6 sai lầm phong thủy các cô nàng FA cần loại bỏ ngay nếu muốn rũ bỏ đời độc thân

6 sai lầm phong thủy các cô nàng FA cần loại bỏ ngay nếu muốn rũ bỏ đời độc thân

Có thể vài cô gái độc thân cao quý khi đọc sẽ bĩu môi, chê bai, lườm nguýt nhưng xin thưa với bạn rằng, đã là con gái, không chỉ cần biết nữ công gia chánh, biết trang điểm phấn son mà còn cần để ý đến phong thủy nếu không muốn ế chung thân!

 

Bếp ở ngay dưới cột, dầm, xà ngang sẽ khiến cô gái sống trong căn nhà ấy khó mà bén được duyên lành

1. Bếp nếu ở ngay dưới cột, dầm, xà

Tài lộc và vận khí của người con gái trong gia đình chủ yếu tụ lại ở căn bếp. Nếu trong gian bếp ấy, có dầm, xà, cột đè ngang ở trên bếp nấu hay mở cửa phòng bếp, vật đầu tiên “đập vào mắt” là bếp nấu ăn đều vô cùng bất lợi.

Kinh tế của phái đẹp, bao gồm cả mẹ và con gái đều sẽ rất thiệt thòi, làm được nhiều mà chẳng để dành được bao nhiêu, tiền vừa vào túi này đã chui ra ở túi kia. Thêm nữa là cô gái sống trong căn nhà ấy sẽ khó có thể bén được những mối duyên lành  mà chỉ gặp gỡ những chàng trai “nhàng nhàng”, tệ hại.

Nếu kết cấu nhà không thay đổi được, vị trí bếp nấu và đường nước thải không thể sửa chữa thì tốt nhất nên làm bằng trần, làm trần giả hoặc lấy cây, hoa giả để khéo léo che đi cột, dầm xà và treo rèm ở cửa phòng bếp để tránh việc bị tán khí, giúp tụ tài.

Đừng bỏ lỡ

6 đại kị trong phong thủy phòng bếp ai không tránh rước ngay hung họa vào thân

5 bảo vật phong thủy giúp vợ chồng son mãi không “mòn” tình cảm

Người ít tiền nên sửa nhà thế nào cho kinh tế và đạt hiệu quả sử dụng tối ưu?

2. Cột điện trông thẳng vào bài vị tổ tiên 

Đây là tình huống hiếm gặp phải nhưng không có nghĩa là không xảy ra. Gia đình nào có 2 cô công chúa nên hết sức để ý đến bàn thờ tổ tiên. Nếu cửa sổ mở ra ở ngay phòng thờ trông ra cột điện, nóc nhà đối diện hoặc phòng thờ nằm ở vị trí đao trảm sát (nhà đối diện cao lớn chiếu bóng như cái dao khổng lồ bổ xuống) thì vô cùng bất lợi cho con gái.

Tốt nhất nên đổi vị trí kê đặt bàn thờ, đổi phòng thờ hoặc tìm cách trổ cửa sổ ở phương vị khác. Như thế mới mong được đến ngày hai quả “bom nổ chậm” gỡ được kíp!

 

Phòng khách không vuông vắn, khuyết góc cũng chính là thủ phạm khiến các cô gái FA mãi chẳng thể rũ bỏ đời độc thân

3. Phòng khách khuyết góc, không vuông vắn

Khuyết góc ở đây là chỉ hai góc đối diện cửa ra vào. Nếu các cô gái FA giàu sang định tăm tia một căn hộ chung cư hoặc nhà đất để ở riêng thì cần tuyệt đối chú ý đến điểm này.

Bất kể nhà to hay bé, chật hay rộng, nếu phòng khách bị khuyết góc, không vuông vắn. Mở cửa ra, thấy phòng khách nằm chếch, hình tam giác, lệch lạc hoặc không có góc vuông thì hãy nói lời tạm biệt căn nhà đó ngay.

Nếu vẫn quyết định mua thì chắc chắn trong tương lai, khi về sống lâu dài ở đó, bạn sẽ phải nằm cô lẻ suốt những đêm dài trong tình trạng nhẵn túi, tiền không tình bạc.

 

Trần nhà dột, hỏng, nứt nẻ vừa nguy hiểm đến tính mạng lại ảnh hưởng nặng nề đến tình duyên phái nữ

4. Trần nhà dột, hỏng

Dột hoặc hỏng như bị thấm nước, nứt trần, từng mảng tường rơi lả tả đều khiến gia chủ nữ bị thiệt hại nặng nề trong chuyện tình cảm. Nếu đi thuê phòng, dù sống tạm bợ, ngắn hạn đến mấy, các cô gái cũng nên tránh ở những ngôi nhà kiểu này.

Vừa nguy hiểm đến tính mạng lại ảnh hưởng nặng nề đến tình duyên. Tốt nhất nếu muốn ở lâu dài hãy đầu tư tiền trang trí, sửa chữa. Ngay sau khi sửa lại đẹp đẽ, bạn sẽ tìm được những mối nhân duyên khác, tốt hơn, lâu bền hơn và hầu bao lúc nào cũng đầy đặn hơn.

 

Nếu căn nhà có 3 hoặc 4 cánh cửa thì chắc chắn các cô con gái ở nhà đó sẽ ế lâu năm

5. Nhà phạm vào thế xuyên tâm

Xuyên tâm ở đây được hiểu là cửa chính đối diện với cửa ban công. Phạm vào thế cục này, thường là những căn hộ chung cư nhỏ hẹp, khó cải tạo. Thậm chí nhiều nhà còn rơi vào tình trạng 3, 4 cánh cửa nằm trên cùng một đường thẳng.

Nếu bố mẹ vô tâm không sửa chữa, đặt bình phong, đổi vị trí cửa thì chắc chắn các cô con gái ở nhà đó sẽ ế lâu năm, chẳng khi nào đưa được một chàng trai tử tế “vào chung kết”.

Thêm nữa cách cuộc này còn vô tình khiến cho tiền bạc, tài sản của cả gia đình nói chung và phái nữ nói riêng lao đao, khổ sở. Kể cả khi họ kiếm được nhiều thì cũng tiêu pha vô tội, chẳng thể dành dụm, tích trữ được bao nhiêu.

 

Phòng ngủ chi chít dầm xã sẽ vô tình khiến những cô gái FA mãi mãi chẳng thể tìm thấy ý trung nhân

6. Phòng ngủ chi chít dầm xà

Cô gái nào đam mê nghệ thuật đương đại, thích trang trí phòng ngủ bằng dầm xà ngang dày đặc chi chít hoặc điểm xuyết ngay trên giường ngủ những chiếc xà ngang dài, hình thù kỳ dị, màu sắc sặc sỡ là đang tự hại bản thân.

Cách bố trí này sẽ khiến những cô gái FA mãi mãi chẳng thể tìm thấy ý trung nhân. Còn những cô nàng đang trong giai đoạn tình yêu mặn nồng cũng phải ngã ngửa vì bạn trai lăng nhăng, đào hoa, thích đi tìm thú vui bên ngoài, tình cảm đôi bên vì thế sẽ chẳng bao giờ sâu đậm.

Hãy bỏ xà ngang đi ngay lập tức, làm trần giả hoặc đổi phòng nếu bạn không thực sự muốn rũ bỏ đời độc thân và cùng người yêu đi đăng ký kết hôn trong năm nay.

Thuận Dĩnh

(Dịch theo Ankang.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply