6 loại đồ chơi giúp bé phát triển trí não

6 loại đồ chơi giúp bé phát triển trí não

(Tamsugiadinh.vn) – Mỗi đứa trẻ đều cần được học hỏi, quan sát và tiếp xúc với thế giới xung quanh. Cha mẹ đã chuẩn bị hành trang cho các bé làm quen thế nào? Hãy bắt đầu từ 6 loại đồ chơi giúp bé phát triển trí não dưới đây, chúng đang được bán với giá rất tốt.

1. Đồ chơi bột nặn máy làm kem cho bé

Đồ chơi bột nặn giúp bé rèn luyện sự khéo léo, phát triển khả năng sáng tạo và quan sát thực tế khi ứng dụng tạo hình, kích thích các giác quan của trẻ phát triển thông qua các hương thơm và màu sắc sinh động như thật.

Với những hộp bột nặn nhiều màu sắc đi kèm bé có thể tạo nên những cốc kem và những que kem thật nhiều màu sắc với những hương vị khác nhau như: Kem ốc quế vị dâu, socola, vani…. Hay những que kem đầy màu sắc, nhìn thấy đã cảm thấy muốn thưởng thức ngay rồi. Ngoài ra đi kèm bộ sản phẩm còn có những dụng cụ như: ly đựng kem, khuôn tạo hình trang trí.

Điều đặc biệt ở bộ sản phẩm này là có tới 2 chiếc máy làm kem trong bộ sản phẩm. Một chiếc bé có thể dụng để làm những cốc kem ly thật tươi ngon nhé! Với chiếc máy còn lại bé có thể dùng để làm những chiếc kem que với những màu sắc, hương vị cho bé nhé!

Giá bán 92.000 VND

Giá trước đây 290.000 VND

Đặt mua ngay

2. Bộ 416 thẻ học song ngữ Anh – Việt cho bé

Thời điểm từ 0-6 tuổi được xem là giai đoạn vàng phát triển của trẻ. Đó là giai đoạn hoàn chỉnh hầu hết các kỹ năng của trẻ mà bỏ qua giai đoạn này trẻ vĩnh viễn không bao giờ có khả năng làm lại.

Dạy trẻ bằng phương pháp này giúp bé phát triển trí não, phát triển ngôn ngữ nói, bổ sung vốn từ phong phú cho bé. Ngoài ra còn giúp bé rèn luyện trí nhớ, biết đọc sớm nhằm tạo niềm đam mê đọc sách ngay từ bé.

Bộ 416 thẻ học dạy bé gồm 16 chủ đề cho bé thỏa thích vừa học vừa chơi khám phá thế giới xung quanh (15 chủ đề cuộc sống + bộ số chữ).

Giá bán 149.000 VND

Giá trước đây 250.000 VND

Đặt mua ngay

3. Bộ đồ chơi ghép gỗ nội thất 184 chi tiết  

Trẻ nhỏ khi được tiếp thu những mô hình đồ vật, con vật thu nhỏ từ sớm sẽ rất tốt, vì những mô hình này sẽ kích thích sự phát triển trí não, khả năng tư duy logic khi còn bé mà còn giúp bé hòa đồng thân thiện với mọi người, giúp bé tự tin hơn trước đám đông khi giao tiếp giúp tính kiên nhẫn ở trẻ.

Với Đồ chơi ghép gỗ 184 chi tiết, bé nhà bạn sẽ thỏa sức trổ tài “thiết kế nội thất” của mình cùng bạn bè, người thân, vì bộ đồ chơi này có tất cả 184 chi tiết, có thể chơi đông người, mỗi bé sẽ đảm nhiệm 1 vai trò “thiết kế” của mình. Qua đó cũng tạo khả năng “làm việc nhóm” của bé, và giúp bé hoàn thiện và phát triển tinh thần đồng đội, tính tập thể cao.

Giá bán 97.000 VND

Giá trước đây 230.000 VND

Đặt mua ngay

4. Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm 365 Mart  

Sản phẩm gồm: 1 hộp phấn nhỏ; 1 bút nước có đầu xóa; 1 miếng tẩy phấn; 1 bộ ghép hình; 1 bảng có 2 mặt: 1 mặt bé có thể xếp hình và 1 mặt bé tập viết.

– Bảng viết nam châm 2 mặt cùng hình ghép đáng yêu cho bé giúp trẻ sáng tạo trong cách bày biện, thiết kế không gian theo trí tưởng tượng của bé.

Với đồ chơi bộ ghép hình thông minh giúp bé sẽ vận dụng trí tưởng tượng của mình vào sắp xếp các đồ vật.

– Chất liệu 100% gỗ tự nhiên, màu sơn đẹp an toàn cho bé.

Giá bán 188.000 VND

Giá trước đây 279.000 VND

Đặt mua ngay

5. Đồ chơi rút gỗ thông minh  

Sản phẩm được làm từ gỗ và sơn an toàn đảm bảo không làm tổn hại cho các bé trong khi chơi. Giúp trẻ rèn luyện tính cẩn thận và khéo léo. Với trò chơi này, các bé có thể chơi cùng nhau, tinh thần chiến thắng đồng đội sẽ được các bé thể hiện và phát huy. Trò chơi này cũng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, như một cách thư giãn với bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bao gồm: 54 thanh rút + 4 viên xúc xắc

– Kích thước 1 miếng: 5×1.8x1cm

– Kích thước cả bộ: 16.5x5x5cm

– Bộ đồ chơi rút gỗ 54 thanh.

Giá bán 79.000 VND

Giá trước đây 149.000 VND

Đặt mua ngay

6. Bảng gỗ 2 mặt dạy bé học toán  

Sản phẩm vừa chơi vừa học giúp bé thật vui mà lại dễ nhớ: giúp bé học số, học đếm, nhận biết các màu sắc cơ bản, phát triển trí não và khả năng tư duy.

Chỉ với một bảng số đơn giản bạn lại rất dễ dàng dạy cho bé nhiều phép tính đơn giản, cho bé tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.

Chất liệu: làm bằng gỗ thông cao cấp.

Kích thước hộp : 19.4cm x 18.5 cm x 3.9cm.

Giá bán 151.050 VND

Giá trước đây 230.000 VND

Đặt mua ngay

Tổng hợp

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

(Visited 3 times, 1 visits today)

Leave a Reply