Ivanka Trump sale đồ “hết nấc”, áo len chỉ còn 22 nghìn

0
165

Ivanka Trump đang phải áp dụng mức sale từ 50%, 60% và thậm chí là 70% cho các mặt hàng thời trang thuộc thương hiệu riêng sau một loạt các diễn biến tiêu cực trong kinh doanh.

Có những chiếc áo cô đã áp dụng mức giá chỉ còn… 1USD (khoảng 22 ngàn đồng) trong khi giá gốc gần 40 USD (khoảng 900 ngàn đồng). Điều này chứng tỏ, ái nữ của ông Trump cố gắng vớt vát doanh số khi bị quá nhiều người quay lưng.

Giá sale sốc cho 1 chiếc áo thương hiệu Ivanka Trump

Sự việc này bắt nguồn từ việc các trung tâm thương mại hàng đầu của Mỹ như Nordstrom, Macy's… đều quyết định loại thương hiệu của Ivanka ra khỏi các gian hàng. Lý do được đưa ra là dựa vào doanh số sụt giảm đến 1/3 của các mặt hàng này. 

Trước đó, dòng thời trang riêng của Ivanka được nhiều người yêu thích với thiết kế thanh lịch, bắt sóng tốt các xu hướng và giá cả không quá đắt đỏ.

Tuy nhiên, từ khi ông Donald Trump lên làm Tổng thống Mỹ mọi việc đã khác. Gần như cả giới thời trang đều muốn đánh bật thương hiệu của Ivanka khiến cô gặp khó khăn trong kinh doanh.

Thậm chí, ông Trump cũng đã phải lên tiếng trên Twitter bảo vệ con gái "Con gái tôi Ivanka đã bị đối xử rất bất công bởi @Nordstrom” nhưng dường như cũng không thể cải thiện được tình hình. 

Dòng thời trang của Ivanka rất thanh lịch, bắt mắt và hợp xu hướng

Doanh số bán hàng trực tuyến của các thương hiệu Ivanka cũng không khả quan hơn là bao. Theo phân tích của một công ty quản lý thị trường thì số lượng hàng hóa bán ra giảm tới 26% trong tháng 1 năm 2017 so với cùng kỳ năm ngoái.

Một số đơn vị vẫn bán hàng của Ivanka nhưng sale mạnh và giảm quy mô. Walmart thậm chí còn đưa ra chính sách không tính phí vận chuyển đối với các mặt hàng của ái nữ nhà Tổng thống để khuyến khích người mua.

Chiếc áo sale từ 1,8 triệu xuống khoảng 1,1 triệu
Mặt hàng giày dép cũng không khá hơn là bao
Đừng bỏ lỡ

 

Tổng hợp
Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Gửi phản hồi