Tiền xu phong thủy bùa hộ mệnh quý giá giúp sự nghiệp thịnh vượng tài lộc thăng hoa

0
174

Tiền xu phong thủy trong quan niệm xa xưa được người ta cho rằng hình tròn trên đồng tiền xu tượng trưng cho trời, lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng.

Các đồng xu này có chất liệu nguyên thủy nhất là bằng đồng (dĩ nhiên có pha một chút ít hợp kim), xuất hiện từ thế kỷ XI trước Công nguyên.

9 loại tiền xu phong thủy dưới đây vừa là biểu tượng cho tài lộc, cát tường, may mắn về công danh, sự nghiệp lại giúp chúng ta giải trừ họa tiểu nhân.

Chúng mang năng lượng chủ về tài lộc, khi được kết hợp với sợi dây đỏ hoặc vàng mang năng lượng dương, chúng sẽ trở thành biểu tượng chủ về tài lộc và thịnh vượng.

Chính vì thế chúng được gọi là bùa hộ mệnh quý giá, có 1-0-2 trên đời. Khéo léo chọn đúng chủng loại phù hợp với bản mệnh và nhu cầu, công việc làm ăn, con đường hoạn lộ của bạn sẽ “rộng mở thênh thang”!

Tiền xu phong thủy Mai Hoa 5 cánh liền

Trong số các loại tiền xu phong thủy, tiền xu phong thủy Mai Hoa 5 cánh liền (hay còn gọi là Mai Hoa Kim Tiền) tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Nó không chỉ đơn thuần là tiền mà còn là vật chuyên dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc nên được gọi là bùa hộ mệnh may mắn hạng nhất.

Bày tiền xu Mai Hoa trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng là hợp theo phong thủy kinh doanh giúp làm tăng tài khí. Hoặc cũng có thể bày vật phẩm phong thủy này trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc.

Chú ý: Kiêng kỵ phong thủy đặc biệt nhắc nhở tránh đặt tiền xu Mai Hoa trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu để tránh họa tiểu nhân, bị yểm bùa. Có như vậy mới phát huy hết tác dụng của lá bùa may mắn này!

Tiền xu phong thủy Mai Hoa 10 cánh rời

Bùa may mắn tiền xu phong thủy Mai Hoa 10 cánh rời (hay còn gọi là Mai Hoa Thập Toàn) là đồng tiền có 10 cánh nhỏ được thắt từ 10 đồng xu nhỏ, ở giữa là 2 đồng xu lớn 2 mặt, nhìn giống bông hoa mai.

Đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, phong thủy sự nghiệp, góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải họa tiểu nhân ám hại đáng sợ khôn lường… Chính vì thế nó đứng ở vị trí bùa hộ mệnh may mắn hạng hai.

Cách sử dụng: đặt ở chỗ tựa sau lưng của ghế ngồi, phòng tiểu nhân; đặt trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng; kẹp trong bìa hồ sơ, cặp táp, túi xách những lúc đi giao dịch làm ăn quan trọng… và nhiều trường hợp khác theo sự chỉ dẫn của chuyên gia phong thủy…

Tiền xu phong thủy Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân, xâu 3 đồng xu)

Tiền xu Tam Tài tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân (Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa), là dạng bùa may mắn mang đến những điều tốt, là biểu tượng cho sự thịnh vượng cát lành.

Để thu hút sự thành công của các dự án trong kinh doanh bạn hãy cung cấp năng lượng tốt cho các hồ sơ có liên quan bằng cách buộc 3 đồng tiền xu cổ với dây màu đỏ rồi dán vào bìa hồ sơ (bằng băng dính trong), hướng mặt dương (có chữ) lên trên.

Điều này có thể sẽ tạo ra năng lượng thịnh vượng và mang lại sự thành công trong công việc của bạn.

Tiền xu phong thủy Phúc Tinh Chiêu Tài

Tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài là một dạng vật phẩm phong thủy, tiền xu phong thủy có hình con dơi.

Trong tiếngTrung Quốc, từ “dơi” và từ “phúc” là đồng âm. Chính vì vậy, dơi (còn gọi là phúc thử) trở thành con vật tượng trưng cho sự cát tường.

Con dơi gắn với đồng tiền là hình ảnh dẫn phúc chiêu tài, dùng hóa giải các sao xấu, đem lại cát lành trong phong thủy sự nghiệp, giúp tài vận thăng hoa…

Người làm kinh doanh buôn bán hoặc nắm giữ những vị trí quan trọng trong công ty, công sở nên treo ở các phượng vị tài lộc.

Nếu cần hóa giải họa tiểu nhân, sao xấu thì treo hai đồng tiền phúc tinh vào hướng phạm Thái Tuế chiếu sát, một đồng tiền hướng 9 ngôi sao ra ngoài còn đồng tiền kia hướng bát quái ra ngoài…

Treo tiền xu ngũ đế ở các phương vị tài lộc, có thể dùng kết hợp với tỳ hưu hoặc thiềm thừ để tăng cường mạnh tài vận

Tiền xu phong thủy Ngũ Đế (xâu 5 đồng xu)

Tiền xu ngũ đế là năm đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh.

Theo khoa học phong thuỷ chiêu tài thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.

Chính vì thế nên treo những đồng xu này ở các phương vị tài lộc, có thể dùng kết hợp với tỳ hưu hoặc thiềm thừ để tăng cường mạnh tài vận.

Tiền xu phong thủy Lục Đế (xâu 6 đồng xu)

Cũng tương tự như tiền xu ngũ đế, tiền xu phong thủy Lục đế là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang.

Người làm kinh doanh trong ngành địa ốc, chứng khoán, buôn bán tự do nên xâu chuỗi thành chùm với dây màu đỏ, treo ở các phương vị tài lộc trong nhà hoặc văn phòng để vượng vận phong thủy sự nghiệp.

Tiền xu in hình Bát Quái là một trong những vật phẩm cơ bản để chế hoá giải và chữa những kiêng kỵ phong thủy con người vô tình phạm phải

Trên đồng tiền có in hình Bát Quái thể hiện đạo lý Thiên – Địa – Nhân (tức là cát khí) tương hợp tất tạo phúc và hưởng phú quý Tiền xu phong thủy Bát Quái (đồng xu tử vi)

Trong phong thuỷ chiêu tài và kiến thức phong thủy phổ thông, đồng xu in hình Bát Quái là một trong những vật phẩm cơ bản để chế hoá giải và chữa những kiêng kỵ phong thủy con người vô tình phạm phải.

Hộ kinh doanh, người làm ăn hãy treo đồng xu này ở nhà, cửa hàng, văn phòng hoặc trên xe ô tô có thể chống lại hung khí, xua đuổi tà ma, đem lại sức khoẻ và tài lộc cho gia chủ. Vị trí treo phù hợp là ở cửa ra vào, cửa phòng.

Bùa hộ mệnh may mắn xâu 8 đồng tiền xu tiền xu Bát Bạch bắt buộc phải được thắt bằng chỉ màu đỏ treo bên trong cửa, tượng trưng cho tài lộc đã vào trong nhà hoặc văn phòng của bạn Tiền xu phong thủy Bát Bạch (xâu 8 đồng xu)

Số 8 tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, có tác dụng phát huy Thổ khí trong vận Tám (từ năm 2004 đến 2023) tức là sự thịnh vượng và phát triển, hoạnh phát về tài lộc.

Tiền xu Bát Bạch là dây tiền có xâu 8 đồng tiền xu phong thủy, khác hẳn với tiền xu bát quái, dù cùng có số 8 – bát.

Bùa hộ mệnh may mắn xâu 8 đồng tiền xu bắt buộc phải được thắt bằng chỉ màu đỏ treo bên trong cửa, tượng trưng cho tài lộc đã vào trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Ngoài ra tùy theo sự tư vấn riêng của chuyên gia phong thủy mà ứng dụng trong các trường hợp đặc biệt khác…

Bùa may mắn tiền xu phong thủy 9 đồng tiền đi với nhau hình thành cát khí do số 9 vốn là biểu tượng của “Thái” tức sự thịnh vượng tối đa

Bày xâu 9 đồng xu – tiền xu cửu kỳ trên ở góc chính Bắc, Tây Bắc hoặc chính Tây hoặc trên bàn làm việc sẽ cực kỳ may mắn trong công danh, sự nghiệp Tiền xu phong thủy Cửu Kỳ (xâu 9 đồng xu)

Bùa may mắn tiền xu phong thủy 9 đồng tiền đi với nhau hình thành cát khí do số 9 vốn là biểu tượng của “Thái” tức sự thịnh vượng tối đa, sự bắt đầu một chu kỳ mới.

Hơn nữa số 9 trong tiếng Hán Việt phát âm là Cửu, thuộc cặp từ Vĩnh Cửu, thể hiện sự trường tồn, dài lâu…

Cát khí của bùa hộ mệnh tiền xu Cửu Kỳ không những làm gia tăng của cải tài lộc, mà con đem lại nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp, giải trừ tai hoạ.

Chính vì thế hãy bày xâu 9 đồng xu trên ở góc chính Bắc, Tây Bắc hoặc chính Tây hoặc trên bàn làm việc.

Theo Blog tử vi phong thủy

Gửi phản hồi