Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Luân “đường ai nấy đi” sau 3 năm mặn nồng

0
76

Vào chiều 9/3, Minh Luân đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV Gió về miền xuôi – sản phẩm đánh dấu vai trò ca sĩ chuyên nghiệp của Á quân chương trình Tình Bolero 2016. 

Cũng trong buổi họp báo, Minh Luân lần đầu chia sẻ về mối tình tan vỡ của anh. Á quân Tình Bolero nhận thấy ca từ, âm nhạc và tinh thần ca khúc giống đến 80% với tâm trạng và hoàn cảnh hiện tại của anh. Vì theo như Minh Luân chia sẻ anh cũng vừa chia tay với người yêu sau 3 năm hẹn hò.

Minh Luân xúc động khi nói về người yêu cũ (Ảnh 24h)

Dù Minh Luân không nói rõ tên nhưng hầu như các đồng nghiệp và phía truyền thông đều biết anh đang ám chỉ đến diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Minh Luân là gương mặt diễn viên rất quen thuộc đối với khán giả anh là một diễn viên kịch, truyền hình.

Tuy anh không nói rõ tên nhưng mọi người đều biết đấy là ai (Ảnh Phụ nữ)

Cột mốc quan trọng nhất trong năm 2016 đối với anh là đạt được ngôi vị Á Quân Tình Bolero. Anh cũng mong muốn khán giả sẽ đón nhận mình trong vai trò 1 người ca sỹ chuyên nghiệp và quyết định thực hiện MV này như là 1 sản phẩm âm nhạc chính thức.

Minh Luân đã công khai mối quan hệ với Lan Ngọc vào tháng 11/2015. Anh cho biết mình và bạn gái đang trong giai đoạn tìm hiểu. Diễn viên điển trai tâm sự rằng anh yêu tính cách hồn nhiên, vô tư và thông minh của người đẹp. 

Cả hai đã ngầm thừa nhận mối quan hệ từ năm 2015 (Ảnh Kênh sao)

Nhưng ngược lại, người đẹp phim Tấm Cám tỏ ra khá thận trọng khi nói về mối quan hệ này. Đầu năm 2016, cô mới thừa nhận mình và Minh Luân đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu, song lại không chắc chắn về mọi chuyện.

Cùng nhau sánh đôi trong các sự kiện (Ảnh Zing)

Lan Ngọc cũng từng tiết lộ, bạn trai của cô là người rất hiền và là nguồn động lực giúp cô vượt qua giai đoạn 2 năm khủng hoảng vì không tìm được hướng đi trong sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc khá thận trong khi nhắc đến bạn trai (Ảnh Đọc báo)

"Đúng là tôi và anh ấy đang tìm hiểu, tiến xa hay không thì chưa biết. Chúng tôi trên mức bạn bè” – Lan Ngọc phân trần.

Được biết chuyện tình cảm của Minh Luân với nữ diễn viên Cánh đồng bất tận chớm nở khi Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu tham gia Bước nhảy Hoàn Vũ 2015. 

Khoảng thời gian cô tham gia Bước nhảy Hoàn Vũ 2015 là lúc tình cảm chớm nở (Ảnh Zing)

Theo sự ghi nhận của báo giới và truyền thông, tại hầu hết các đêm thi Minh Luân đều lặng lẽ xuất hiện dưới hàng ghế khán giả để theo dõi và cổ vũ tinh thần cho bạn gái.

Lặng lẽ đến ủng hộ người yêu trong đêm nhạc tri ân (Ảnh Thanh niên)

Sau đó đêm nhạc Tình Bolero tri ân cùng khán giả do Minh Luân tổ chức đã thu đông đảo khán giả đến theo dõi. Và đáng chú ý là dưới hàng ghế khán đài có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc.

Minh Luân dành đóa hoa khán giả tặng anh tặng cho bạn gái (Ảnh Thanh niên)
Lan Ngọc bất ngờ với hành động này của Minh Luân (Ảnh Thanh niên)

Lúc đó người hâm mộ đã hy vọng sau Lương Thế Thành – Trúc Diễm, Văn Anh – Tú Vi thì Minh Luân – Lan Ngọc sẽ trở thành một trong những cặp "tiên đồng ngọc nữ" mới của làng điện ảnh Việt.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi