3 cách tạo má lúm đồng tiền cực hay mà không cần phẫu thuật

3 cách tạo má lúm đồng tiền cực hay mà không cần phẫu thuật

Cách 1: Tập thể dục cho cơ mặt

Bước 1: Hóp má, thu đôi môi lại để bắt đầu tập cơ má. Gương mặt bạn lúc này nhìn giống như vỏ quả chanh bị vắt kiệt nước ấy. Môi thu lại và hóp má hết mức có thể. Mím đôi môi lại.
Bước 2:
Ấn và giữ chỗ lõm lại trên má. Xác định vùng lõm trên má bạn bằng cách sờ tay đến vị trí nào lõm nhất khi bạn hóp má lại. Dùng ngón tay ấn vào phần lõm đó ở hai bên má. Nhẹ nhàng giữ và nhấn vào đó bằng hai ngón tay ở trên hai má.
Một gợi ý nhỏ là nếu bạn cảm thấy mỏi tay hay khó ấn, hãy sử dụng hai chiếc bút chì nhỏ thay cho việc này nhé.

Bước 3:

Cười mỉm và giữ ngón tay ở vị trí lõm đã được xác định. Khi này hai bên má đã không còn hóp vào nữa. Vẫn giữ tay ở vị trí đó và tiếp tục ấn nhẹ. Nhớ thực hiện các động tác này trước gương để xác định đúng điểm của “đồng xu” nhé. Nếu cảm thấy chỗ ngón tay ấn bị trượt với chỗ hõm ban đầu, hãy hóp má để định vị lại nhé

Bước 4:
Tiếp tục trong 30 phút hoặc hơn để lúm đồng tiền tồn tại lâu hơn. Bạn càng giữ lâu điểm hóp má, lúm đồng tiền càng lưu lại lâu trên gương mặt.
Hãy luyện tập như vậy 30 phút mỗi ngày trong khoảng vài tuần để có kết quả tuyệt vời nhé. Đây là kinh nghiệm được nhiều chị em đúc rút và đã có những lúm đồng tiền thật xinh đẹp. Bạn hãy thử xem nhé.

Cách 2: Ngậm nút chai lavie3 cách tạo má lúm đồng tiền cực hay mà không cần phẫu thuật 1

Rửa sạch nút chai lavie. Ngậm vào trong miệng. Với cách này bạn không cần hóp má, chỉ cần xác định đúng vị trí tạo lúm đồng tiền, đặt nắp vỏ chai vào đúng chỗ đó và mỉm cười nhẹ.
Cách này chỉ có tác dụng với việc chụp ảnh “tự sướng” tại gia. Bạn không thể ngậm nút chai trước người khác được rồi. Nhưng hiệu quả mang lại cho bức ảnh thì rất tuyệt vời đấy.
Cách 3: Trang điểm tạo má lúm đồng tiền
Với cách này, bạn sẽ có má lúm đồng tiền bất kì lúc nào và bao lâu tùy thích. Cả buổi tối đi chơi xinh đẹp long lanh với má lúm đồng tiền thật hấp dẫn, ngay cả ban ngày thì lúm đồng tiền cũng rất “xịn” và không ai nhận ra là bạn đã make up để tạo ra nó đâu.
Bước 1:
Hóp má tương tự cách 1 để xác định điểm hõm ở má. Dùng chì nâu, phấn bột nâu, sáp nâu… để vẽ lên chỗ hõm đó hình một dấu phẩy dài khoảng 2,5 cm. Lưu ý không dùng màu đen nhé, hình dấu phẩy sẽ rất lộ và xấu.
Bước 2:
Dùng chổi hoặc dùng tay để tán dấu phẩy nhạt bớt theo chiều dài của dấu phẩy. Nếu nó quá mờ, bạn có thể làm lại và mỉm cười thử cho đến khi thấy nó hoàn hảo.
Chẳng cần phẫu thuật chúng ta vẫn có những “đồng xu” thật duyên. Hãy áp dụng các cách trên để có được những lúm đồng tiền xinh xắn nhất nhé. Chúc các bạn thành công với những tips nhỏ này nhé.
Mộc Mộc (Theo How to và AdelaineMorin)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
(Visited 13 times, 1 visits today)

Leave a Reply