6 dấu hiệu chồng ngoại tình chị em không thể bỏ qua

loading…

Dấu hiệu đầu tiên là chồng bắt đầu trở nên ga lăng bất ngờ và với tần suất dày đặc hơn bình thường, thậm chí hơn cả khi đang yêu nhau. Chàng sẽ thường xuyên mua quà cho vợ khi đi công tác, đi chơi cùng nhau thậm chí là nhân tiện ra phố, chàng cũng mua quà về cho vợ…

Theo các chuyên gia tâm lý, đó là hành động nhằm che giấu cảm giác tội lỗi của chàng và khi làm như vậy, chàng cảm thấy mình an toàn hơn trong mối quan hệ với vợ.

Dấu hiệu thứ hai lại hoàn toàn ngược lại. Đó là chồng bỗng nhiên hay gây sự vô cớ khiến cả hai tranh cãi. Vốn dĩ, chàng là người điềm tĩnh hoặc hay nhường vợ mỗi lần có chuyện nhưng khi đang ngoại tình, chàng sẽ có cớ ra ngoài sau khi “chiến tranh” với vợ.

Và thường thì những lúc như vậy, bạn cũng đang nóng giận, không đủ tỉnh táo để phân tích tình hình, thậm chí bạn còn mong muốn chồng “biến đi cho khuất mắt”. Vậy là chàng hoàn toàn có lý do chính đáng để ở bên kẻ thứ ba và khi về nhà, chàng là người chồng đã “nguôi giận”, lại ngọt ngào với vợ như bấy lâu nay và như bạn mong muốn. Chính vì thế, khi đã là vợ, bạn càng không nên để mình rơi vào trạng thái cả giận mất khôn.

Đôi khi người đàn ông ngoại tình và cứ ở nhà là im lặng, không đoái hoài đến vợ nhưng lại tạo cảm giác cho vợ cảm thấy vợ mới chính là người có lỗi. Ấy là khi chỉ vì một chuyện nhỏ như con kiến nhưng chàng giận cả ngày, cả tuần, dù bạn có giải thích cỡ nào, ngọt nhạt đủ cả thì chàng vẫn khăng khăng không nghe, không hiểu.

Điểm tên các quốc gia có số người ngoại tình cao nhất thế giới

Và thông thường, phải có vợ bên cạnh, chàng mới ngủ được thì giờ đây chỉ vì chuyện nhỏ xíu đó, chàng nhất quyết nằm đối lưng với vợ, mặc kệ bạn thủ thỉ nhỏ to hay đe dọa sẽ ngủ riêng cả tuần. Điều đáng nói là phụ nữ thường tự trách bản thân đã gây ra lỗi nên chồng mới thay đổi thái độ với mình còn với con cái, chồng vẫn rất mực yêu thương, chăm sóc, hồ hởi nói cười. Đó là bởi đàn ông ngoại tình vì chán vợ chứ không phải vì chán hay hết yêu con.

Dấu hiệu thứ tư được coi là rất rõ ràng khi đàn ông ngoại tình đó là họ trở nên khó tính với vợ một cách bất thường. Chàng vốn không khó ăn, trước đây dù bạn nấu như thế nào, chàng cũng khen ngon hoặc ăn ủng hộ nhưng bỗng một ngày, bạn nấu món tủ, chàng vẫn kêu mặn quá hoặc nhạt quá hay thiếu gia vị nọ kia. Hoặc bình thường hai vợ chồng bạn có thể vào nhà tắm/nhà vệ sinh mà không cửa đóng then cài nhưng gần đây, chàng trở nên kín đáo và riêng tư đột xuất, thậm chí có khi ngồi trong đó cả giờ đồng hồ.

Và khi được hỏi, chàng sẽ trả lời là: “Anh mải đọc báo quá/Anh mải chơi game quá nên quên mất…” kèm nụ cười rất thành thật và ngô nghê. Muôn vàn lý do đều có vẻ hợp lý bởi đàn ông ngoại tình được sẽ tìm được đủ lý do để đối diện với sự đa nghi của vợ.

Dấu hiệu thứ năm cũng rất rõ ở những người đàn ông ngoại tình đó là chàng không còn khen vợ như trước, đặc biệt là khen vợ đẹp, vợ khéo hay giỏi trong “chuyện ấy”. Chàng cũng không còn có câu cửa miệng: “Anh yêu em” như trước đây. Bởi lẽ đơn giản là chàng đang dành sự quan tâm và tình cảm cho một người phụ nữ khác.

Những dấu hiệu “tố” bạn đang ngoại tình tư tưởng

Chàng đã nói điều đó quá nhiều với nhân tình và khi gặp vợ chỉ còn cảm giác mong thời gian qua nhanh. Đôi khi cũng có những kẻ ngoại tình về nhà lại ngọt ngào với vợ, khen ngợi vợ một cách thường xuyên, liên tục. Nói chung dù là thái cực nào thì đó đều là biểu hiện không giống chàng trước đây và nhất định bạn phải lưu ý để xử lý trước khi quá muộn.

Dấu hiệu cuối cùng thường thấy của một người chồng ngoại tình là việc thay đổi mật khẩu và hình nền điện thoại. Trước đây, vợ có thể biết mật khẩu của chồng để dùng điện thoại của chàng khi cần thiết nhưng bỗng một ngày bạn không thể mở khóa điện thoại đó hay thấy hình nền điện thoại của chàng vốn là ảnh vợ chồng/gia đình đã được thay đổi về hình ảnh mặc định hoặc một hình ảnh thiên nhiên, sự vật vô thưởng vô phạt nào đó thì ắt hẳn là chàng có vấn đề, ít nhất là tình cảm của chàng dành cho vợ con không còn đầy đặn.

Đàn ông ngoại tình là … tại vợ?

Truy tìm nguyên nhân đàn ông thích ngoại tình công sở

Ngoại tình tư tưởng: Chỉ dành cho đàn ông chung thủy?

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply