Xem bói nốt ruồi: 5 nốt ruồi khiến khổ chủ chỉ toàn rước xui xẻo

0
201

Xem bói nốt ruồi cũng là một môn khoa học tử vi trong nhân tướng học và tử vi phong thủy.

Không phải mê tín nhưng thực tế cho thấy, những người có nốt ruồi mọc ở sau bắp tay, sau cổ, gót chân, trên “núi đôi” và trên vai đều rất dễ gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Nhưng nếu vẫn chưa tin, bạn hãy đọc sẽ rõ nguyên nhân!

Xem bói nốt ruồi xin vạch trần 5 nốt ruồi chỉ khiến khổ chủ toàn rước xui xẻo dưới đây:

Top 5: Nốt ruồi mọc ở sau bắp tay

Với nam giới thì nốt ruồi này ở phía sau của bắp tay bên trái, với nữ giới, vị trí ấy ngược lại, ở phía sau bắp tay bên phải.

Ai không may có nốt ruồi này mọc trên cơ thể thì khả năng cao sẽ rơi vào tình trạng cô nhi, quả phụ (trẻ thì mồ côi, già thì mất người bạn đời).“Nhẹ nhàng” hơn thì đời sống hôn nhân sẽ gặp trục trặc nặng nề, luôn gặp bất hòa, cãi vã với người thân trong gia đình.

Xem bói nốt ruồi xin cảnh báo rằng, đừng nghĩ rằng đến thẩm mĩ viện, xóa nốt ruồi này đi là bạn sẽ “nhàn thân”, nhẹ đầu.

Muốn hóa giải, chỉ có một cách, đó là luôn buộc sợi dây hồng ở bắp tay có mọc nốt ruồi. Để thuận tiện, có thể đeo vòng tay hoặc các đồ trang trí handmade ở cổ tay.

Top 4: Nốt ruồi sau cổ

Nốt ruồi mọc đằng sau cổ, càng gần vị trí của đốt sống càng đáng sợ. Nốt ruồi này được xếp ở vị trí số 4, vì những ai “sở hữu” nó sẽ có đường tình duyên khá trắc trở. Hoặc chính họ có bản tính đa tình hoặc là tuýp người nhẹ dạ cả tin nên hay bị lường gạt trong tình yêu.

Chớ dại dột nghe lời người khác đi xóa nốt ruồi, vì xóa thậm chí còn gây ra hậu quả nặng nề hơn.

Xem bói nốt ruồi mách bạn cách hóa giải đơn giản nhất là dựa theo ngũ hành mệnh của khổ chủ, mặc quần áo lót có màu hợp với bản mệnh.

Top 3: Nốt ruồi mọc ở gót chân

Nếu bạn tình cờ phát hiện mình có nốt ruồi mọc ở gót chân, và nếu lại có màu đen nữa thì nên cẩn thận hết sức.

Vì trong quá trình xem bói nốt ruồi, nhiều trường hợp trong thực tế đã cho thấy, những ai có nốt ruồi này đều gặp họa nhiều hơn may trong cuộc sống thường ngày, trong công việc thường xuyên bị cướp công hay liên tục phải đổi chỗ làm.

Trong cái rủi có cái may, nốt ruồi ở gót chân hoàn toàn có thể tẩy đi để tránh họa. Nếu cơ địa dễ để lại sẹo, hoặc vì lí do nào đó mà không muốn tẩy nốt ruồi, các chị em có thể dựa theo ngũ hành mệnh của mình để chọn màu đánh móng chân cho phù hợp.

Có thể bạn không tin nhưng còn một cách đơn giản và dễ làm khác cũng có thể khắc chế được tình trạng này là đi tất quanh năm!

Top 2: Nốt ruồi mọc trên “núi đôi”

Vị trí “núi đôi” ở đây cụ thể hơn là giữa hai khe ngực. Trong thuật tướng pháp của xem bói nốt ruồi, các chuyên gia tử vi phong thủy gọi đó là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”.

Đây là loại nốt ruồi hiếm thấy, những người có nốt ruồi dạng này rất khổ sở trong quan hệ, giao tiếp hàng ngày vì dễ chịu khẩu thiệt và hay bị người khác vu cáo, hãm hại.

Cô gái nào “sở hữu” nốt ruồi này thì càng xinh xắn càng dễ gặp họa, nhất là những việc rắc rối liên quan đến tình duyên. Muốn khắc chế, hãy đeo vòng cổ, vòng trang sức có mặt vòng là vị Phật hợp với bản mệnh của bạn, theo bảng dưới đây:

Top 1: Nốt ruồi mọc ở giữa khớp vai và xương đòn

Xem bói nốt ruồi xếp dạng nốt ruồi mọc ở giữa khớp vai và xương đòn ở vị trí đầu bảng vì nó tác động thẳng đến kinh tế, tài chính của khổ chủ. Chủ nhân của nốt ruồi sẽ luôn ở vào tình trạng túng thiếu, đói khổ, kiệt quệ về tài chính nếu không khôn khéo quản lý hầu bao của mình.

Nếu một nửa của bạn có nốt ruồi mọc ở vị trí này, cách hóa giải là bạn phải thay người đó làm tay hòm chìa khóa trong gia đình. Đồng thời phải luôn nhắc nhở, kiểm soát cô/anh ấy trong công việc nếu họ làm kinh doanh, tối kị không bao giờ để người ấy tự quyết những dự án, kế hoạch có nguồn đầu tư “khủng”.

Theo Blog tử vi phong thủy

Gửi phản hồi