“Lạc Trôi” của Sơn Tùng lập kỷ lục 100 triệu view trên Youtube

0
132

Ngày 2/2, MV Lạc trôi đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt view trên Youtube và trở thành MV nhạc Việt đầu tiên làm được thành tích này trong thời gian ngắn nhất.

Lạc Trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước chuyển trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi anh chính thức tách khỏi công ty cũ, hoạt động độc lập. 

Ra mắt vào 00h00′ ngày 1/1/2017 và chỉ sau thời gian ngắn, Lạc trôi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và giới chuyên môn, đồng thời giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu nút vàng Youtube.

MV chỉ tốn vỏn vẹn 2 tháng để vươn đến con số ngất ngưởng 100 triệu view. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ có một sản phẩm cán đích 100 triệu view Youtube sau Chúng ta không thuộc về nhau

Sơn Tùng M-TP với ngai vàng thống trị Vpop

Nếu đem so sánh với thành tích khủng nhất của Kpop hiện tại chính là MV "TT" của nhóm Twice đạt 100 triệu view trên Youtube sau 71 ngày thì Sơn Tùng M-TP vẫn đang dành ưu thế rõ ràng.

Sơn Tùng đang trên đường đưa nhạc Việt đến với thế giới

Tiếp theo, mọi kì vọng và nỗ lực của đại gia đình Sky (cộng đồng fan Sơn Tùng) có lẽ sẽ chuyển hướng, đổ dồn vào 2 MV có khả năng tiếp bước ghi tên vào bảng vàng là Em của ngày hôm qua (90 triệu view) và Nơi này có anh (54 triệu view/2 tuần). 

Riêng MV Nơi này có anh cũng đã đạt được con số kỉ lục hơn 50 triệu lượt xem chỉ sau 15 ngày phát hành và trở thành video ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên thế giới. 

Nếu mọi chuyện diễn tiến thuận lợi thì sớm thôi, giọng ca này sẽ trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu đến 4 MV trên 100 triệu view.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp

Gửi phản hồi