Trường Giang bất mãn bỏ diễn vì khán giả ném chai nước lên sân khấu

0
63

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh diễn viên hài Trường Giang bỏ diễn vì khán giả ném chai nước lên sân khấu.

Trong đoạn video, có nhiều khán giả tiến lên sân khấu để tặng hoa cho Trường Giang. Danh hài gốc Quảng Nam này đã rất vui mừng trước tình cảm của khán giả. Anh còn có những câu nói đùa hài hước khi nhận hoa.

Tuy nhiên, sau đó, nam danh hài đã yêu cầu bảo vệ hỗ trợ, ngăn khán giả để tránh ảnh hưởng đến chương trình biểu diễn. 

Khi bảo vệ chưa kịp hỗ trợ, nam giám khảo Thách thức danh hài phát hiện có khán giả đã ném chai nước lên sân khấu, nới anh và nữ MC đang đứng. Tức giận với hành động này, nam diễn viên đã nhanh chóng bước vào cánh gà và nói: "Thôi đi vào, không diễn nữa. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì".

Thấy vậy, nhiều khán giả đề nghị Trường Giang quay lại nhưng anh nói: "Em rất muốn diễn nhưng chọi chai như thế này thì diễn làm gì nữa?".

Đêm diễn của Hoài Linh và Trường Giang chật kín khán giả (Ảnh Facebook)

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đã xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng. Một số đồng tình với hành động của Trường Giang. Họ cho rằng nam diễn viên không cần phải cầu kéo các show diễn tỉnh lẻ. Việc làm của anh không phải làm cao mà đó là nhận thức về giá trị con người của từng cá nhân. Một khán giả bày tỏ: “Họ mua vui thật, nhưng không phải để coi thường như vậy”.

Tuy nhiên, nhiều người không đồng tình với hành động, thái độ của Trường Giang. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình biểu diễn và các nghệ sĩ khác. 

Một bạn bình luận: “Khán giả bỏ tiền đến xem Trường Giang diễn mà anh lại bỏ diễn vì một sự cố nhỏ, như vậy là thiếu tốn trọng khán giả”.

Trước những ý kiến trái chiều trên, danh hài Hoài Linh, người cùng diễn trong đêm đó với Trường Giang đã đứng ra xin lỗi: "Chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả”. Còn về phía nam diễn viên hài gốc Quảng Nam, anh vẫn giữ im lặng.

Là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, Trường Giang sở hữu lượng fan “khủng” khắp các tỉnh thành. Vậy nên, việc anh bị khán giả ném chai lên sân khấu khi đang biểu diễn khiến nhiều người khó hiểu.

Tổng hợp
(Video Youtube)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

Gửi phản hồi