Trương Vệ Kiện cùng vợ Trương Tây đón tuổi 52 trên hòn đảo không người

0
119

Rạng sáng 8/2, đúng ngày sinh nhật tròn 52 tuổi, Trương Vệ Kiện chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên vợ trên bờ biển ở một hòn đảo. Hai vợ chồng cùng thắp nến, chúc rượu trong vòng hoa hồng hình trái tim.

"Cảm ơn một năm qua đi đã cho tôi trí tuệ, sức chịu đựng, sức khỏe và lòng nhiệt thành. Mong một năm tới, tôi vẫn làm tốt hơn nữa việc của mình. Cũng cảm ơn bà xã đã chuẩn bị một buổi tiệc tối lãng mạn trên hòn đảo không người", anh viết.

Không ồn ào hay khoa trương, Trương Vệ Kiện muốn dành trọn thời gian bên vợ trong ngày sinh nhật của mình.

Nam diễn viên 52 tuổi nổi tiếng là người chung thủy, yêu vợ. Trong quá khứ, anh từng yêu Tuyên Huyên và chia tay cô trong tiếc nuối. Nhiều nguồn tin chia sẻ Trương Vệ Kiện khi đó không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp đang lên của bạn gái. Sau đó, anh gặp gỡ và cưới nữ diễn viên Trương Tây. Họ ở bên nhau 9 năm cho đến khi tổ chức đám cưới tại Philippines vào năm 2009.

Trương Vệ Kiện cùng vợ đón tuổi 52 trên hòn đảo không người
Vệ Kiện lựa chọn tổ chức sinh nhật ở hòn đảo không người

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng chỉ thiếu đứa trẻ trong gia đình. Trương Vệ Kiện vẫn nhớ về hai lần vợ sảy thai. Lần đầu, họ mất con khi Trương Tây mang thai ở tháng thứ 8. Lần thứ 2, cô chửa ngoài dạ con.

Nam diễn viên hóm hỉnh ví von vợ với sư tử trong nhà nên anh chưa bao giờ có ý định tìm kiếm người khác sinh con. Trương Vệ Kiện nể vợ vì cô luôn ở bên anh trong những năm qua. Tài tử chia sẻ nhờ Trương Tây, anh chưa bao giờ buồn khi không có con. 

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi