Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 tập 11 ngày 21/1 – Đêm chung kết của 4 ngôi sao

0
59

Gameshow Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 đã đi đến chặng đường cuối cùng, Top 4 đã chứng tỏ được khả năng và bản lĩnh của mình trên sân khấu. Nhưng ai sẽ là người xứng đáng nhất bước tiếp vào vòng tiếp theo? Cùng chờ đón Tập 11 – Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 để biết được kết quả nhé!

Xem Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 tập 11

Thử thách cùng bước nhảy mùa 3  tập 10

Sau 10 tuần tranh đấu căng thẳng, Lê Hiếu, Đăng Quân, Minh Phượng và Thu Phương đã xuất sắc vượt qua 16 thí sinh còn lại để có mặt trong Gala Đăng quang So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy.

Tuần trước, Minh Phượng vô cùng sexy trong bài nhảy trên nền nhạc 'Lạc trôi' cùng với sự hỗ trợ của bạn nhảy dày dạn kinh nghiệm Phan Hiển. John Huy Trần thắc mắc: “Tại sao Khánh Thi chờ đến chương trình mới dựng bài, bài hay lắm luôn. Minh Phượng, kỹ thuật của em là câu trả lời cho những thắc mắc, vì sao em có mặt trong top 4”.

Bài nhảy do John Huy Trần dàn dựng với chủ đề “sắc màu tình yêu”. Có nghĩa xem xong bài này, khán giả có thể hiểu đó là tình yêu trai gái hoặc tình yêu đồng giới. Thu Phương vào vai người nam còn Minh Phượng hoá thân thành nhân vật nữ. Với những kỹ thuật đương đại, cả hai đã thể hiện xuất sắc phần thi cuối cùng trong đêm.

Lê Hiếu – Đăng Quân, hai thí sinh 16 tuổi khiến John Huy Trần phấn khích: “Cái hay trong bài này là sự kết hợp của hai em. Tình bạn của Lê Hiếu và Đăng Quân rất mạnh, hai em giúp nhau, hỗ trợ nhau. Sau khi xem xong bài này, anh tin một trong hai em sẽ là Quán quân”.

Đừng bỏ lỡ Tập 11 – So you think you can dance ngày 21/1 phát sóng lúc 20h30 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi