Sau tất cả, Erik St.319 có bị coi là “qua cầu rút ván”?

0
58

Erik St.319 là ai? 

Giọng ca chính của nhóm Monstar, Erik St.319 được nhiều khán giả quan tâm và chú ý không chỉ bởi chất giọng nổi trội mà còn nhờ khả năng sáng tác.

Erik tên thật là Lê Trung Thành, sinh năm 1997, tuổi đời còn rất trẻ nhưng bảng tổng hợp các giải thưởng của chàng ca sĩ trẻ khiến nhiều người nể phục khi lọt Top 15 Giọng hát Việt nhí, giải Vàng Giai điệu Tuổi Hồng Toàn quốc, Top 25 Ngôi sao Việt và Top 4 The Winner Is năm 2014…

Năm 2015, nhờ chất giọng thiên phú ấm áp và ngọt ngào cùng ngoại hình đầy vẻ nam tính, Erik vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng và trở thành giọng nam chính trong nhóm Monstar của St.319 Entertainment. 

Gia nhập làng giải trí, Erik được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hơn trong cả giọng hát và phong cách trình diễn.

Erik bất ngờ rời St.319 tách khỏi nhóm Monstar do mâu thuẫn nội bộ
Erik bất ngờ rời St.319 tách khỏi nhóm Monstar do mâu thuẫn nội bộ

Ca khúc "Sau tất cả" chính là sản phẩm đầu tay của Erik cùng ekip sản xuất Aiden và nhạc sĩ Khắc Hưng ra mắt vào đầu tháng 1/2016. Sau tất cả đã nhanh chóng trở thành bản hit được phủ sóng toàn quốc, đồng thời đẩy cái tên Erik lên một tầm cao mới trong giới nghệ sĩ, thậm chí đến Hồ Ngọc Hà, Lam Trường cũng cover lại ca khúc này.

Tuy nhiên, gần đây nhất, người hâm mộ Erik lại được chứng kiến một cuộc chia ly không lấy gì làm vui vẻ khi Erik thông báo rằng mình gặp nhiều áp lực và bị stress trong công việc, thậm chí cậu còn ngụ ý lý do là "tức nước vỡ bờ" trên Facebook.

Aiden St.319 đã khá bức xúc về đoạn trạng thái của Erik và cho rằng cụm từ "tức nước vỡ bờ" của Erik đang khiến cho nhiều người hiểu lầm công ty này.

Dòng trạng thái của Erik về những áp lực công việc và dự định tách khỏi nhóm của mình
Dòng trạng thái của Erik về những áp lực công việc và dự định tách khỏi nhóm của mình

Đại diện công ty này cho rằng có thể do bị nhắc nhở nhiều lần do vi phạm nội quy công việc khiến Erik bất mãn.

Cũng theo đại diện của công ty St.319 nếu Erik quyết định rời khỏi ST.319, Erik sẽ không còn hoạt động trong nhóm Monstar, đồng nghĩa với việc nam ca sĩ không được hát các ca khúc anh từng thể hiện như Sau tất cả, Lạc nhau có phải muôn đời

Được biết, tin nhắn xin nghỉ của Erik đã được gửi qua Facebook từ ngày 8/2, nam ca sĩ cũng đã cắt liên lạc với công ty St.319 gây thiệt hại về hợp đồng quảng cáo và biểu diễn. Tuy nhiên, nhiều người lại thấy Erik biểu diễn trong một quán bar ngày 18/2 và một event vào ngày 4/3 mà không có sự quản lý của công ty.

Có thể Erik chia tay Monstar để đầu quân cho một nhà đầu tư khác hoặc hát solo để tự khẳng định mình. Nhưng những người từng dõi theo sự trưởng thành của Erik từ khi gia nhập St.319 lại đặt ra câu hỏi, sau tất cả, Erik có bị coi là "qua cầu rút ván"?

Đừng bỏ lỡ

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Gửi phản hồi