Hoa 8/3: “Cháy hàng” hồng phủ chocolate Hà Lan và hồng đúc vàng nguyên khối

0
87

Hoa 8/3: “Cháy hàng” hoa hồng phủ chocolate Hà Lan

Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017, bên cạnh những món quà quen thuộc như hoa tươi, son, nước hoa… những món quà như hoa hồng sáp, hoa hồng mạ vàng hay hoa hồng phủ chocolate thu hút khá nhiều sự quan tâm của mọi người.

Chị Phượng, chủ cửa hàng hoa nhập khẩu trên phố Huế (Hà Nội) cho biết, hoa hồng phủ chocolate được phía Hà Lan độc quyền. Ban đầu, hoa được xử lý để giữ nước, sau đó hoa được nhúng vào chocolate sáp có mùi vị y như chocolate, để khô và xuất đi các nước.

Chị Phượng cũng thông tin, vì đây là hoa tươi nên chỉ để được khoảng 1 tuần. Sau đó, thân và lá sẽ héo đi, còn phần bông và chocolate vẫn có thể để được thêm 2 tuần nữa.

Hoa hồng phủ chocolate được phía Hà Lan độc quyền (Ảnh Dân trí)
Có khá nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như trắng, hồng, đỏ… (Ảnh Dân trí)
Giá mỗi bông hoa hồng phủ chocolate đắt hơn nhiều so với những loại hoa khác (Ảnh Dân trí)

Theo quan sát, có khá nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như trắng, hồng, đỏ, màu chocolate hay trắng kết hợp vàng ánh kim, để làm quà tặng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Được biết, giá mỗi bông hoa hồng phủ chocolate đắt hơn nhiều so với những loại hoa khác. Tuy nhiên, lượng khách quan tâm tới sản phẩm độc, lạ này rất lớn nên có lúc xảy ra tình trạng "cháy hàng".

Hoa 8/3: Mua 4 bông hồng đúc vàng nguyên khối tặng bạn gái

Chủ một cơ sở chế tác vàng bạc trên phố Xã Đàn (quận Đống Đa , Hà Nội) cho biết, đã nhận được đơn hàng 6 bông hoa hồng đúc vàng nguyên khối. Kích thước mỗi bông dài khoảng 30cm, rộng khoảng 3,5cm, làm từ hơn 50 chỉ vàng 24k. Giá mỗi bông lên đến 200 triệu đồng.

Cận cảnh hoa hồng đúc vàng nguyên khối (Ảnh Trí thức trẻ)

Được biết, có 4 bông là do một đại gia tại Quảng Ninh đặt, 1 bông do một vị khách tại Hải Phòng, bông hoa còn lại tại Hà Nội.

Tại cơ sở chế tác này, những bông hồng dát vàng 24k giá 2,5 triệu đồng cũng được bán khá chạy. Sản phẩm được khách hàng lựa chọn tặng cho đồng nghiệp, sếp nữ hay đối tác ngày 8/3.

Đừng bỏ lỡ

Gửi phản hồi