí, tạo ra từ trường xấu mạnh. Vì thế nó chỉ hợp để cạnh máy tính, tivi, hoặc cạnh những thiết bị có từ trường bức xạ mạnh để dĩ độc trị độc chứ kiêng chớ nên để riêng lẻ làm vật trang trí trong gia đình, ở các phòng để tránh họa tiểu nhân cận kề!

9. Thùng rác

Thứ đồ vật nhỏ bé này kiêng không bao giờ được để ở trung tâm phòng khách, huyệt Thanh Long, dưới gầm hoặc ở đầu giường ngủ hay ở huyệt Thái Cực trong nhà.

Vì sao ư, nó sẽ hút hết tài lộc, mở cửa cho tiểu nhân vào nhà. Cũng chớ nên để thùng rác quá nhiều, tần suất quá dày trong một không gian, gia đình nhỏ để chủ nhân luôn có thể tập trung làm việc, kinh doanh hiệu quả.

Cách hóa giải phong thủy vi diệu cho những người hay bị tiểu nhân quấy phá

6 giấc mơ cảnh báo tiểu nhân “xấu xí” đang cận kề bên bạn

Những con giáp có tên dưới đây cần đề phòng tiểu nhân quấy phá năm 2017

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply