Chả giò phô-mai

0
20

Cuốn chả giò chiên giòn rụm và thơm nức mùi phô mai

Nguyên liệu

  • 200g thịt heo bằm, 200g thịt cua
  • 4 miếng phô-mai Con Bò Cười cắt hạt lựu
  • 40g nấm mèo, 40g miến đậu
  • 1 củ đậu (sắn) cắt sợi
  • 1/2 củ hành tây, cắt hạt lựu
  • 20 cái bánh tráng tròn, đường kính 20 cm
  • 1 lòng trắng trứng
  • 250ml nước mắm
  • 1 muỗng súp đường
  • 2 muỗng cà-phê tiêu trắng xay
  • 2 muỗng súp nước mắm

Cách làm

Chả giò phô-mai

Chả giò Phô mai Con Bò Cười

 

  • Ngâm nấm và miến trong 20 phút rồi cắt lát nấm và cắt miến thành đoạn 4 cm.
  • Trộn đều thịt heo, thịt cua, nấm, miến, củ đậu, phô-mai, hành tây, đường, tiêu và nước mắm trong khoảng 5 phút để làm nhân.
  • Trải và làm ướt bánh tráng, rồi cho 1/2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào cạnh dưới, gấp hai bên lề bánh tráng và cuộn, đến cuối thấm ít lòng trắng trứng để giữ.
  • Đun sôi dầu và chiên chả giò đến khi vàng đều.

Chia sẻ
Bài trướcHủ tiếu cá
Bài tiếp theoBánh mousse cheese dâu

Gửi phản hồi