Cháy cửa hàng bán quan tài lúc nửa đêm, 4 người trong gia đình chết thảm

0
65

Theo thông tin, khoảng 0h20 ngày 12/3, nhiều người dân phát hiện một đám cháy bùng phát tại phía sau ngôi nhà kinh doanh áo quan Đức Lập (ở 1686, tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh).

Ngay lập tức, các bình chữa cháy mini đã được người dân sử dụng để chữa cháy. Nhưng do ngôi nhà trên bị khóa ngoài khiến người dân không thể tiếp cận hiện trường nên vội báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Tạo nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phá cửa để dập lửa đồng thời báo cho lực lượng chữa cháy.  

Sau đó, 11 xe chữa cháy các loại cùng 70 chiến sĩ thuộc Cảnh sát PCCC TP.Hồ Chí Minh đã được điều động. 

Sau 30 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Tại hiện trường, ngôi nhà phía sau cửa hàng bán áo quan bị cháy rụi cùng nhiều tài sản. Cửa hàng bán áo quan cùng 2 ngôi nhà kế cận bị cháy. 

Đám cháy xảy ra lúc 0h20 ngày 12/3
Sau 30 phút chữa cháy,  ngọn lửa đã được khống chế
Hiện trường xảy ra đám cháy

Vào sâu bên trong hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 4 nạn nhân đã tử vong. Danh tính những người xấu số này được xác định là  Nguyễn Xuân Trang (26 tuổi), Huỳnh Tường Vi, Huỳnh Tường Vân (hai bé sinh đôi 5 tuổi, con chị Trang) và Nguyễn Xuân Trí (23 tuổi, em trai chị Trang). Thời điểm xảy ra sự việc, anh Huỳnh Văn Hiến (32 tuổi, chồng của chị Trang) do đi nhậu cùng bạn bè nên may mắn thoát nạn.

Hiện trường đã được phong tỏa
Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy

Hiện trường vụ cháy đã được phong tỏa. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Ảnh CAND)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

Gửi phản hồi