Mâu thuẫn vợ chồng, một người đàn ông nổ mìn tự chế tự sát

0
62

 

Ngôi nhà xảy ra vụ nổ mìn tự chế tự sát (ảnh CTTĐT Uông Bí)

Ngôi nhà xảy ra vụ nổ mìn tự chế tự sát (ảnh CTTĐT Uông Bí)

Thông tin từ Công an TP. Uông Bí cho biết, một vụ nổ mìn tự chế tự sát đã xảy ra tại nhà anh Lưu Văn Thưởng (SN 1971, ở khu Tân Lập 1, Phương Đông, TP Uông Bí) vào lúc hơn 15h chiều nay (6/7).

Theo một số người dân sống gần nhà anh Thưởng, vào thời điểm trên, khi mọi người đang ở trong nhà thì bỗng nghe một tiếng nổ cực lớn phát ra từ phía nhà anh Thưởng. Tất cả vội vàng chạy sang phá cửa vào nhà thì phát hiện một cảnh tượng kinh hoàng. Anh Thưởng đã chết trên giường ngủ, xung quanh đồ đạc tan hoang.

Một số người dân cho biết, gia cảnh anh Thưởng không được suôn sẻ, con trai vừa vào trại, vợ chồng thì không hòa hợp vừa chia tay… Do đó, rất có thể Thưởng buồn bực, chán nản… sinh ra ý nghĩ tiêu cực, tìm đến cái chết.

Một số người khác thì phán đoán, có thể do vốn là thợ mìn tại công ty than nên anh Thưởng đã đem mìn về nhà chờ thời điểm thích hợp mới ôm mìn và kích nổ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an TP Uông Bí, công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm… để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân ban đầu cũng được cơ quan công an xác định là do mâu thuẫn vợ chồng, nên anh Thưởng dùng mìn tự chế để tự sát.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Uông Bí đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

An Nhiên

Theo Dân trí

Gửi phản hồi