Phòng 4 người thì có 3 lãnh đạo?

0
74

Cụ thể tại Phòng Kế hoạch – Tài chính trong 8 biên chế thì có đến 5 Trưởng, Phó phòng và 3 nhân viên là chuyên viên. Đó là ông Phan Bền – Trưởng phòng; 4 Phó Trưởng phòng là ông Nguyễn Phước Thọ, bà Nguyễn Thị Cảnh, ông Trần Quang Phước, ông Hồ Ngọc Huy.

Tại Phòng Tổ chức Cán bộ ở Sở này có 4 người thì có đến 3 người lãnh đạo, gồm 1 Trưởng phòng là ông Nguyễn Hồng Thắng và 2 Phó Trưởng phòng là ông Mai Ngọc Thành, ông Nguyễn Xuân Trường.

Ở Phòng Quản lý và Xây dựng công trình có 6 người thì có 3 người lãnh đạo gồm 1 Trưởng phòng và 2 Phó Trưởng phòng.

Sáng 26/4, PV Dân trí đã liên lạc với ông Hồ Sỹ Nguyên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Thừa Thiên Huế về việc này thì ông Nguyên cho hay do sáp nhập phòng nên các chức vụ lãnh đạo của phòng mới có tăng lên. Việc nhập phòng thì các lãnh đạo phòng cũ vẫn làm lãnh đạo chứ không xuống chức được. Việc này được làm đúng quy trình nhà nước.

PV hỏi tiếp, vậy cả Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Thừa Thiên Huế có tất cả bao nhiêu Trưởng, Phó phòng? Ông Nguyên trả lời ông chưa cộng lần nào nên chưa biết; ông nói do đang bận họp nên sẽ trả lời sau.

Đại Dương

Theo Dân trí

Gửi phản hồi