The Remix – Hoà Âm Ánh Sáng 2017 tập 8: Team Hương Giang Idol đánh bại Yanbi – Yến Lê

0
152

Tối 10/3, Remix New Generation Hoà Âm Ánh Sáng 2017 vòng thi đo ván đã diễn ra trong những điệu nhảy sôi động "Latin – Salsa – Reggaeton".

Vòng đo ván đầu tiên là cặp đấu giữa team Hương Giang Idol và Yanbi – Yến Lê.
Hương Giang Idol đã có một màn trình diễn đầy quyến rũ, bốc lửa và ấn tượng, tạo dấu ấn riêng trong The Remix 2017 với 3 ca khúc "Chạm tới mặt trời – No me ames – Say"

Giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét rằng Hương Giang rất khôn khéo khi mời nhóm MTV hát chung.

Các giám khảo gồm Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và giám khảo khách mời ca sĩ Vũ Cát Tường đã ưu ái dành cho cô số điểm 39, trong đó có 3 điểm 10.

Yanbi - Yến Lê cùng câu chuyện tình lãng mạn của cặp tình nhân cùng nhau bước lên lễ đường
Yanbi – Yến Lê cùng câu chuyện tình lãng mạn của cặp tình nhân cùng nhau bước lên lễ đường

Trong khi đó, cùng chủ đề nhưng team Yanbi – Yến Lê lại thể hiện một màu sắc âm nhạc hoàn toàn "không đụng hàng" về câu chuyện tình lãng mạn của cặp tình nhân cùng nhau bước lên lễ đường qua 3 ca khúc Ngày cưới, ngày cưới – Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm – mashup Yêu, Đếm ngày xa em, Nắm lấy tay anh. 

Theo ca sĩ Vũ Cát Tường kịch bản của team Yến Lê khá quen thuộc và thu hút người xem vẫn là giọng hát hay của Yanbi và Yến Lê. Kết quả nhóm cũng nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình.

Team Hương Giang Idol và team Yanbi – Yến Lê có số điểm ngang bằng nhau từ ban giám khảo là 39 điểm. Tuy nhiên, team Hương Giang Idol có điểm quy đổi bình chọn từ khán giả cao hơn (4 điểm) đã giành chiến thắng bước vào vòng trong.

Vòng đo ván tiếp theo sẽ là sự đối đầu của Team ST so tài cùng Team Lip B. Cả hai team đều có những định hướng cho chặng đường mới để thể hiện rõ cá tính âm nhạc cũng như chứng minh rằng họ hoàn toàn xứng đáng được đi tiếp với chương trình Hòa âm ánh sáng.

Đừng bỏ lỡ Tập 9 – The Remix – Hoà Âm Ánh Sáng 2017 ngày 17/3 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. 

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: VTC
Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô

Gửi phản hồi