Goblin tập 14 ngày 21/1 – Eun Tak xuống tóc và dự đoán cái kết của yêu tinh

0
53

Goblin trong kết thúc tập 13 đã khiến khán giả không khỏi đau lòng và tò mò xem Tập 14 của Yêu Tinh – Eun Tak sẽ sống một cuộc sống không có Kim Shin như thế nào?

Xem Goblin Tập 14 

Tập 14 - Goblin - 3

Goblin là câu chuyện kể về Kim Shin (Gong Yoo), một yêu tinh phải chịu lời nguyền suốt hơn 900 năm qua cho hàng trăm, hàng nghìn sinh mạng đã bị anh lấy đi ở kiếp trước. Người duy nhất có thể chấm dứt kiếp sống bất tử ấy là cô dâu của anh, Ji Eun Tak. Khoảnh khắc thanh kiếm mang lời nguyền được rút ra khỏi cơ thể Kim Shin cũng là lúc anh chính thức tan biến và trở về với cát bụi, ngay trước mặt Eun Tak đang gào thét trong tuyệt vọng.

Tập 14 - Goblin - 2

Chưa rõ thời điểm Ji Eun Tak "xuống tóc" là bao giờ. Nếu là ở hiện tại, chúng ta có thể hiểu cô đang cố gắng quên đi nỗi buồn bằng hành động quen thuộc của các cô gái trong những trường hợp như thế này, đó là cắt ngắn mái tóc của mình đi.

Tập 14 - Goblin - 1

Tuy nhiên, việc Ji Eun Tak xuất hiện với mái tóc ngắn khiến nhiều người liên tưởng tới chi tiết từng xuất hiện ở cuối tập 5 hơn, khi Kim Shin nhìn thấy tương lai 10 năm tới của cô tại Canada và rơi nước mắt với suy nghĩ: "Em lúc 29 tuổi, vẫn rực rỡ và xinh đẹp như vậy. Nhưng bên cạnh em đã không còn hình bóng của tôi nữa. Kiếp sống bất tử của tôi cuối cùng cũng đã có một cái kết. Sau khi tôi biến mất, em vẫn ở đó. Kí ức của em về tôi đã không còn và cuộc sống của em, hoàn hảo mà không có tôi. Tôi phải biến mất thôi để em được hạnh phúc. Đến cuối cùng, đấy vẫn là quyết định mà tôi đã lựa chọn".

Tập 14 - Goblin

Với chi tiết này, nhiều khán giả dự đoán, Ji Eun Tak sẽ bị xóa đi toàn bộ kí ức về Kim Shin. 

Đừng bỏ lỡ Tập 14 – Goblin phát sóng lúc 22h30 trên đài truyền hình TvN của Hàn Quốc các bạn nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi