Erik bất ngờ rời St.319 tách khỏi nhóm Monstar do mâu thuẫn nội bộ

0
44

Mới đây, nam ca sĩ Erik đã khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định tách khỏi công ty St.319 cũng như nhóm nhạc Monstar.

Tuy không được công bố lý do chính thức, tuy nhiên Erik cũng chia sẻ một câu nói đầy ngụ ý là "Tức nước vỡ bờ" trên trang Facebook cá nhân, nên người hâm mộ có thể đoán ra phần nào sự chia tay giữa Erik và St.319 là "cơm không lành, canh không ngọt".

Dòng trạng thái thông báo việc Erik sẽ tách khỏi Công ty ST.319

Phản ứng lại với thông tin trên thì Aiden đại diện công ty St.319, cho biết Erik là người đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với lý do không phù hợp với môi trường, áp lực làm việc, không đủ sức khỏe và anh muốn dành thời gian cho việc học.

Aiden St.319 tỏ ra khá bức xúc và cho rằng đoạn trạng thái, trong đó có cụm từ "tức nước vỡ bờ" của Erik đang khiến cho nhiều người hiểu lầm công ty.

Erik sẽ không được hát các ca khúc đã tạo nên tên tuổi nếu rời nhóm Monstar

Thủ lĩnh nhóm nhạc cũng nhấn mạnh rằng giữa lý do xin nghỉ của Erik và đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của nam ca sĩ có sự mâu thuẫn.

Theo Aiden, nếu quyết định rời khỏi St.319, Erik sẽ không còn hoạt động trong nhóm Monstar. Đồng nghĩa, nam ca sĩ cũng không được hát các ca khúc anh từng thể hiện như Sau tất cả, Lạc nhau có phải muôn đời… Bởi đây là điều khoản nằm trong hợp đồng mà Erik đã ký giữa anh và công ty quản lý.

Erik St.319 là ai

Erik St.319 tên thật là Lê Trung Thành, sinh năm 1997, anh là giọng ca chính của St.319's Boygroup được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều cuộc thi hát như "Giọng hát Việt nhí", "Ngôi sao Việt", "The Winner Is"… . Bên cạnh ca hát anh còn có khả năng sáng tác và nhảy.

Ngay từ ngày đầu của sự nghiệp, nam ca sĩ đã có thành công đáng kể nhờ bản hit "quốc dân" là "Sau Tất Cả" đình đám suốt năm 2016. Hiện anh đang là thành viên nhóm nhạc Monstar.

"Sau tất cả" do Erik thể hiện đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của St.319 

"Lạc nhau có phải muôn đời" do Erik St.319 thể hiện

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

Gửi phản hồi